Tư vấn tiêu chí lựa chọn mẫu thiết kế tủ gỗ văn phòng phù hợp

Thích 1 Bình luận 0
Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

DCO sẽ giúp quý vị có các thông tin hữu dụng nhất và kinh nghiệm để chọn mua các mẫu thiết kế tủ gỗ văn phòng hoàn mỹ.

Tủ gỗ văn phòng từ lâu vẫn luôn được yêu thích chọn dùng và ngày càng phong phú hơn nhiều. Những tiêu chí để tuyển chọn kiểu thiết kế tủ gỗ văn phòng thích hợp không phải ai cũng biết. Trong phần trình bày sau, DCO sẽ giúp quý vị có các thông tin hữu dụng nhất và kinh nghiệm để chọn mua tủ gỗ văn phòng hoàn mỹ.

1. Giới thiệu công năng của các mẫu thiết kế tủ gỗ văn phòng hiện đại

Một kiểu thiết kế tủ gỗ văn phòng thích hợp sẽ có rất nhiều công dụng tuyệt đỉnh cho văn phòng của quý vị. Tủ gỗ sẽ đem lại sự tươm tất, gọn gàng cho văn phòng. Khi quý vị có vô số tài liệu - hồ sơ, sẽ dễ dàng bị thất lạc nếu như không có một chiếc tủ gỗ để chứa. 

Trong thiết kế văn phòng, tủ gỗ đựng tài liệu - hồ sơ không chỉ làm văn phòng của bạn trở nên gọn gàng, tinh tươm. Đồng thời là một vật dụng nội thất trang trí văn phòng thêm quý phái, hiện đại hơn. Trong văn phòng có khá nhiều tài liệu, nếu không dùng tủ gỗ để chứa thì sẽ rất khó khăn, tốn thời giờ khi cần tìm một tài liệu nào đó. Tuyển chọn tủ gỗ chứa tài liệu sẽ đem lại cho công ty phương án kiệm ước thời gian, hơn nữa tồn trữ, quản lý tài liệu rất hiệu quả.

Phần lớn những kiểu thiết kế tủ gỗ văn phòng sẽ có kết cấu khóa bảo mật, vì vậy có thể chứa tài liệu quan trọng vào trong các ngăn tủ sau đó khóa lại, giúp độ bí mật được đảm bảo. Tủ gỗ dễ dàng lau chùi bởi bề mặt láng mịn. Tránh được mối mọt, ẩm mốc nếu thường xuyên vệ sinh. Nhờ đó, thời gian sử dụng tủ lâu dài và luôn mới, kiệm ước nhiều kinh phí, ngân sách cho văn phòng.

Tư vấn tiêu chí lựa chọn mẫu thiết kế tủ gỗ văn phòng phù hợp

Xem thêm: Lưu ý cần phải nhớ khi thiết kế văn phòng làm việc cho giám đốc

2. Tư vấn tiêu chí lựa chọn thiết kế tủ gỗ văn phòng phù hợp

2.1. Chọn mẫu thiết kế tủ gỗ văn phòng theo mục đích sử dụng

Mỗi văn phòng sẽ có một lĩnh vực, công việc mang tính chất  khác nhau, vì vậy số lượng tài liệu, hồ sơ cần bảo quản sẽ khác nhau. 

Nếu số lượng tài liệu, hồ sơ nhiều, cần phải phân loại, ta nên cân nhắc tuyển chọn tủ hồ sơ loại lớn, nhiều ngăn, rất tiện ích hơn nhiều. 

Nếu công ty có tài liệu vừa phải, văn phòng cần trang trí thêm, ta nên cân nhắc chọn loại thiết kế tủ gỗ văn phòng có ngăn kính, để đặt thêm vật dụng trang trí nhằm làm đẹp, mới mẻ cho văn phòng.

Tư vấn tiêu chí lựa chọn mẫu thiết kế tủ gỗ văn phòng phù hợp

2.2. Yếu tố không gian chung khi chọn tủ đựng tài liệu văn phòng

Khi tuyển chọn tủ đựng tài liệu văn phòng, cần quan tâm một yếu tố rất quan trọng đó là kích thước tủ cần phải thích hợp cùng không gian văn phòng.

Nếu văn phòng có diện tích khá nhỏ, cần chọn loại tủ dọc hoặc tủ thấp nhằm kiệm ước diện tích đồng thời khiến không gian sẽ rộng và thông thoáng hơn.

Nếu văn phòng có diện tích lớn hay vừa, có thể tuyển chọn kích thước tủ lớn hơn, vừa trang trí vừa làm không gian văn phòng không trở nên trống trải.

Tư vấn tiêu chí lựa chọn mẫu thiết kế tủ gỗ văn phòng phù hợp

2.3. Yêu cầu về độ bảo mật của thiết kế tủ gỗ văn phòng

Dựa vào mức độ quan trọng của tài liệu, hồ sơ để chọn tủ. Nếu như tài liệu không cần bảo mật, thường xuyên dùng, nên chọn tủ không cánh, hoặc tủ không khóa. Nếu như tài liệu quan trọng, cần phải bảo mật, nên chọn loại tủ có khóa chắc chắn, không dễ cạy phá.

Tư vấn tiêu chí lựa chọn mẫu thiết kế tủ gỗ văn phòng phù hợp

2.4. Chọn tủ đựng tài liệu văn phòng có màu sắc hợp phong thủy 

Tủ đựng tài liệu văn phòng mang nhiều màu sắc khác nhau. Ta nên cân nhắc tổng thể không gian văn phòng cùng những vật dụng nội thất nhằm tuyển chọn màu thích hợp. Tại công ty DCO, tủ gỗ có những màu sau: màu cánh gián, vàng, ghi, xanh, chì, màu vàng nhạt, màu vân gỗ đỏ, vàng đậm, màu cafe trắng, … phong phú. Ta tuyển chọn tùy ý để thích hợp với đặc điểm bổn mệnh của mình.

Tư vấn tiêu chí lựa chọn mẫu thiết kế tủ gỗ văn phòng phù hợp

3. Xem thêm nhiều mẫu thiết kế tủ gỗ văn phòng tại DCO

DCO đang trở nên là thương hiệu rất quen thuộc của khách hàng Việt Nam. Với rất nhiều năm tích lũy kinh nghiệm trên thị trường nội thất, hàng ngàn chế phẩm tủ đựng tài liệu văn phòng chất lượng cao cấp đã đến với khách hàng, giá cả hợp lý, được rất nhiều người tin dùng. Đặc biệt, chúng tôi đã có chính sách ưu đãi vô cùng hợp lý đối với quý khách.

Nếu có nhu cầu cần mua các mẫu thiết kế tủ gỗ văn phòng hiện đại, chất lượng tốt, quý khách hãy liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết ngay nhé.