Tấm thạch cao chống ẩm Knauf MoistShield - đặc sắc tối ưu

bởi Bảo Nghi Thích 0 Bình luận 0
0 (0 đánh giá)

Tấm thạch cao chống ẩm Knauf MoistShield - một dạng vật tư vô cùng ưu việt, có vô số tính năng nổi trội, cực kỳ đặc biệt - đó chính là tấm thạch cao được sử dụng tại các khu vực có độ ẩm cực cao, thêm vào đó cũng sử dụng làm nền dán gạch.

1. Đặc điểm tấm thạch cao chống ẩm Knauf MoistShield - thành phẩm kỹ nghệ tối tân

Tấm thạch cao chống ẩm Knauf MoistShield được thiết kế và sản xuất nhằm sử dụng cho hệ trần và vách ngăn nội thất ở các nơi có độ ẩm cực cao, đó là nhà tắm, nhà bếp, bể bơi trong nhà, ... 

Tấm thạch cao chống ẩm Knauf MoistShield mang lại bề mặt rất đẹp phẳng, cực kỳ rắn chắc. Tấm thạch cao MoistShield vô cùng chắc cứng, tính năng chịu lực cực cao, thân thiện tuyệt đối cùng môi trường thiên nhiên, hoàn toàn không gây tác hại xấu cho sức khỏe của người. Hơn nữa, đáp ứng vô cùng cao tính năng chống thấm tuyệt mỹ theo các tiêu chí của quốc tế.

Tấm thạch cao chống ẩm Knauf MoistShield được đề nghị cần phải lắp đặt sao cho đồng bộ với bộ phận khung xương kim loại trần cùng với vách ngăn Knauf; Hoặc là được công nhận do Knauf nhằm đạt được các hiệu quả vô cùng ưu việt bậc nhất.

Tấm thạch cao chống ẩm Knauf MoistShield - đặc sắc tối ưu

Những ưu điểm vượt trội, độc đáo nhất của dạng chế phẩm tấm thạch cao chống ẩm Knauf MoistShield:

  • Tấm thạch cao Knauf MoistShield có tính năng chống ẩm cực tốt, mức hấp thụ nước chỉ khoảng hơn 5% là rất thấp

  • Tấm thạch cao MoistShield có công năng chống thấm vô cùng tốt lúc bị bắn nước

  • Tuyệt đối an toàn, tấm Knauf MoistShield không chứa những loại hóa chất độc hại gây tác dụng xấu cho môi trường thiên nhiên và sức khỏe của người.

  • Sản phẩm tấm MoistShield được sản xuất dựa vào quy trình công nghệ kỹ thuật và chất liệu cực kỳ thân thiện, hài hòa cùng môi trường tự nhiên.

Xem thêm: Tấm thạch cao tiêu chuẩn Knauf StandardShield

2. Thông số và đặc tính kỹ thuật của tấm thạch cao chống ẩm Knauf MoistShield

Thông số kỹ thuật:

Chiều dày: 

  • 9.0 mm, 12.7 mm

Kích thước:

  • 1220 x 2440 mm

Trọng lượng trung bình: 

  • 6.3 kg/m2, 8.9 kg/m2

Loại cạnh: 

  • cạnh vuông SE, cạnh vát TE

Doanh nghiệp chế tạo : 

  • Tập đoàn Knauf Việt Nam

Đặc tính kỹ thuật:

Tấm thạch cao chống ẩm Knauf MoistShield đạt được toàn thể các tiêu chí cao cấp của TCVN 8256:2009, ASTM C1396 đảm bảo tuyệt đối chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu tiêu chuẩn tại mức độ tối đa. Thêm vào đó, đảm bảo tất cả các yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật cao độ bậc nhất.

Tấm thạch cao chống ẩm Knauf MoistShield - đặc sắc tối ưu

3. Ứng dụng của tấm thạch cao chống ẩm Knauf MoistShield

Tấm thạch cao chống ẩm Knauf MoistShield thường hay được dùng để hoàn tất hệ ốp tường, trần và vách có trọng lượng tương đối khá nhẹ, hoặc được dùng làm nền để thực hiện dán gạch. Trong thời gian tiến hành thi công vô cùng nhanh chóng, gọn lẹ, rất ít tốn kém. Mặc dù vậy, vẻ thẩm mỹ của công trình cực kỳ tuyệt đỉnh.

Tấm thạch cao chống ẩm Knauf MoistShield này được sử dụng một cách vô cùng phổ biến, rộng rãi tại các khu vực có độ ẩm cực cao: từ những công trình nhà ở theo dạng dân dụng cho đến hầu hết những công trình tập thể công cộng, những trung tâm kinh thương mại doanh thương mại cực kỳ đông đúc, hoành tráng và hiện đại. Thêm vào đó, còn có những công trình thiết kế và xây dựng được nhắc đến sau đây: Coworking space, trường học, khu nhà cao tầng, bệnh viện, … 

Tấm thạch cao chống ẩm Knauf MoistShield - đặc sắc tối ưu

4. Nơi cung cấp tấm thạch cao chống ẩm Knauf MoistShield

DCO Việt Nam, một trong những cơ sở tiên phong có vị thế ưu việt đứng đầu, cống hiến toàn bộ sức mình; phấn đấu liên tục không ngừng trên thị trường thiết kế - kiến trúc và xây dựng nội địa. 

Chúng tôi tin tưởng tuyệt đối hoàn toàn, cam kết sẽ phục vụ đầy đủ toàn thể cho thị trường xây dựng tất cả những loại nguyên vật liệu xây dựng thuộc thế hệ tân tiến và hiện đại nhất; có chất lượng đạt được độ cao cấp nhất, vượt trội nhất, vô cùng tuyệt vời. Được thông qua quy trình sản xuất cực kỳ nghiêm ngặt, hoàn mỹ; được nhập khẩu từ những quốc gia cường thịnh, giàu mạnh, tân tiến và văn minh nhất. Cùng với giá thành rất ưu đãi và hợp lý nhất. Chế độ hậu mãi rất độc đáo, phong phú, dài lâu. 

Hãy thụ hưởng dịch vụ tuyệt mỹ, nổi trội vượt bậc của công ty chúng tôi bằng cách liên hệ nhanh chóng nhất đến Hotline: