Tấm thạch cao chống cháy Knauf FireShield - công năng linh hoạt

bởi Bảo Nghi Thích 0 Bình luận 0
0 (0 đánh giá)

Tấm thạch cao chống cháy Knauf FireShield - chủng loại tấm thạch cao vô cùng ưu việt, đặc sắc - được chế tạo do Tập đoàn Knauf. Sản phẩm trên có vô số công năng vượt trội, trong đó có thể nói đến công năng tạo thành các hệ cấu trúc trần, vách ngăn có tính năng chống cháy vô cùng tốt tại các công trình kiến trúc - xây dựng thương mại, dân dụng, công nghiệp, …

1. Đặc điểm tấm thạch cao chống cháy Knauf FireShield - thành phẩm kiến tạo thời đại mới

Tấm thạch cao chống cháy Knauf FireShield được thiết kế và chế tạo với mục đích sử dụng đối với hệ trần và vách ngăn nội thất tại các khu vực có đòi hỏi vô cùng cao về công năng chống cháy. Tấm thạch cao Knauf FireShield có công năng cực kỳ tuyệt hảo giúp cho việc tiêu âm. 

Tấm thạch cao chống cháy Knauf FireShield vô cùng phù hợp cho các công trình thuộc dạng thương mại và công trình dân dụng, được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng, ví dụ như: khách sạn, chung cư, trường học, nhà hàng, siêu thị, bệnh viện, nhà máy sản xuất, trung tâm thương mại, …

Những bộ phận kết cấu sử dụng tấm Knauf FireShield có công năng phục vụ cực kỳ linh động đối với đa số các đòi hỏi đa dạng về vấn đề chống cháy. Tuy vậy vẫn luôn đảm bảo được rất tốt các tiêu chuẩn kỹ thuật khác, ví dụ như: khối lượng khá nhẹ, công năng tiêu âm rất cao và chiều dày cấu trúc tương đối nhỏ.

Tấm thạch cao chống cháy Knauf FireShield - công năng linh hoạt

Tấm thạch cao chống cháy Knauf FireShield có rất nhiều những điểm siêu việt vô cùng vượt trội, cực kỳ độc đáo sẽ được kể đến sau đây:

  • Công năng chống cháy cực kỳ tuyệt mỹ: Tấm thạch cao Knauf FireShield hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại gây ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe của con người; Thân thiện và hài hòa hoàn toàn, không gây tác dụng không tốt đối với môi trường thiên nhiên.

  • Khi được lắp đặt theo khuyến cáo của Knauf, tấm chống cháy Knauf FireShield sẽ đạt được độ tiêu âm vô cùng cao: Công năng tiêu âm lên cao đến 56dB. Thêm vào đó, công năng chống cháy vô cùng tuyệt đỉnh, với thời gian lên đến 4 giờ

Xem thêm: Tấm thạch cao chống ẩm Knauf MoistShield - đặc sắc tối ưu

2. Thông số và đặc tính kỹ thuật của tấm thạch cao chống cháy Knauf FireShield

Thông số kỹ thuật:

Chiều dày: 

  • 9.5 mm, 12.7 mm, 15.9 mm

Kích thước:

  • 1220 x 2440 mm

Trọng lượng trung bình: 

  • 6.5 kg/m2, 11.9 kg/m2, 14.9 kg/m2

Loại cạnh: 

  • cạnh vuông SE, cạnh vát TE

Công ty chế tác: 

  • Tập đoàn Knauf Việt Nam

Đặc tính kỹ thuật:

Tấm thạch cao chống cháy Knauf FireShield đạt được toàn thể các tiêu chí cao cấp ASTM C1396 luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm đạt yêu cầu tiêu chuẩn với mức độ tuyệt đỉnh. Hơn nữa, cũng đảm bảo tất cả các đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật vô cùng cao độ bậc nhất.

Tấm thạch cao chống cháy Knauf FireShield - công năng linh hoạt

3. Các ứng dụng của tấm thạch cao chống cháy Knauf FireShield

Tấm thạch cao chống cháy Knauf FireShield được áp dụng để làm hệ ốp tường, trần và vách ngăn chống cháy. Được áp dụng vô cùng phổ biến, rộng khắp hầu hết tại các công trình như: phòng khám, bệnh viện, trường học, studio, phòng nghiên cứu khoa học, phòng thí nghiệm, đài truyền thanh - truyền hình, phòng chờ sân bay, ... 

Ngoài ra, còn vô số những thể loại công trình cực kỳ phong phú khác nhau như: trung tâm thương mại, siêu thị, thiết kế văn phòng, nhà trẻ, trung tâm triển lãm hội nghị, trường mẫu giáo, nhà hát, hội trường, nhà xưởng công nghiệp, rạp chiếu phim, ... đều vô cùng thích hợp ứng dụng tấm thạch cao chống cháy Knauf FireShield.

Tấm thạch cao chống cháy Knauf FireShield - công năng linh hoạt

4. Nơi cung cấp tấm thạch cao chống cháy Knauf FireShield

Có vị thế tiên phong ưu tú hàng đầu trong những doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghiệp thiết kế - xây dựng, công ty DCO  tin tưởng sẽ đảm bảo cung ứng rất đầy đủ toàn bộ cho quý khách và nhà đầu tư các chủng loại nguyên liệu, vật tư ngành xây dựng sở hữu chất lượng ưu việt, cao cấp, nổi trội vượt bậc nhất. Được chế tạo và nhập khẩu từ các cường quốc tiên tiến, văn minh, hiện đại, cường thịnh bậc nhất. Với giá cả rất phải chăng và hợp lý. Chương trình hậu mãi vô cùng độc đáo với vô số ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, đặc sắc. Chế độ bảo hành vô cùng nhanh chóng, tận tâm và chu đáo nhất. 

Liên lạc mau chóng với công ty chúng tôi theo Hotline sau đây để thụ hưởng sự phục vụ toàn diện, tận tâm, tuyệt hảo và hoàn thiện nhất: