Mẫu hợp đồng

Các mẫu hợp đồng mới nhất, được căn chỉnh dễ dàng, tải xuống có thể sử dụng ngay được cập nhật trong các bài viết dưới đây để quý khách dễ dàng tham khảo và sử dụng:

    Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm mẫu hợp đồng thuê nhà, hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng lao động, hợp đồng mua bán tài sản, hợp đồng góp vốn,... Có rất nhiều mẫu trên mạng nhưng tải về lại không sử dụng ngay được, phải chỉnh sửa định dạng mất công, lại không biết đâu là mẫu mới nhất có thể sử dụng. Do đó việc tìm kiếm 1 website uy tín, cập nhật liên tục và mẫu hợp đồng tải về có thể tiện lợi để sử dụng ngay là điều vô cùng quan trọng.

    Mỗi quốc gia khác nhau có những quy định khác nhau về hợp đồng theo mẫu. Ở Việt Nam, trong Bộ luật dân sự 2015 quy định tại Điều 405 về hợp đồng theo mẫu như sau: “ Hợp đồng theo mẫu là hợp đồng gồm những điều khoản do một bên đưa ra theo mẫu để bên kia trả lời trong một thời gian hợp lý; nếu bên được đề nghị trả lời chấp nhận thì coi như chấp nhận toàn bộ nội dung hợp đồng theo mẫu mà bên đề nghị đã đưa ra…”

    Công ty DCO Việt Nam đã dồn sức lực để tổng hợp và chia sẻ các mẫu hợp đồng được cập nhật mới nhất đến với quý khách hàng. Với mong muốn giúp khách hàng hiểu cũng như nắm bắt được các mẫu hợp đồng, hy vọng rằng thông tin mà chúng tôi mang đến sẽ giúp ích được cho bạn.

    Xem phong thủy

    Video Clip