Nguyên tắc vàng trong lựa chọn bàn văn phòng

Thích 1 Bình luận 0
Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

DCO Việt Nam - Tổng hợp nguyên tắc vàng khi lựa mua bàn đẹp tuyệt đối không thể bỏ lỡ cho dân văn phòng được kiến trúc sư " mách nhỏ"...

Nếu bạn làm việc trong một văn phòng, thì bạn là người đã dành ít nhất 8 tiếng cho 1 ngày, 40 giờ một tuần và đến 2080 giờ trong 1 năm trong văn phòng và cụ thể hơn là ngồi làm việc quanh 1 chiếc bàn làm việc. Điều đó dễ dẫn đến tình trạng suy nhược mệt mỏi, bạn nhìn xung quanh cảm thấy buồn tẻ và cứng nhắc. Vậy làm thế nào để xua tan cảm giác mệt mỏi, luôn đem lại cảm giác tươi mới khi ta làm việc? Hãy cùng chúng tôi điểm qua vài nguyên tắc vàng trong lựa chọn bàn văn phòng để có thể tìm kiếm được sản phẩm phù hợp nhất.

Nguyên tắc 1: Bàn văn phòng phải phù hợp với không gian

 

Nguyên tắc vàng trong lựa chọn bàn văn phòng

Không nên chọn bàn quá to hoặc quá nhỏ với diện tích, điều này sẽ ảnh hưởng đến cảm giác cũng như như sự bất tiện với người sử dụng.

Nguyên tắc 2: Bàn văn phòng thiết kế thông minh, hiện đại

 

Nguyên tắc vàng trong lựa chọn bàn văn phòng

Việc lựa chọn mẫu bàn có sự sắp xếp thông minh cùng khả năng tiện lợi sẽ đem đến các tinh thần cũng như cảm giác làm việc thoải mái của nhân viên. Tạo động lực trong quá trình làm việc.

Nguyên tắc 3: Bàn phải chắc chắn, thời gian sử dụng lâu

 

Nguyên tắc vàng trong lựa chọn bàn văn phòng

Thiết kế chắc chắn, thời gian sử dụng dài lâu vừa giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm đươc ngân sách, vừa giúp cho nhân viên đem đến được sự yên tâm trong công việc.

Nguyên tắc 4: Mẫu bàn độc đáo

 

Nguyên tắc vàng trong lựa chọn bàn văn phòng

Thiết kế độc đáo sẽ giúp cho khách hàng khi đến công ty có những ấn tượng mạnh, tốt bề doanh nghiệp, đồng thời đem đến cảm hứng cho nhân viên trong nên ý tưởng khi làm việc.

Nguyên tắc 5: Màu sắc bàn phải được lựa chọn phù hợp

 

Nguyên tắc vàng trong lựa chọn bàn văn phòng

Không nên chọn màu sắc quá tối cũng như các màu sắc quá nổi bật (hồng, đỏ,..) những màu sắc này sẽ tạo giác khó chịu, ảnh hưởng đến tâm trạng của mọi người khi làm việc.

Với những nguyên tắc vàng cơ bản trong việc lựa chọn mẫu bàn văn phòng, chúng tôi hy vọng bạn đọc có thể tìm kiếm được mẫu bàn ưng ý với như cầu của mình. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc đặt mua bàn văn phòng có thể liên hệ tới số Hotline của chúng tôi để được cung cấp đầy đủ hơn.