Thông tin cần biết để chọn thiết kế giá sách văn phòng

Thích 1 Bình luận 0
Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Theo kinh nghiệm của DCO, một thiết kế giá sách văn phòng hoàn mỹ vừa kiệm ước được diện tích đồng thời trang trí thêm vẻ đẹp cho tổng thể.

Loại vật dụng nội thất được sử dụng để tồn trữ sách hay những vật dụng trang trí đó chính là giá sách, tủ sách hoặc kệ sách. Một kệ sách có nhiều loại sách chất lượng cao không những giúp chủ nhân có thêm nhiều kiến thức phong phú mà còn khiến không gian sống hoàn hảo hơn. Nếu như quý bạn đang cần một dạng thiết kế giá sách văn phòng hoàn mỹ, hãy tham khảo kỹ lưỡng bài viết sau của công ty DCO.

1. Tác dụng của một mẫu thiết kế giá sách văn phòng hoàn hảo 

Giá sách là không gian tồn trữ các cuốn sách, tạp chí, đồ lưu niệm, đồ decor, … Thông thường trong thiết kế văn phòng, giá sách (kệ sách - tủ sách) được phân bố tận dụng dựa vào những bức tường trống của mỗi không gian. Như thế, vừa kiệm ước được diện tích đồng thời trang trí thêm vẻ đẹp cho tổng thể.

Từng dạng thiết kế giá sách văn phòng có các đặc điểm riêng biệt về mẫu mã, kích thước, màu sắc, nét đẹp và giá trị kinh tế khác nhau. Điều quan trọng nhất là nó có thể giúp chủ nhân đặt sách, kê, tồn trữ sách, tìm kiếm sách lúc cần.

Thông tin cần biết để chọn thiết kế giá sách văn phòng

Xem thêm: Tư vấn tiêu chí lựa chọn mẫu thiết kế tủ gỗ văn phòng phù hợp

2. Các tiêu chuẩn lựa chọn mẫu thiết kế giá sách văn phòng 

2.1. Chọn mẫu thiết kế giá sách văn phòng theo mục đích sử dụng 

Chúng ta cần xác định rõ yêu cầu sử dụng trước lúc quyết định mua kệ, tủ sách đó là dùng chúng nhằm để trang trí nội thất, trưng bày hoặc chỉ đơn giản là để tồn trữ sách. Việc mua kệ sách sẽ dễ dàng hơn khi đã xác định được yêu cầu sử dụng.

Các loại kệ đứng với thiết kế khá giản đơn sẽ là sự tuyển chọn rất thích hợp nếu như ta mua kệ sách chỉ sử dụng để lưu giữ sách báo. Các loại kệ phối hợp với tủ trang trí được thiết kế cực kỳ lôi cuốn, công phu sẽ là sự tuyển chọn hoàn mỹ nếu ta mua kệ sách không chỉ với mục đích tồn trữ sách.

Thông tin cần biết để chọn thiết kế giá sách văn phòng

2.2. Mẫu giá sách đẹp phải hòa hợp với không gian nội thất

Ngoài kệ sách, sẽ có những thiết bị nội thất khác trong từng không gian văn phòng. Vì thế, khi tuyển chọn một mẫu giá sách đẹp, dạng kệ này cần phải đảm bảo được sự hài hòa cùng với không gian nội thất có sẵn trong căn phòng.

Đặc biệt, bạn cần chú trọng đến vị trí sắp xếp nhằm tuyển chọn một dạng kệ sách có kích thước thích hợp cùng với không gian. Ta sẽ tuyển chọn loại kệ đứng để sàn nếu như phòng rộng. Ngược lại, ta cần tuyển chọn các dạng kệ sách treo tường hoặc tủ sách mini, … cho không gian có diện tích khiêm tốn.

Thông tin cần biết để chọn thiết kế giá sách văn phòng

2.3. Chất liệu cấu tạo của thiết kế giá sách văn phòng 

Vô số loại vật liệu khác nhau (từ nhôm kính, nhựa tổng hợp, gỗ công nghiệp, sắt cho đến gỗ thiên nhiên) được sử dụng để sản xuất, thiết kế giá sách văn phòng. 

Từng vật liệu đều mang các ưu điểm khác nhau, đem đến hiệu quả ứng dụng và phối hợp riêng cho mỗi không gian. Mặc dù vậy, để tuyển chọn một vật liệu kệ sách vô cùng ưa chuộng, chúng ta cần dựa vào thiết kế có sẵn của căn phòng.

2.4. Mẫu giá sách đẹp cần tương thích với tông màu tổng thể 

Mẫu giá sách đẹp có màu sắc cần phải hài hòa hoàn toàn cùng với các vật dụng nội thất khác trong không gian và bổn mệnh của chủ nhân. Chúng ta không nên tuyển chọn các loại tủ sách có màu sắc quá chói chang, nổi bật hay không thích hợp cùng với phong cách thiết kế nội thất tổng quan của toàn thể ngôi nhà. Điều đó sẽ tạo nên tình trạng vô cùng rối mắt, khiến cho tính thẩm mỹ đang có của không gian hoàn toàn bị phá vỡ.

Thông tin cần biết để chọn thiết kế giá sách văn phòng

3. Liên lạc với DCO để được tư vấn mẫu thiết kế giá sách văn phòng phù hợp 

DCO Việt Nam hiện tại đang là một trong những cơ sở chuyên cung ứng các mẫu thiết kế giá sách văn phòng, giá sách đứng, mẫu giá sách đẹp treo tường, ... có vị thế tầm cỡ hàng đầu trên toàn quốc. Thành phẩm của công ty chúng tôi phong phú từ mẫu mã đến nguyên liệu như nhựa, gỗ hay sắt được sơn tĩnh điện, ... Công ty DCO còn bán những vật dụng nội thất khác ngoài kệ sách như là ghế văn phòng, bàn văn phòng, ....

Những thành phẩm đều được chế tạo với xuất xứ nguồn gốc minh bạch rõ ràng, chất lượng cao cấp. Nguyên liệu có chất lượng tốt sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. Tất cả thông tin cụ thể cần thiết xin kính mời quý khách vui lòng liên hệ đến: