5 Tips thiết kế nội thất văn phòng giám đốc hiện nay

Thích 1 Bình luận 0
Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

DCO Việt Nam - 5 Tips thiết kế nội thất được Kts chia sẻ kinh nghiệm. Chuyên tư vấn, thiết kế & thi công nội thất phòng giám đốc sang trọng, hiện đại,...

Thiết kế nội thất văn phòng Giám đốc đẹp đẳng cấp không chỉ giúp mang lại căn phòng đẳng cấp, sang trọng, chuyên nghiệp. Mà còn mang ý nghĩa phong thủy, tăng lên năng lượng, khơi nguồn cảm xúc, mang lại sức khỏe. Đặc biệt là tạo nên  “dấu ấn riêng” và vun đắp thành công cho sự nghiệp. Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề, [bard] gửi tới đến bạn đọc vài Tip nhỏ khi thiết kế nội thất phòng giám đốc, giúp không gian trở nên cuốn hút hơn. 

Lựa chọn vị trí phòng làm việc của giám đốc

Phòng giám đốc là không gian làm việc dành riêng cho lãnh đạo cao nhất của công ty để có thể bao quát kiểm soát tình hình văn phòng của toàn công ty và cũng là nơi để tiếp khách hàng. Chính vì thế vị trí phòng giám đốc hiện đại cần phải lựa chọn vị trí và hướng làm việc tốt nhất, phù hợp phong thủy với người lãnh đạo nhất.

5 Tips thiết kế nội thất văn phòng giám đốc hiện nay

Phòng giám đốc diện tích bao nhiêu m2 là hợp lý?

Tùy thuộc vào diện tích văn phòng và quy mô các phòng ban để lựa chọn diện tích phòng giám đốc cho phù hợp với yêu cầu công việc, thông thường khoảng từ 15 – 40m2.

5 Tips thiết kế nội thất văn phòng giám đốc hiện nay

Cách lựa chọn và bố trí nội thất phòng giám đốc đẹp

Nên chọn nội thất thông minh như: Giá sách, bàn làm việc, tủ tài liệu treo tường có kích thước nhỏ gọn, giúp tiết kiệm tối đa diện tích. Việc chọn nội thất đa năng, tích hợp nhiều công dụng sẽ làm bạn tiết kiệm diện tích một cách đáng kể.

5 Tips thiết kế nội thất văn phòng giám đốc hiện nay

Màu sắc thương hiệu doanh nghiệp trong thiết kế phòng làm việc giám đốc

Mỗi công ty có một văn hóa cũng như màu sắc thương hiệu riêng biệt đặc trưng. Do đó, nên đưa màu sắc thương hiệu vào trong các thiết kế một cách tinh tế đảm bảo tính thẩm mỹ đồng thời tạo nhận diện thương hiệu doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất.

5 Tips thiết kế nội thất văn phòng giám đốc hiện nay

Dựa theo sở thích của giám đốc để thiết kế nội thất phù hợp

Khi thiết kế cần phải dựa vào sở thích của các giám đốc để có thể tạo sự thoải mái cũng như mang lại không gian làm việc sang trọng đẳng cấp nhất cho giám đốc. Qua đó tạo niềm tin cho khách hàng và đối tác kinh doanh.

5 Tips thiết kế nội thất văn phòng giám đốc hiện nay

Trên đây là vài Tips hay nhỏ mà chúng tôi mách bạn giúp văn phòng được thiết kế đúng và tối ưu nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng giám đốc có thể gọi ngay tới chúng tôi theo số Hotline dưới đây để được tư vấn tận tình 24/7.