Khảo sát công trình thiết kế nội thất văn phòng UP Kim Mã

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 0 (0 đánh giá)

Cập nhật hồ sơ dự án: Hình ảnh trực tiếp từ công trình UP Coworking Space 519 Kim Mã được các Kts. DCO Việt Nam ghi lại ☎ 0911.727.997

Công trình UP Coworking Space tại 519 Kim Mã được chủ đầu tư UPGEN - Công ty CP Phát triển UP triển khai với tổng mức đầu tư 6 tỉ đồng. Đây là một trong những công trình trọng điểm của DCO Việt Nam trong năm 2016. Các kts đã trực tiếp tới khảo sát mặt bằng 750m2 tại tầng 5 tòa nhà VIT Tower. Mặt bằng được đánh ra là rất thuận lợi để thực hiện mô hình văn phòng làm việc chia sẻ. Qua sơ bộ khảo sát và trao đổi với chủ đầu tư về ý tưởng, phong cách hiện đại sẽ là phong cách chủ đạo của UP Kim Mã:

Anh muốn rằng tone màu chủ đạo sẽ là đen và trắng. Bởi cái gì càng tối giản thì càng tối ưu. Làm sao thiết kế để đẹp, độc, sang trọng, hiện đại chứ đừng bị lạnh hay buồn quá nhé. Anh tin tưởng vào tài năng của đội ngũ Kts. DCO...

Lời chia sẻ của chủ đầu tư như tiếp thêm sức mạnh để chúng tôi làm việc không ngừng, hoàn thiện dự án một cách sớm nhất. Dưới đây là hình ảnh khảo sát thực tế, mời quý vị đõn xem:

 

Khảo sát công trình thiết kế nội thất văn phòng UP Kim MãHình ảnh 1: Tòa nhà văn phòng

Khảo sát công trình thiết kế nội thất văn phòng UP Kim Mã

Hình ảnh 2: Mặt bằng thực tếKhảo sát công trình thiết kế nội thất văn phòng UP Kim MãHình ảnh 3: Hệ thống trần và sàn

Khảo sát công trình thiết kế nội thất văn phòng UP Kim Mã

Hình ảnh 4: Cửa phòng

Khảo sát công trình thiết kế nội thất văn phòng UP Kim MãHình ảnh 5: Thang máy

Khảo sát công trình thiết kế nội thất văn phòng UP Kim MãHình ảnh 6: Hệ thống chiếu sáng

Khảo sát công trình thiết kế nội thất văn phòng UP Kim Mã

Hình ảnh 7: Sảnh thang máy

 

Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng trọn gói hoặc thi công nội thất văn phòng trọn gói, vui lòng liên hệ ngay với KTS. DCO Việt Nam để được tư vấn chi tiết. Để nhận báo giá thiết kế nội thất văn phòng vui lòng gửi yêu cầu tại đây:

 

BÁO GIÁ KHÁI TOÁN

Khảo sát công trình thiết kế nội thất văn phòng UP Kim Mã Hệ thống đang gửi yêu cầu lập dự toán và báo giá xây dựng... Vui lòng đợi trong ít giây!

Điền đầy đủ thông tin để nhận báo giá cửa qua email và zalo chỉ trong 5 phút!