Cách tối ưu hóa dự án thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

Thích 2 Bình luận 0
Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

DCO Việt Nam sẽ gợi ý giúp cho quý bạn có thể tiến hành dự án thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê với mức chi phí phải chăng nhất.

Các thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê hiện tại đang dần trở nên thông dụng. Nhờ đó, nguồn thu nhập của gia đình được gia tăng thêm bởi việc này mang lại rất nhiều hữu ích. Hơn nữa, còn có thể đáp ứng lòng đam mê kinh doanh, bởi việc thiết kế văn phòng phối hợp nhà ở không cần tiêu tốn kinh phí thuê mặt bằng, đặc biệt nhất là tại nhiều thành phố lớn hiện nay.

1. Lý do ra đời hình thức thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê đang được rất nhiều gia chủ ứng dụng, đang dần trở thành xu thế hiện nay. Tuy nhiên, điều này thực sự rất khó khăn khi chúng ta mong muốn tất cả nhân viên có một văn phòng làm việc ưu việt trong một không gian chuyên nghiệp, năng động, hợp lý. Một vài gợi ý trong phần trình bày dưới đây sẽ giúp cho quý bạn có thể tiến hành thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê với mức chi phí phải chăng nhất.

Cách tối ưu hóa dự án thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

Xem thêm: Văn phòng thiết kế thời trang có những đặc điểm gì?

2. Cách tối ưu hóa thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

2.1. Thống nhất phong cách trong thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh văn phòng

Vấn đề cực kỳ quan trọng được đặt ra là kiến trúc từ phía ngoài đến thiết kế nội thất phía bên trong của những thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh văn phòng. Tuy nhiên, nếu chúng ta thiết kế dựa vào phong cách hiện đại sẽ là phương án tốt nhất để giảm thiểu chi phí thiết kế cùng thời gian thực hiện thi công.

Một nét thẩm mỹ vô cùng năng động và tích cực được tạo nên nhờ bởi các đường nét được tối giản, cực kỳ đơn giản trong trang trí nội thất cùng những đường nét thẳng hay vuông góc.

Cách tối ưu hóa dự án thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

2.2. Màu sắc tạo điểm nhấn cho mẫu nhà văn phòng 

Những màu sắc được dùng rộng rãi trong thiết kế mẫu nhà văn phòng thông thường là các màu sau: Be, xám, trắng, … Những màu sắc này không sợ lỗi thời, vừa tao nhã, sang trọng vừa mang đến cảm giác mát mẻ, rộng rãi, thoáng đãng, rộng rãi hơn nhiều.

Tuy nhiên, nên đặc biệt lưu ý đến việc tạo ra điểm nhấn cùng  màu sắc như thế nào để hài hòa và nhất quán.

2.3. Phân bổ hợp lý không gian trong thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

Yêu cầu rất quan trọng được đề ra là cần sự bố trí ra sao cho  hợp lý nhất, đảm bảo được đầy đủ tính khoa học, vẻ thẩm mỹ và tính năng cần thiết trong một ngôi nhà sở hữu hai chức năng.

Trong những ngôi nhà phối hợp với văn phòng, thông thường có thể tận dụng để cho thuê tầng trệt hay mặt tiền. Trong khi đó, nhằm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, thư giãn và nghỉ ngơi cho tất cả thành viên trong nhà sẽ sử dụng lầu 2, lầu 3.

Cách tối ưu hóa dự án thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

2.4. Giữ riêng tư và an toàn khi thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh văn phòng 

Chúng ta cần chú trọng đặc biệt trong việc thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh văn phòng về vấn đề riêng tư và sự an toàn dựa trên việc bố trí lối đi, nhà vệ sinh sao cho hợp lý nhất. Có như vậy, sự sinh hoạt của những thành viên trong nhà mới không bị ảnh hưởng.

Văn phòng làm việc sẽ trở nên vô cùng chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn tuyệt đối và tạo nên sự dễ chịu, thoải mái nếu được thiết kế riêng biệt.

2.5. Tận dụng không gian cho mẫu nhà văn phòng

Một ngôi nhà có hai công năng thông thường sẽ gặp một vài vấn đề trở ngại về diện tích. Vì thế, chúng ta nên đặc biệt chú trọng trong tiến trình thiết kế nội thất nhằm có thể tận dụng  diện tích tối đa đồng tời hài hòa với kiến trúc tổng thể của ngôi nhà.

Chúng ta cần ứng dụng ưu tiên những vật phẩm nội thất đơn  giản hay áp dụng các thiết kế thông minh cho những mẫu nhà văn phòng khá nhỏ hẹp.

Cách tối ưu hóa dự án thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê

3. Liên lạc ngay đơn vị thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê uy tín

Quý bạn nên thông suốt thấu đáo một số đề nghị trên đây khi thực hiện thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê. 

Rất giàu kinh nghiệm trong công việc thiết kế văn phòng hoàn hảo - đó là DCO Việt Nam - công ty chuyên tư vấn đề ra phương án thẩm mỹ ưu việt để gia tăng tính năng áp dụng của văn phòng, có được vẻ đẹp thanh nhã nhất, với mức chi phí hợp lý nhất, để giúp quý bạn kiệm ước được rất nhiều về vấn đề tiền bạc, thời gian và công sức. Nếu có nhu cầu, quý bạn hãy nhanh chóng liên lạc theo thông tin dưới đây:Để tra cứu phong thủy, gia chủ điền thông tin chi tiết bên dưới: