Những sai lầm thường mắc khi mua đồ nội thất

Thích 1 Bình luận 0
Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

DCO Việt Nam - Gửi đến bạn đọc những sai lầm thường gặp khi tự mua đồ nội thất và cách phòng tránh những sai lầm đó...

Việc chọn nội thất cũng như việc thiết kế là điều không thể qua loa, mà phải thật cẩn thận và cần được đầu tư đúng mức. Để có một không gian nội thất hoàn hảo, trước tiên, chúng ta cần tránh những sai lầm thường gặp khi chọn mua sản phẩm nội thất. Vậy những sai lầm đó là gì? Dưới đây là những sai lầm mà hầu như gia đình nào cũng mắc phải.

1. Mua quá nhiều đồ nội thất không cần thiết

Thông thường, Khi đến các Showroom, bạn sẽ bị choáng ngợp trước kiểu dáng, mẫu mã và không xác định được nhu cầu mua sắm khi nhìn thấy những đồ nội thất văn phòng. Nên rất nhiều người có thói quen chọn mua đồ nội thất mà không nghĩ liệu có phù hợp với văn phòng mình hay không.

Những sai lầm thường mắc khi mua đồ nội thất

 

2. Mua đồ nội thất không phù hợp phong cách đang có

Nhiều văn phòng có thói quen mua sắm đồ nội thất văn phòng một cách tùy ý, không theo một quy luật hay phong cách nào. Có trường hợp chọn đồ nội thất mang kiểu dáng cổ điển, nhưng văn phòng lại đang theo phong cách hiện đại.

Để tránh những sai lầm không đáng có, bạn nên nhờ sự hỗ trợ của các đơn vị thiết kế nội thất. Nơi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong thiết kế không gian sống. 

Những sai lầm thường mắc khi mua đồ nội thất

3. Kích thước sản phẩm nội thất không phù hợp

Thông thường ở Việt Nam, mọi người đều có xu hướng mua đồ nội thất với kích thước lớn. Vì chúng ta quan niệm rằng món đồ càng lớn càng biểu trưng cho sự sang trọng và tiết kiệm chi phí vì dù sao cũng cần dùng cho nhiều người. Đây là một quan niệm không phù hợp. Nói như vậy không có nghĩa phải mua đồ nội thất nhỏ để tiết kiệm không gian. Mà cần có sự ước lượng mối tương quan giữa kích thước sản phẩm, với diện tích từng không gian. Từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng và yếu tố thẩm mỹ trong nội thất căn phòng.

Những sai lầm thường mắc khi mua đồ nội thất

Trên đây là những sai lầm cơ bản mà hầu hết các văn phòng đều mắc phải khi mua đồ tại các cửa hàng nội thất. Mong rằng những chia sẻ trên, sẽ giúp bạn tránh những sai lầm khi chọn mua nội thất cho không gian làm việc của mình. Hoặc đơn giản hơn, quý khách hàng có thể tìm kiếm đến các đơn vị uy tín để chọn mua và tư vấn mua đồ nội thất. DCO Việt Nam với kinh nghiệm 19 năm trong nghề thiết kế nội thất văn phòng cam kết tới khách hàng:

- Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư lành nghề và giàu kinh nghiệm.

- Quy trình tiến hành tư vấn chặt chẽ, nghiêm ngặt đem đến cho quý khách không gian làm việc hoàn hảo nhất.

- Tiến hành thiết kế và lắp đặt nhanh chóng.

Hãy là những người tiêu dùng thông minh, để từ đó có một khoảng trời riêng tư hoàn hảo.