Tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc - siêu việt thân thiện

bởi Bảo Nghi Thích 0 Bình luận 0
0 (0 đánh giá)

Tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc - thuộc loại tấm thạch cao vô cùng độc đáo, rất đặc sắc, là chế phẩm của công ty USG Boral Việt Nam, có vô số công năng ưu việt, vượt trội bậc nhất - được đa số nhà chuyên môn khuyến nghị ứng dụng cho hầu hết công trình dân dụng và những công trình công cộng. 

1. Đặc điểm tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc - ưu việt cho không gian đô thị

Tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc - là thành phẩm có vị thế vô cùng đặc biệt đứng đầu trong công tác phòng cháy, chống cháy. Thành phẩm được ứng dụng vô cùng thông dụng, rộng khắp trên toàn thế giới dành cho các công trình thương mại - kinh doanh lẫn công trình dân sự.

Tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc có kết cấu từ thành phần chính là hỗn hợp chống cháy; những sợi thủy tinh trong thành phần cấu tạo giúp kết nối các tinh thể thạch cao, vì thế khiến cho tấm thạch cao cực kỳ bền vững, rắn chắc trong toàn bộ thời gian xảy ra sự cố cháy.

Tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc đã được bổ sung vào thêm sợi chống cháy, đồng thời được bao bọc thêm lớp giấy cực kỳ độc đáo: có keo với khả năng dính kết rất cao làm gia tăng tính năng chống cháy. Thành phần hóa học chính của thạch cao đó là: CaSO₄ - 2H₂O, trong quá trình xảy ra cháy thì hai phân tử nước hoàn toàn bị bốc hơi, khiến nhiệt độ bề mặt của hệ trần và hệ vách được giảm thiểu rất nhiều.

Ứng dụng tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc và những thành phẩm đồng bộ của công ty USG Boral như là: băng giấy Paper Tape, thanh bọc góc ngoài và góc trong, bột xử lý mối nối Easy Joint90, cùng với các phụ kiện đi kèm, ... khiến cho hệ trần và vách luôn luôn được đảm bảo hoàn toàn chống hơi nóng cùng với lửa cháy lan qua.

Tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc - siêu việt thân thiện

Ta có thể kể ra vô số những tính năng tiên tiến của thành phẩm tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc:

 • Tấm Firebloc chống cháy trong khoảng thời gian vô cùng cao từ 30 phút cho đến nhiều giờ

 • Tấm thạch cao Boral Firebloc có tính năng ngăn chặn khói và nhiệt rất hiệu quả.

 • Khối lượng tương đối nhẹ, thực hiện thi công tấm Firebloc với thời gian rất mau chóng và gọn lẹ.

 • Tấm Boral Firebloc có tính năng đáp ứng cực kỳ linh động những thiết kế của bộ phận chống cháy.

 • Chế tác và lắp đặt tấm chống cháy Firebloc dựa theo những tiêu chuẩn tiên tiến của thế giới 

 • Với tính năng chống cháy vô cùng tuyệt vời, thành phẩm tấm Boral Firebloc mang lại sự an toàn chống cháy tuyệt hảo đối với công ty xây dựng công trình và người sử dụng.

 • Thành phẩm tấm thạch cao Firebloc chính là sự tuyển chọn vô cùng siêu việt về nguyên liệu - vật tư và cả phương án, rất phù hợp cho đa phần không gian thiết kế.

Xem thêm: Tấm thạch cao cách nhiệt Heatbloc - thành quả mới ưu việt

2. Thông số và đặc tính kỹ thuật của tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước: 600 mm x 2400 mm, 1220 mm x 2440 mm

 • Độ dày: 12.5 mm, 15 mm, 19 mm, 25 mm

 • Cạnh: cạnh vuông, cạnh vát

 • Doanh nghiệp chế tác: Công ty TNHH USG Boral Việt Nam

Đặc tính kỹ thuật:

 • Tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc chế tạo phù hợp tiêu chí của hệ chống cháy BS 476.

Tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc - siêu việt thân thiện

3. Ứng dụng của tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc

Thành phẩm tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc được dùng tại các nơi yêu cầu sự bảo vệ an toàn tuyệt đối chặt chẽ như: phòng dữ liệu máy tính, lối thoát hiểm, vách ngăn hay tường phía trong các tòa cao ốc. 

Tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc vô cùng thích hợp cùng các khu vực có thiết kế và thi công lắp ráp tại những công trình như sau: nhà ở đô thị, căn hộ chung cư, Coworking space, thiết kế văn phòng, cửa hàng kinh doanh, … 

Tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc - siêu việt thân thiện

4. Địa chỉ cung cấp tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc

Công ty Kiến trúc - Nội thất DCO, là một trong các doanh nghiệp đã nỗ lực liên tục, cống hiến toàn bộ sức mình để đạt được vị thế vượt trội hàng đầu hiện nay trong thị trường xây dựng.

Công ty chúng tôi luôn tự tin sẽ phục vụ đầy đủ toàn bộ mọi nhu cầu của thị trường xây dựng. Cùng với các nguyên liệu - vật tư có chất lượng hiện đại - tiên tiến bậc nhất. Được tuyển chọn từ quy trình sản xuất hoàn mỹ nhất, được nhập khẩu từ các cường quốc hiện đại và tân tiến nhất; với giá cả cực kỳ ưu đãi, hợp lý nhất, chế độ hậu mãi độc đáo nhất.

Trải nghiệm dịch vụ hữu ích và thân thiện của chúng tôi bằng cách liên hệ nhanh chóng nhất cùng với chúng tôi theo Hotline: