Tấm thạch cao chống ẩm và chống va đập Multistop - vật tư ưu tú

bởi Bảo Nghi Thích 0 Bình luận 0
0 (0 đánh giá)

Tấm thạch cao chống ẩm và chống va đập Multistop - thuộc chủng loại tấm thạch cao cực kỳ tối tân, cao cấp của công ty USG Boral Việt Nam. Chế phẩm có những đặc điểm ngày càng được cải tiến hoàn toàn. Đáp ứng nhiều hơn các đòi hỏi ứng dụng rất thiết thực của khách hàng, nhà đầu tư và hầu hết các công trình kiến trúc - xây dựng tân tiến đương đại.

1. Tấm thạch cao chống ẩm và chống va đập Multistop - thành phẩm đa năng ưu tú    

Tấm thạch cao chống ẩm và chống va đập Multistop được xây dựng và phát triển dựa vào những đặc tính vô cùng ưu việt, vượt trội của toàn thể 3 loại tấm thạch cao được nhắc đến như sau :

 • ImpactWall chống va đập 

 • FireBloc chống cháy 

 • cuối cùng là dBBloc cách âm.

Tấm Multistop phối hợp từ quy trình công nghệ kỹ thuật chế tạo cực kỳ tối tân, hiện đại nhằm tạo thành chủng loại tấm thạch cao vô cùng đặc sắc, độc đáo, có tỷ trọng cực lớn, lõi thạch cao đã được gia tăng thêm do một chất liệu cực kỳ quan trọng là: sợi thủy tinh và những hỗn hợp hóa học vô cùng đặc sắc. 

Tại vị trí phía ngoài của tấm thạch cao chống ẩm và chống va đập Multistop được bao bọc vô cùng kỹ lưỡng và hết sức công phu từ các lớp giấy rất chuyên dụng với tính năng chịu lực cực cao. Toàn bộ kết hợp tạo thành tấm Multistop có công năng chống va đập vô cùng cao độ, có khả năng sử dụng tại những nơi sầm uất, đông đúc, có rất đông người qua lại sinh hoạt lui tới.

Tấm thạch cao chống ẩm và chống va đập Multistop - vật tư ưu tú

Những ưu điểm tấm thạch cao chống ẩm và chống va đập Multistop được kể ra như sau:

 • Tấm thạch cao Multistop có tính năng chống va đập vô cùng cao độ - đạt cấp độ chịu tải trọng cực kỳ tối đa (Severe Duty) dựa vào tiêu chuẩn BS

 • Tấm Multistop có tính năng tiêu âm rất cao độ, đến 50 dB

 • Tấm thạch cao Multistop có tính năng chống cháy vô cùng tuyệt vời, hơn 60 phút (phụ thuộc vào chủng loại chế phẩm khung xương và những phụ kiện USG Boral kèm theo)

 • Tỷ trọng tấm Multistop tương đối cao (tương đương 870kg/m3) khiến hiệu ứng âm thanh rỗng (hollow sound effect) được giảm một cách cực kỳ đáng kể.

 • Tấm thạch cao Multistop có khả năng vô cùng cao là treo được các đồ vật có trọng lượng tương đối nặng lên trên vách, ví dụ như những chủng loại như sau: tivi, lavabo, tủ trang điểm, tranh ảnh, ...

 • Tấm Multistop có khả năng cực lớn giúp cho việc tiến hành công tác quản lý ở những công trường được hoàn hảo và chu đáo hơn rất nhiều. Do bởi chỉ ứng dụng duy nhất một chủng loại tấm sử dụng cho vô số những công năng khác biệt nhau. Vì thế cho nên, có thể làm cho việc tiết kiệm thời gian cực kỳ lớn, hơn nữa yếu tố chi phí được giảm thiểu vô cùng lớn.

Xem thêm: Tấm thạch cao chống ẩm Moistbloc - giải pháp vật liệu tối ưu

2. Thông số kỹ thuật của tấm thạch cao chống ẩm và chống va đập Multistop

Kích thước: 

 • 1200 mm x 2400 mm

Độ dày: 

 • 15 mm

Cạnh: 

 • cạnh vát

Trọng lượng: 

 • 13 kg/m2

Công ty chế tác: 

 • Công ty TNHH USG Boral Việt Nam

Tấm thạch cao chống ẩm và chống va đập Multistop - vật tư ưu tú

3. Ứng dụng của tấm thạch cao chống ẩm và chống va đập Multistop

Tấm thạch cao chống ẩm và chống va đập Multistop có khả năng được sử dụng vô cùng rộng rãi, thông dụng nhiều nơi tại vô số những nơi có đòi hỏi cao độ về các công năng đặc sắc như: chống lại sự va đập, tiêu âm, chống cháy. 

Tấm thạch cao chống ẩm và chống va đập Multistop được sử dụng cựu kỳ phù hợp đối với những công trình sau đây: xí nghiệp, thiết kế văn phòng, tòa nhà kinh doanh thương mại, nhà xưởng, thể loại nhà ở dân dụng, hay các công trình có tiêu chuẩn cao về độ thẩm mỹ, độ vững bền và rắn chắc.

Tấm thạch cao chống ẩm và chống va đập Multistop - vật tư ưu tú

4. Nơi cung cấp tấm thạch cao chống ẩm và chống va đập Multistop

Là một trong các cơ sở có vị thế ưu tú đứng đầu trong ngành kiến trúc và xây dựng, Công ty DCO cam kết sẽ luôn đem lại cho quý vị đầy đủ những chủng loại nguyên vật liệu xây dựng hiện đại, tân tiến, cao cấp vượt trội bậc nhất. Được chế tạo và nhập khẩu từ những đa quốc gia tối tân, hiện đại nhất; với một kinh phí cực kỳ thích hợp và vô cùng ưu đãi; chế độ hậu mãi rất đặc biệt. 

Hãy gọi nhanh nhất cho công ty chúng tôi để được hưởng thụ sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất: