Kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn dành cho mọi không gian

Thích 2 Bình luận 0
Xếp hạng: 5 (2 đánh giá)

DCO Việt Nam - Nơi cung cấp bàn văn phòng đạt tiêu chí Hiện Đại - Chuyên Nghiệp - Tiện Lợi - Bền Bỉ với giá cạnh tranh thích hợp sử dụng cho nhiều không gian...

Tiêu chuẩn kích thước bàn làm việc hiện nay

Nói đến kích thước bàn làm việc hiện nay là ta sẽ nói đến chiều rộng, chiều cao, chiều dài của sản phẩm đó. Theo khảo sát, cũng như kinh nghiệm "thực chiến" của các kiến trúc sư tại DCO Việt Nam thì hầu hết các sản phẩm bàn làm việc tại văn phòng hoặc tại doanh nghiệp đều có kích thước 1,52m x 0,76m x 0.75m (dài x rộng x cao). Nếu có sử dụng máy vi tính thì kích thước sẽ là 1,82 x 0,91mx 0.75m.

Kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn dành cho mọi không gian

Để dễ dàng trong sử dụng, quý khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm có thể điều chỉnh được độ cao thấp của chiếc bàn phù hợp với vóc dáng của người dùng. 

Địa chỉ mua sản phẩm kích thước bàn làm việc phù hợp nhất

DCO Việt Nam là thương hiệu hàng đầu cung ứng những sản phẩm nội thất chính hãng, chất lượng, mẫu mã đẹp với kích thước chuẩn, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ lựa chọn được mẫu ưng ý nhất. Quý bạn đọc có nhu cầu tư vấn hoặc mua, thiết kế bàn văn phòng có thể gọi ngay tới số Hotline của chúng tôi để biết thêm thông tin và chi tiết hoặc đến tham khảo trực tiếp tại siêu thị để chiêm ngưỡng những mẫu sản phẩm bàn văn phòng này!

Dcor - Siêu Thị Nội Thất Sofa: 489 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội.