DCO - Công ty thiết kế văn phòng tại TPHCM nhận báo giá chi tiết

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

DCO Việt Nam - Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM uy tín, cung cấp cho đối tác các mẫu thiết kế hiện đại, nhận báo giá chi tiết 0911.727.997.

DCO là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi mà không gian làm việc không chỉ là nơi làm việc mà còn là biểu tượng của sự sáng tạo và sự đổi mới. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiệt huyết và sáng tạo, có kinh nghiệm thực hiện hơn trăm dự án lớn nhỏ khác nhau, mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế độc đáo, phản ánh đầy đủ văn hóa doanh nghiệp và tạo ra môi trường làm việc độc đáo, tăng cường sự sáng tạo và hiệu suất làm việc.

Tại DCO, chúng tôi hiểu rằng không gian văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi tạo nên các ý tưởng mới, nơi nhân viên cảm thấy được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển và đóng góp vào sự thành công của doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi không chỉ tập trung vào việc tối ưu hóa không gian làm việc mà còn chú trọng đến sự thoải mái, tính thân thiện và phong cách độc đáo trong từng chi tiết. Để tham khảo chi tiết về dịch vụ thiết kế thi công văn phòng tại TPHCM xem chi tiết nội dung sau đây.

1. Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng thực hiện bởi DCO Việt Nam

Trải dài từ Bắc vào Nam, DCO đã và đang thực hiện hàng trăm dự án thiết kế nội thất văn phòng, từ văn phòng chỏ đến văn phòng có diện tích trung bình, văn phòng diện tích lớn hàng nghìn m2. Các công trình mà DCO thực hiện đều hướng tới sự hiện đại, đổi mới và sáng tạo, trong đó, lồng ghép khéo léo yếu tố thương hiệu của khách hàng vào trong bản vẽ thiết kế. Nhờ vậy mà doanh nghiệp vừa đáp ứng được tiêu chí đẹp, lại thể hiện giá trị văn hóa doanh nghiệp đến nhân viên cũng như đối tác.

Để tham khảo các dự án mà DCO đã thực hiện, bạn có thể xem chi tiết qua một số mẫu thiết kế văn phòng sau đây:

1.1. Mẫu thiết kế văn phòng công ty kính nghệ thuật

DCO - Công ty thiết kế văn phòng tại TPHCM nhận báo giá chi tiết

1.2. Thiết kế văn phòng 2550m2 Cen Novaland

DCO - Công ty thiết kế văn phòng tại TPHCM nhận báo giá chi tiết

1.3. Dự án thiết kế văn phòng công ty Hoàn Mỹ

DCO - Công ty thiết kế văn phòng tại TPHCM nhận báo giá chi tiết

1.4. Thiết kế nội thất văn phòng tài chính FIBO Holding

DCO - Công ty thiết kế văn phòng tại TPHCM nhận báo giá chi tiết

1.5. Dự án thiết kế văn phòng FPT Semiconductor

DCO - Công ty thiết kế văn phòng tại TPHCM nhận báo giá chi tiết

1.6. Dự án thiết kế văn phòng tòa nhà Sky Central

DCO - Công ty thiết kế văn phòng tại TPHCM nhận báo giá chi tiết

2. DCO - Công ty thiết kế văn phòng tại TPHCM uy tín

2.1. Chất lượng và uy tín đến từ đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp

Nhằm mang đến những dự án hiện đại và sáng tạo thì đội ngũ kiến trúc sư là vô cùng quan trọng trong việc kiến tạo nên không gian làm việc đẳng cấp. Tại DCO, đội ngũ kiến trúc sư trẻ và tài năng, chuyên thực hiện các dự án thiết kế nội thất từ hiện đại cho đến những phong cách sang trọng châu âu, hay mộc mạc như idustrial,.... Luôn luôn học hỏi và đưa xu hướng của thế giới và áp dụng vào các dự án tại Việt Nam một cách phù hợp nhất. Uy tín chính là chìa khóa giúp DCO tồn tại và phát triển và được các khách hàng, đối tác tin tưởng và lựa chọn trong suốt hành trình vừa qua.

DCO - Công ty thiết kế văn phòng tại TPHCM nhận báo giá chi tiết

2.2. Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại, sáng tạo và tiện ích

Tại DCO, việc hợp tác với nhiều đơn vị doanh nghiệp trong việc thực hiện thiết kế nội thất văn phòng, mang đến cho DCO nhiều kinh nghiệm, cũng như định hướng phong cách thiết kế hiện đại, đa dạng nhưng vẫn mang hơi thở của tự nhiên:

 • Môi trường làm việc hiện đại, tập trung vào tính tương tác và thoải mái, nhưng vẫn kích thích sự sáng tạo và nâng cao hiệu suất làm việc.
 • Phong cách thiết kế hiện đại, phù hợp với những doanh nghiệp trong thời kì hội nhập hiện nay
 • Thể hiện nét cá tính riêng của từng doanh nghiệp, mang đậm dấu ấn thương hiệu trong từng không gian

DCO - Công ty thiết kế văn phòng tại TPHCM nhận báo giá chi tiết

Đối với từng dự án mà chúng tôi triển khai tại DCO, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng và nỗ lực hoàn thiện mỗi chi tiết theo đúng yêu cầu, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí quan trọng:

 • Human center (lấy con người làm trung tâm): Việc đặt con người làm trung tâm của thiết kế là ưu tiên đối với tất cả dự án thiết kế không gian làm việc. Đặt mình vào vị trí người sử dụng để đưa ra phương án thiết kế cụ thể cho từng vị trí và từng không gian, tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển và hạnh phúc của nhân viên.
 • Interaction (sự tương tác): Sự tương tác giữa con người - con người cũng như không gian - con người là yếu tố quan trọng. Điều này tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên trong văn phòng, kích thích sự giao tiếp và cộng tác.
 • Traditional (văn hóa truyền thống): Tích hợp văn hóa truyền thống của doanh nghiệp vào không gian làm việc. Mỗi chi tiết thiết kế đều phản ánh đúng bản sắc và giá trị của tổ chức, tạo nên một môi trường làm việc độc đáo và thân thiện.
 • Wow factor (ấn tượng): Bản vẽ thiết kế không chỉ đáp ứng yêu cầu cơ bản mà còn mang đến yếu tố "Wow" đặc biệt trong từng dự án. Sự sáng tạo và chi tiết độc đáo làm cho không gian của bạn trở nên ấn tượng và không thể nhầm lẫn.
 • Inspiring (tạo cảm hứng): Mục tiêu cuối cùng là tạo ra không gian làm việc không chỉ làm nhân viên thoải mái mà còn kích thích sự sáng tạo và cảm hứng. Mỗi ngóc ngách đều được thiết kế để kích thích ý tưởng mới và nâng cao tinh thần làm việc.

2.3. Dịch vụ chuyên nghiệp và báo giá minh bạch

Quy trình làm việc của DCO được thực hiện bài bản và có quy trình rõ ràng, điều này giúp quá trình triển khai dự án minh bạch, công khai và đúng tiến độ đối với những dự án thiết kế văn phòng tại TPHCM nói riêng và tất cả các dự án nói chung:

B1: Lên ý tưởng

B2: Thiết kế bản vẽ 2D sơ bộ

B3: Thiết kế bản vẽ 3D chi tiết

B4: Lên hồ sơ kỹ thuật chi tiết

B5: Hoàn thiện và bàn giao hồ sơ kỹ thuật cho khách hàng

B6: Thi công (nếu có)

B7: Bàn giao công trình

DCO - Công ty thiết kế văn phòng tại TPHCM nhận báo giá chi tiết

2.4. Hỗ trợ dịch vụ thiết kế thi công văn phòng trọn gói

Với năng lực hiện có, DCO là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại mảnh đất Sài Gòn. Nhờ vậy, khách hàng sẽ được tối ưu chi phí rất nhiều so với việc thực hiện riêng lẻ từng hạng mục. Hơn nữa, điều này còn giúp đồng bộ cả về bản vẽ thiết kế cho đến thi công, phong cách thiết kế.

DCO - Công ty thiết kế văn phòng tại TPHCM nhận báo giá chi tiết

2.5. Đảm bảo dự án hoàn thành đúng tiến độ theo hợp đồng

Nhờ sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận, cùng với năng lực chuyên môn cao, bởi vậy tiến độ hoàn thành dự án luôn đảm bảo hoàn thành 100% theo như đã cam kết với khách hàng. 

DCO - Công ty thiết kế văn phòng tại TPHCM nhận báo giá chi tiết

2.6. Hơn 10+ kinh nghiệm với hàng trăm dự án

Kinh nghiệm là sự trải nghiệm và tích lũy qua thời gian, bởi vậy điều này mà rất khó có đơn vị nào có thể "đánh tráo" khái niệm này. Một trong những lợi thế nổi trội của DCO chính là kinh nghiệm hơn 10 năm qua, thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ thành công. Trong đó, nổi bật là các đối tác như Cenland, Cen Hoa Tiên, Fibo Holding, NIC - Trung tâm đổi mới sáng tạo quốc gia, FPT, NAL, ITL logistic, Winmart, Bipovagen,... 

DCO - Công ty thiết kế văn phòng tại TPHCM nhận báo giá chi tiết

3. Nhận báo giá thiết kế văn phòng tại TPHCM 

Để trở thành đối tác và người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong kiến tạo không gian làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như tại Hà Nội hay các tỉnh thành khác trên cả nước, DCO luôn cố gắng đưa ra những chính sách phù hợp cả về mặt tài chính cũng như phong cách thiết kế, định hướng thương hiệu doanh nghiệp. Nhờ vậy, luôn luôn tối ưu được chi phí cho khách hàng, mang lại sự hiệu quả cả về kinh tế và môi trường làm việc.

DCO tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, luôn cam kết mang đến cho bạn không gian làm việc tối ưu, hiện đại và phản ánh đúng văn hóa doanh nghiệp của bạn. 

 • Công khai báo giá minh bạch
 • Nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế thi công văn phòng trọn gói sẽ tối ưu hơn về mặt chi phí
 • Đối với khách hàng thân thiết, luôn có chính sách ưu đãi

Các kiến trúc sư DCO Việt Nam có thể biến tất cả những ý tưởng của quý khách thành hiện thực. Nếu quý khách đang cần tìm một đơn vị thiết kế, thi công nội thất văn phòng thì DCO Việt Nam chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hãy gửi yêu cầu báo giá theo mẫu hoặc gọi ngay tới HOTLINE dưới đây để được tư vấn miễn phí từ các KTS dày dặn kinh nghiệm:

BÁO GIÁ KHÁI TOÁN

DCO - Công ty thiết kế văn phòng tại TPHCM nhận báo giá chi tiết Hệ thống đang gửi yêu cầu lập dự toán và báo giá xây dựng... Vui lòng đợi trong ít giây!

Điền đầy đủ thông tin để nhận báo giá cửa qua email và zalo chỉ trong 5 phút!