Tấm thạch cao chống ẩm Moistbloc - giải pháp vật liệu tối ưu

bởi Bảo Nghi Thích 0 Bình luận 0
0 (0 đánh giá)

Tấm thạch cao chống ẩm Moistbloc - đó là thể loại tấm thạch cao cực kỳ đặc sắc thuộc công ty USG Boral Việt Nam. Thành phẩm được dùng để thiết kế lắp ráp tại những nơi hay tiếp xúc thường xuyên với nước và có độ ẩm cao, … Kính mời quý khách cùng công ty DCO nghiên cứu chi tiết thành phẩm tấm thạch cao Moistbloc, chế phẩm độc đáo cao cấp, nổi trội vượt bậc của công ty USG Boral Việt Nam nhé!

1. Đặc điểm tấm thạch cao chống ẩm Moistbloc - tối ưu cho không gian đương đại

Tấm thạch cao chống ẩm Moistbloc, là chủng loại tấm thạch cao có tác dụng chống thấm được sản xuất bởi quy trình công nghệ kỹ thuật hiện đại của Hoa kỳ. Tấm thạch cao Moistbloc có công năng chống thấm cực kỳ tuyệt mỹ. Việc tiến hành thi công vô cùng hiệu quả, thời gian thi công được rút ngắn rất nhiều, thực hiện rất dễ dàng, gọn lẹ, nhanh chóng.

Tấm thạch cao chống ẩm Moistbloc - được thiết kế vô cùng đặc sắc, cực kỳ độc đáo - với mục đích dùng để ốp trần hay ốp tường tại các khu vực bị ẩm ướt thường xuyên vì tiếp xúc nhiều với nước, đó là các nơi sau đây: phòng tắm, nhà bếp, hơn nữa còn xuất hiện cả trong các dạng phòng tắm có thiết kế vòi hoa sen. 

Thành phẩm tấm thạch cao chống ẩm Moistbloc nói trên được sử dụng trong thành phần cấu trúc chính của tường, giữ một vai trò quan trọng đặc biệt như là một lớp chống thấm vô cùng cần thiết đối với các lớp gạch trang trí Ceramic tại phía bên ngoài. Tấm chống ẩm Moistbloc được chúng ta nhận biết rất dễ dàng nhờ màu sắc cực kỳ đặc trưng: là màu xanh lá cây nhạt của lớp giấy ở phía ngoài.

Tấm thạch cao chống ẩm Moistbloc - giải pháp vật liệu tối ưu

Những ưu điểm vượt trội của tấm thạch cao chống ẩm Moistbloc:

  • Cực kỳ tiện lợi và dễ dàng khi thực hiện uốn lượn: Tấm Moistbloc được sản xuất bằng kỹ thuật Công nghệ Sheetrock® Số 1 vô cùng hiện đại và tân tiến bậc nhất của Hoa Kỳ.

  • Công năng chống thấm vô cùng tuyệt vời: Ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao cấp chống thấm rất đặc biệt. Tấm chống ẩm Moistbloc đạt được độ chống thấm cực kỳ tuyệt đỉnh. Độ thấm nước khá nhỏ, chỉ hơn 5%

  • Thời gian thực hiện thi công cực kỳ mau chóng, gọn lẹ, tiết kiệm được rất lớn thời gian tiến hành thi công: Tấm thạch cao Moistbloc không bị cong võng. Tấm có độ dày 9.0mm, có cạnh vuông. Khối lượng khá nhẹ (6.1kg/m2). Quy trình tiến hành thi công vô cùng hiệu quả.

  • Rất thân thiện và vô cùng hài hòa hoàn toàn cùng môi trường tự nhiên: Là sự chọn lựa tối ưu, vượt trội bậc nhất, tấm Moistbloc cực kỳ phù hợp với khí hậu và thời tiết khắc nghiệt tại nước ta (nóng và ẩm vô cùng cao độ).

Xem thêm: Tấm thạch cao chống cháy Boral Firebloc - siêu việt thân thiện

2. Thông số và đặc tính kỹ thuật của tấm thạch cao chống ẩm Moistbloc

Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước: 1210 mm x 2420 mm, 1220 mm x 2440 mm

  • Độ dày: 9 mm, 12.5 mm

  • Cạnh: cạnh vuông, cạnh vát

  • Doanh nghiệp chế tác: Công ty TNHH USG Boral Việt Nam

Đặc tính kỹ thuật:

  • Tấm thạch cao chống ẩm Moistbloc sản xuất hoàn toàn phù hợp cùng với Quy chuẩn QCVN 16-2017/BXD.

Tấm thạch cao chống ẩm Moistbloc - giải pháp vật liệu tối ưu

3. Các ứng dụng của tấm thạch cao chống ẩm Moistbloc

Tấm thạch cao chống ẩm Moistbloc vô cùng phù hợp với các khoảng không gian thoáng đãng, rộng rãi như sau: thiết kế văn phòng, bệnh viện, trường học, khu vực chăm sóc sức khỏe, ...

Thêm vào đó, tấm thạch cao chống ẩm Moistbloc còn sử dụng cho các nơi có ẩm độ rất cao, cần thiết hạn chế tối đa sự thấm ẩm đó là: nhà ăn, phòng bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh, phòng giặt ủi, ...

Tấm thạch cao chống ẩm Moistbloc - giải pháp vật liệu tối ưu

4. Nơi bán tấm thạch cao chống ẩm Moistbloc

DCO Việt Nam, một trong những công ty không ngừng nỗ lực, phấn đấu và phát triển vươn lên nhằm cống hiến trọn vẹn sức mình, và đã đạt được vị thế hàng đầu tầm cỡ hiện nay trên thị trường xây dựng nội địa.

Công ty chúng tôi luôn cam kết sẽ phục vụ hầu hết mọi yêu cầu cho thị trường kiến trúc - xây dựng. Với những chủng loại nguyên vật liệu có chất lượng vô cùng tiên tiến, cao cấp, hiện đại bậc nhất; được tuyển chọn kỹ lưỡng từ tiến trình sản xuất vô cùng toàn mỹ. Đã được nhập khẩu từ các cường quốc văn minh, tân tiến, giàu mạnh nhất; với giá cả rất hợp lý, phải chăng nhất.

Hãy mau chóng liên hệ nhanh nhất theo Hotline như sau để được phục vụ: