6 kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế văn phòng ở Hà Nội

Thích 1 Bình luận 0
Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

DCO Việt Nam - Khám phá 6 kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng uy tín và chất lượng ở Hà Nội.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng khiến cho bạn băn khoăn không biết chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng. Trong bài viết này, DCO xin chia sẻ tới bạn 6 kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế văn phòng giúp bạn dễ dàng cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.

1. Xem qua website công ty và các công trình đã thực hiện

Xem qua website công ty để có cái nhìn tổng quan về công ty, biết được thông tin, hình ảnh các sản phẩm và dịch vụ công ty cung cấp. Thông qua website, bạn có thể có cái nhìn tương đối về số lượng công trình mà công ty đó thực hiện, từ đó có thể đánh giá được độ uy tín. Nên chọn những đơn vị có số lượng công trình vừa và nhiều vì công ty đó sẽ có kinh nghiệm nhiều hơn. Thông qua website công ty, bạn cũng có thể thấy được các phong cách thiết kế nội thất văn phòng mà công ty áp dụng xem có hợp ý mình không, xem sản phẩm có mẫu mã đa dạng và cập nhật liên tục hay không. Ngoài xem các mẫu thiết kế, bạn còn xem những công trình đã thi công hoàn thiện, kỹ hơn thì bạn có thể yêu cầu công ty dẫn đi tham quan thực tế để bạn đưa ra quyết định cuối cùng.

6 kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế văn phòng ở Hà Nội

2. Trao đổi trực tiếp

Bạn nên đến trực tiếp văn phòng của đơn vị để đánh giá thực tế nhất phong cách làm việc của đơn vị thiết kế đó, đồng thời đây cũng là cách để bạn có thể trao đổi rõ ràng nhất về nhu cầu, mong muốn của bản thân về văn phòng của mình với công ty và đặt câu hỏi cho họ về cách thức làm việc, giá cả, thiết kế, chế độ bảo hành...

3. Lựa chọn đơn vị thiết kế văn phòng có chế độ bảo hành, hợp đồng rõ ràng

Lựa chọn đơn vị thiết kế văn phòng có hợp đồng rõ ràng, chính sách, chế độ bảo hành tốt cho khách hàng. Bạn nên xem qua hợp đồng mẫu, trong hợp đồng thông thường sẽ có địa chỉ chính xác của dự án, loại hình công trình, nội dung công việc, thời gian bắt đầu thiết kế, thi công, thời gian nghiệm thu và bàn giao, giá thành, cách thức thanh toán và trách nhiệm của hai bên.

6 kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế văn phòng ở Hà Nội

4. Lựa chọn đơn vị thiết kế văn phòng có xưởng sản xuất trực tiếp

Bạn nên chọn những đơn vị thiết kế văn phòng có xưởng sản xuất trực tiếp bởi sẽ có đa dạng sản phẩm với vật liệu có giá thành phù hợp giúp bạn lựa chọn dễ dàng, có thể đảm bảo hoàn thành công trình đúng hạn và đảm bảo được chất lượng, chế độ hậu mãi sau này.

5. Lựa chọn đơn vị thiết kế văn phòng có dịch vụ thi công

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế văn phòng, bạn nên lựa chọn đơn vị nào cung cấp đa dạng các gói dịch vụ bao gồm cả thiết kế nhà ở, khách sạn, quán cà phê... Ngoài ra, nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế đến thi công hoàn thiện, điều này vừa vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty vừa giúp khách hàng đỡ tốn kém chi phí, thời gian để chọn đơn vị thi công riêng.

6 kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế văn phòng ở Hà Nội

6. Lựa chọn đơn vị thiết kế văn phòng có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của một đơn vị thiết kế văn phòng thể hiện qua kinh nghiệm và sự linh hoạt trong việc đưa ra các giải pháp thiết kế, thi công, sự thống nhất từ thiết kế, chọn lựa chất liệu đến sản xuất, sự chính xác và đảm bảo đúng tiến độ, sự uy tín và tận tâm trong tác phong làm việc và sự rõ ràng trong thanh toán.

Quý khách cần tư vấn thiết kế nội thất văn phòng trọn gói hoặc thi công nội thất văn phòng trọn gói, hãy liên hệ ngay DCO Việt Nam theo thông tin dưới đây: