Lưu ý cần phải nhớ khi thiết kế văn phòng làm việc cho giám đốc

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Một thiết kế văn phòng làm việc cho giám đốc phù hợp có khả năng gây ấn tượng rất tốt đối với khách hàng, kiến tạo vị thế của doanh nghiệp.

Để giúp cho thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc có thể khơi nguồn cảm hứng đạt hiệu quả cao trong công việc, đồng thời đem lại sức khỏe và thành công cho lãnh đạo, ta cần thiết kế sang trọng, tinh tế, hợp phong thủy. Ngoài ra, công việc kinh doanh cũng luôn thuận lợi, hanh thông hơn. Hãy cùng với DCO nghiên cứu bài viết sau đây nếu quý vị cần tìm hiểu thiết kế văn phòng làm việc cho giám đốc như thế nào nhé!

1. Lợi ích khi thiết kế văn phòng làm việc cho giám đốc phù hợp

Có vô số ý nghĩa đem đến cho doanh nghiệp từ việc thiết kế nội thất văn phòng cho giám đốc, đó là:

Quyền lực, đẳng cấp của giám đốc sẽ được biểu hiện thông qua phòng làm việc của vị lãnh đạo doanh nghiệp, đó là các yếu tố: khoa học, hợp lý, hiện đại cùng các vật dụng sang trọng.

Thiết kế văn phòng làm việc cho giám đốc phù hợp có khả năng gây ấn tượng rất tốt đối với khách hàng, kiến tạo vị thế của doanh nghiệp thông qua phòng giám đốc. Khách hàng sẽ có cảm nhận đầu tiên về doanh nghiệp. Do đó, trong nhận xét của khách hàng, đây chính là nơi giúp công nhận được vị thế doanh nghiệp.

Môi trường lý tưởng cho giám đốc tiến hành công việc được tạo dựng. Một thiết kế nội thất văn phòng giám đốc rất thu hút, tinh tươm sẽ tạo nên cảm giác vô cùng thoải mái, dễ chịu hơn nhiều. Các quyết định sáng suốt nhất của lãnh đạo sẽ được ban hành từ đây.

Lưu ý cần phải nhớ khi thiết kế văn phòng làm việc cho giám đốc

Tài lộc, may mắn sẽ nhận được bởi thiết kế nội thất văn phòng giám đốc hợp tiêu chí phong thủy. Nhờ vậy, tinh thần của lãnh đạo sẽ minh mẫn, sáng suốt hơn, công việc kinh doanh của doanh nghiệp được thuận lợi, thành công.

Xem thêm: Các lưu ý cần nhớ khi thiết kế văn phòng ngân hàng phải biết

2. Tiêu chí phải lưu ý để thiết kế văn phòng làm việc cho giám đốc

2.1. Chọn vị trí tối ưu khi thiết kế văn phòng làm việc cho giám đốc

Phòng giám đốc là nơi biểu hiện bộ mặt của công ty, nhằm tiếp đón những đối tác quan trọng, đồng thời là nơi làm việc của lãnh đạo cấp cao. Do đó, thiết kế văn phòng làm việc cho giám đốc cần được đặt tại vị trí tuyệt hảo nhất. Cần sử dụng các thiết kế với cửa sổ lớn, không gian view vườn cây xanh, bầu trời, ... là ngoại cảnh thoáng mát. Hướng đông nam, hướng đông, tây hay tây nam là các hướng cửa tối ưu.

Lưu ý cần phải nhớ khi thiết kế văn phòng làm việc cho giám đốc

2.2. Thiết kế phòng làm việc giám đốc tương ứng theo diện tích

Thiết kế phòng làm việc giám đốc diện tích nhỏ từ 20m2 trở xuống, cần quan tâm về vật dụng nội thất có kích cỡ phù hợp. Vật dụng nội thất có kích thước quá lớn không được chọn, vì cản trở khi tiếp khách hay di chuyển.

Diện tích thiết kế phòng làm việc giám đốc từ 20 đến 40m2 hay to hơn, sẽ được phân chia riêng biệt, nhằm tạo được không gian riêng đáp ứng yêu cầu tiện ích của lãnh đạo. Cũng cần tích hợp thêm những không gian riêng khác, ví dụ: bộ sofa sang trọng đặt trong không gian tiếp khách, bàn làm việc, không gian thư giãn.

2.3. Phong cách phù hợp hài hòa khi thiết kế văn phòng làm việc cho giám đốc

Nhằm biểu hiện được trình độ thẩm mỹ riêng biệt và thích hợp ý thích của người lãnh đạo, phong cách thiết kế văn phòng làm việc cho giám đốc nên được tùy biến rất linh hoạt.

Lưu ý cần phải nhớ khi thiết kế văn phòng làm việc cho giám đốc

2.4. Chọn gam màu chủ đạo để thiết kế phòng làm việc giám đốc

Nhằm tăng cường sự nhận diện thương hiệu đối với những đối tác, cần ứng dụng màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp một cách cực kỳ tinh tế. Để thu hút tài lộc, may mắn cho công ty, phối hợp màu sắc sao cho hợp tuổi, hợp mệnh của lãnh đạo. Nhằm tăng cường vẻ quý phái và chuyên nghiệp trong thiết kế phòng làm việc giám đốc, các gam màu trung tính thường được áp dụng.

2.5. Phương án nội thất khi thiết kế văn phòng làm việc cho giám đốc

Kích thước nội thất phòng giám đốc cần thích hợp cùng diện tích phòng. Cách thức phân bố, vị trí cũng cần tươm tất, khoa học, hợp lý, đảm bảo tiện ích cho người dùng. Để tăng cường tính sáng tạo đồng thời biểu hiện được ý thích vô cùng độc đáo của lãnh đạo, có thể dùng thêm các vật dụng trang trí.

Lưu ý cần phải nhớ khi thiết kế văn phòng làm việc cho giám đốc

2.6. Thiết kế phòng làm việc giám đốc kết hợp yếu tố phong thủy 

Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc hợp tiêu chí phong thủy, hoàn mỹ đem đến tài lộc, may mắn cho sự nghiệp và sự phát triển cường thịnh của doanh nghiệp, đồng thời biểu hiện uy quyền, đẳng cấp của lãnh đạo.

3. Nhận thêm thông tin về thiết kế nội thất văn phòng giám đốc từ DCO

Chúng tôi đã gửi đến quý vị các điều lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng giám đốc qua phần trình bày trên. 

Quý khách vui lòng liên hệ với DCO Việt Nam để nhận được  tư vấn nhanh nhất khi có nhu cầu cần đơn vị thi công hoặc tất cả câu hỏi nào khác.