Tấm thạch cao tiêu chuẩn Knauf StandardShield

bởi Bảo Nghi Thích 0 Bình luận 0
0 (0 đánh giá)

Tấm thạch cao tiêu chuẩn Knauf StandardShield - thuộc chủng loại vô cùng tuyệt mỹ, đặc sắc và cực kỳ ưu việt trong toàn thể hệ thống tấm thạch cao. Chế phẩm được sản xuất đạt chất lượng vô cùng vượt trội, tuyệt vời bậc nhất. Chế phẩm nói trên hoàn toàn thích hợp cho những đòi hỏi tiêu chí kỹ thuật đối với những công trình kiến trúc - xây dựng quy mô tầm cỡ, hiện đại và cao cấp bậc nhất.

1. Đặc điểm tấm thạch cao tiêu chuẩn Knauf StandardShield - dòng thành phẩm ưu việt

Tấm thạch cao tiêu chuẩn Knauf StandardShield - được chế tác tại Cộng hòa Liên bang Đức - bởi Tập đoàn Knauf - thông qua dây chuyền công nghệ kỹ thuật chế tạo thạch cao tiêu chuẩn toàn thế giới - là dạng tấm thạch cao được áp dụng cho hệ ốp trần - vách - tường trong thiết kế nội thất. Tấm thạch cao StandardShield cực kỳ phù hợp đối với các ứng dụng phổ biến, thông dụng.

Được thiết kế rất đặc sắc và chế tạo dựa vào quy trình công nghệ kỹ thuật tối tân từ Cộng hòa Liên bang Đức nhằm ứng dụng dành cho bộ phận trần và vách ngăn trong thiết kế nội thất. Tấm StandardShield cực kỳ dễ dàng và thuận tiện khi được lắp ráp.

Tấm thạch cao tiêu chuẩn Knauf StandardShield vô cùng thích hợp trong việc lắp đặt phối hợp đồng thời cùng bộ phận khung xương kim loại trần và vách ngăn Knauf; Hay được khẳng định nhờ bởi Knauf cùng mục đích chủ yếu nhằm đạt được hiệu quả với một mức độ tối đa. 

Tập đoàn Knauf Việt Nam khuyến nghị khách hàng cần ứng dụng đồng bộ các sản phẩm Khung – Tấm – Phụ kiện được chế tác và được phân phối bởi Knauf, đồng thời được khẳng định bởi Knauf để đảm bảo tuyệt đối cho tất cả hệ thống đạt mức độ vững bền vô cùng cao nhất.

Tấm thạch cao tiêu chuẩn Knauf StandardShield

Các tính chất, ưu điểm vô cùng siêu việt, vượt trội, đặc sắc, độc đáo của dạng sản phẩm tấm thạch cao tiêu chuẩn Knauf StandardShield:

  • Tấm thạch cao Knauf StandardShield có vô số tính năng nổi trội vượt bậc, siêu việt về chống cháy và cách nhiệt vô cùng tuyệt mỹ.

  • Rất hài hòa, thân thiện cùng môi trường tự nhiên, tấm StandardShield tuyệt đối không gây tác hại xấu cho môi trường thiên nhiên.

  • Hoàn toàn không chứa những hóa chất độc hại gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe con người, tấm thạch cao StandardShield an toàn cực kỳ đối với người tiêu dùng.

Xem thêm: Tấm thạch cao chống ẩm và chống va đập Multistop - vật tư ưu tú

2. Thông số và đặc tính kỹ thuật của tấm thạch cao tiêu chuẩn Knauf StandardShield

Thông số kỹ thuật:

Chiều dày: 

  • 9.0 mm, 12.7 mm và 15.0 mm

Kích thước:

  • 1220 x 2440 mm

Trọng lượng trung bình: 

  • 5.9 kg/m2, 8.8 kg/m2, 10.5 kg/m2

Loại cạnh: 

  • cạnh vát TE, cạnh vuông SE

Doanh nghiệp chế tác: 

  • Tập đoàn Knauf Việt Nam

Đặc tính kỹ thuật:

Tấm thạch cao tiêu chuẩn Knauf StandardShield đạt được tất cả những tiêu chuẩn của TCVN 8256:2009, ASTM C1396; đảm bảo mức độ tối đa về chất lượng của chế phẩm, hơn nữa cũng đảm bảo trọn vẹn những đòi hỏi tiêu chí kỹ thuật cao cấp bậc nhất.

Tấm thạch cao tiêu chuẩn Knauf StandardShield

3. Các ứng dụng của tấm thạch cao tiêu chuẩn Knauf StandardShield

Tấm thạch cao tiêu chuẩn Knauf StandardShield - một sản phẩm cực kỳ ưu việt, đặc biệt, vượt trội - với rất nhiều tính công năng vô cùng độc đáo, ưu tú, chất lượng toàn mỹ, được dùng để chế tạo hệ ốp trần - tường - vách ngăn. 

Tấm thạch cao tiêu chuẩn Knauf StandardShield là một phương án tối ưu trong việc thi công và xây dựng tiết kiệm, tăng cường diện tích áp dụng cực kỳ to lớn. Đã và đang được áp dụng ngày càng thông dụng, rộng khắp trong rất nhiều những công trình được nhắc đến như sau: rạp chiếu phim, nhà hát, Coworking space, thiết kế văn phòng, phòng thu, phòng karaoke, ...

Tấm thạch cao tiêu chuẩn Knauf StandardShield

4. Nơi cung cấp tấm thạch cao tiêu chuẩn Knauf StandardShield

Là một trong các cơ sở có vị thế cực kỳ ưu tú, tiên phong, đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, DCO Việt Nam luôn tự tin sẽ phục vụ cho quý vị và các chủ thầu đầy đủ những chủng loại nguyên vật liệu xây dựng có chất lượng ưu việt, hiện đại, cao cấp, nổi trội vượt bậc. Được chế tác và nhập khẩu từ các siêu cường quốc văn minh, hiện đại, tân tiến bậc nhất. Cùng giá thành rất phải chăng nhất. Chế độ hậu mãi cực kỳ độc đáo, đúng lúc, nhanh chóng, kịp thời, tận tình, chu đáo. 

Hãy gọi sớm nhất cho công ty chúng tôi để được thụ hưởng sự phục vụ vô cùng chu đáo, toàn hảo và tận tình nhất.