Tấm thạch cao chống va đập Knauf DenseShield - ưu tú bền bỉ

bởi Bảo Nghi Thích 0 Bình luận 0
0 (0 đánh giá)

Tấm thạch cao chống va đập Knauf DenseShield - là tấm thạch cao vô cùng tuyệt mỹ, đặc sắc, có rất nhiều công năng ưu việt, vượt trội - cung ứng được toàn bộ những đòi hỏi tiêu chí kỹ thuật vô cùng khắt khe, nghiêm ngặt, chặt chẽ nhất trong thể loại trần thạch cao đối với đa phần những dự án tân tiến, hiện đại, tầm cỡ, bề thế và hoành tráng bậc nhất.

1. Đặc điểm tấm thạch cao chống va đập Knauf DenseShield - dòng thành phẩm tiên phong

Tấm thạch cao chống va đập Knauf DenseShield được thiết kế vô cùng đặc biệt và sản xuất cực kỳ ưu việt để áp dụng trong thiết kế nội thất có những đòi hỏi rất cao độ về công năng chống cháy, cách âm (tiêu âm) và chịu đựng được các sự va đập cực mạnh. 

Tấm thạch cao DenseShield có cấu tạo cực kỳ nổi trội vượt bậc, độc đáo - lõi thạch cao đặc có tỷ trọng cực kỳ cao - vô cùng phù hợp cùng các khu vực có đông đúc người lưu thông qua lại và các khu vực dành cho thoát hiểm tại những tòa nhà cao tầng, ví dụ đó là: khách sạn, chung cư, những công trình tập thể như là bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, trường học và các khu chung cư thể dạng cao cấp, …

Tấm thạch cao chống va đập Knauf DenseShield nên được lắp đặt đồng thời cùng bộ phận khung xương kim loại trần và vách ngăn Knauf, hay được công nhận do Knauf nhằm để đạt được hiệu quả với mức độ cao cấp nhất.

Tấm thạch cao chống va đập Knauf DenseShield - ưu tú bền bỉ

Những điểm ưu việt của chủng loại chế phẩm tấm thạch cao chống va đập Knauf DenseShield:

  • Có công năng chịu được lực va đập vô cùng cao độ: Tấm thạch cao Knauf DenseShield có công năng chịu được lực va đập đạt mức độ cực kỳ tuyệt hảo dựa vào Tiêu chuẩn BS 5234 phần 2. 

  • Có công năng cách âm (tiêu âm) cực kỳ ưu việt, vượt trội bậc nhất; Công năng chống cháy vô cùng tuyệt mỹ: Khi được lắp đặt dựa vào sự chỉ dẫn của Knauf, tấm DenseShield sẽ thể hiện khả năng đạt độ tiêu âm (cách âm) vô cùng cao độ, công năng tiêu âm (cách âm) lên cao đến 60dB. Công năng chống cháy cực kỳ tuyệt vời lên đến 4 giờ.

Xem thêm: Tấm thạch cao chống cháy Knauf FireShield - công năng linh hoạt

2. Thông số và đặc tính kỹ thuật của tấm thạch cao chống va đập Knauf DenseShield

Thông số kỹ thuật:

Chiều dày: 

  • 13 mm, 16 mm

Kích thước:

  • 1200 x 2400 mm

Trọng lượng trung bình: 

  • 13.65 kg/m2, 15.12 kg/m2

Loại cạnh: 

  • cạnh vát TE, cạnh vuông SE

Công ty chế tác: 

  • Tập đoàn Knauf Việt Nam

Đặc tính kỹ thuật:

Tấm thạch cao chống va đập Knauf DenseShield đạt được toàn thể những tiêu chuẩn cao cấp EN 520, ASTM C1396 đảm bảo hoàn toàn chất lượng của chế phẩm đạt đòi hỏi tiêu chí tại mức độ cực kỳ tuyệt mỹ. Hơn nữa, đồng thời cũng luôn đảm bảo tất cả các đòi hỏi tiêu chí kỹ thuật vô cùng ưu việt và cao cấp nhất.

Tấm thạch cao chống va đập Knauf DenseShield - ưu tú bền bỉ

3. Các ứng dụng của tấm thạch cao chống va đập Knauf DenseShield

Tấm thạch cao chống va đập Knauf DenseShield vô cùng phù hợp để dùng phối hợp cùng bộ phận trần và vách của Knauf nhằm đạt được hiệu quả tuyệt vời, hoàn mỹ nhất. Được ứng dụng cực kỳ thông dụng, phổ biến khắp mọi nơi tại đa phần những công trình, ví dụ đó là: phòng nghiên cứu, trường học, phòng thí nghiệm, studio, sân bay, đài phát thanh, đài truyền hình, phòng khám, bệnh viện, ... 

Ngoài ra, còn có rất nhiều những dạng công trình khác có thể sử dụng tấm thạch cao chống va đập Knauf DenseShield được kể ra sau đây: trường học, nhà trẻ, giảng đường, nhà xưởng của khu công nghiệp, trung tâm thương mại kinh doanh, siêu thị, hội trường, trung tâm triển lãm hội nghị, rạp chiếu phim, thiết kế văn phòng, ...

Tấm thạch cao chống va đập Knauf DenseShield - ưu tú bền bỉ

4. Nơi mua tấm thạch cao chống va đập Knauf DenseShield

DCO Việt Nam là một trong số các công ty có vị thế ưu việt đầu bảng trên thị trường kiến trúc, xây dựng. Công ty chúng tôi luôn tin tưởng sẽ phân phối đến thị trường toàn thể những chủng loại nguyên liệu và vật tư xây dựng có chất lượng hoàn mỹ, đẳng cấp tầm cỡ, ưu việt bậc nhất. Được chế tạo và nhập khẩu từ các đa quốc gia tân tiến, cường thịnh, hiện đại, văn minh, có nền kỹ thuật khoa học tối tân đứng đầu trên toàn cầu. Đặc biệt nhất là giá thành vô cùng ưu đãi, hợp lý và phải chăng nhất. 

Hãy thụ hưởng dịch vụ tuyệt vời, độc đáo của công ty chúng tôi bằng cách liên hệ trực tiếp nhanh chóng nhất qua Hotline: