Tấm USG Galaxy - tấm sợi khoáng ưu việt cho công trình

bởi Bảo Nghi Thích 0 Bình luận 0
0 (0 đánh giá)

Tấm USG Galaxy là một thể loại chế phẩm chuyên được áp dụng để thi công những công trình trần thả. Trong số những thương hiệu nổi tiếng chuyên phân phối chế phẩm tấm trần sợi khoáng uy tín và có chất lượng tốt chúng ta nhất định nên nhắc đến tấm USG Galaxy thuộc thương hiệu USG Boral - Hoa Kỳ. Trong phần trình bày sau đây, kính mời quý vị hãy cùng công ty DCO tìm hiểu về tấm USG Galaxy nhé!

1. Tấm USG Galaxy - hoàn hảo vì công trình hiện đại

Tấm USG Galaxy thuộc thể loại chế phẩm tấm trần sợi khoáng chuyên được áp dụng để trang trí của nhà chế tác USG Boral. Đó là một thương hiệu vô cùng lừng danh tại Hoa Kỳ, chuyên chế tác và phân phối những dạng nguyên liệu có liên quan đến ngành công nghiệp xây dựng. Trần thả sợi khoáng hiện nay chính là dạng trần được áp dụng cực kỳ phổ biến, có chất lượng tương đương với trần thả thạch cao.

Chế phẩm tấm USG Galaxy thuộc tập đoàn USG được sản xuất bởi sợi khoáng tổng hợp cùng những thành phần thiên nhiên thân thiện, hài hòa với môi trường, đã đạt được tiêu chuẩn an toàn quốc tế đối với kiến ​​trúc hiện đại, được đa số quốc gia trên toàn cầu áp dụng làm nguyên liệu trang trí trần nhà, đem đến nét đẹp rất hoàn hảo và quý phái, sang trọng đối với công trình.

Tấm USG Galaxy - tấm sợi khoáng ưu việt cho công trình

Có thể nhắc đến khá nhiều những tính năng vô cùng ưu việt của chế phẩm tấm USG Galaxy:

 • Tấm USG Galaxy có khối lượng nhẹ, vì thế rất dễ dàng lắp ráp, chuyển dời.

 • Do bởi có thiết kế bề mặt đục lỗ theo nhiều hướng vì thế đảm bảo bề mặt luôn được nhẵn bóng, bám bụi rất ít, lau chùi vệ sinh dễ dàng khiến không gian trở nên cực kỳ mát mẻ, thoáng đãng.

 • Nhờ bởi được tiêu chuẩn hóa cao cho nên chế phẩm rất đồng nhất, nhanh chóng khi thi công, đổi mới và bảo dưỡng dễ dàng, tiện lợi trong suốt quá trình áp dụng.

 • Chi phí thi công được kiệm ước rất nhiều nhờ giá cả hợp lý.

 • Tấm USG Galaxy có tính năng cản trở sự xâm nhập của vi khuẩn và ẩm mốc rất hiệu quả.

 • Có tính năng chống cháy và tiêu âm vô cùng hiệu quả, chống sự rạn nứt, cong võng cực tốt đem lại sự an tâm tuyệt đối khi áp dụng.

Xem thêm: Tấm sợi khoáng Armstrong ANF-RH90 ( 3631A ) - độc đáo tối ưu

2. Thông số và đặc tính kỹ thuật của tấm USG Galaxy 

Quý vị nên theo dõi kỹ lưỡng những thông số kỹ thuật của chế phẩm tấm USG Galaxy được chúng tôi nêu ra cụ thể sau đây:

Tấm USG Galaxy - tấm sợi khoáng ưu việt cho công trình

Những tiêu chí về đặc tính kỹ thuật của chế phẩm tấm USG Galaxy:

Phân loại theo tiêu chuẩn ASTM E1264

 • Phân loại III, phân nhóm 2, Mẫu C, D, E

Tính chất cháy lan bề mặt theo tiêu chuẩn ASTM_E84

 • Nhóm A

Cháy lan

 • 25

Khói tỏa

 • 50

Trọng lượng tấm

 • 3.33 - 3.58 kg/m2

Độ kháng nhiệt

 • R-1.6

Chống võng

 • Tấm 610 x 610 x 14 mm thử trong điều kiện đến 49ºC (nhiệt độ) / 95% (độ ẩm tương đối) có độ võng không nhìn thấy được bởi mắt thường.

 • Tấm 610 x 1220 x 14 mm thử trong điều kiện đến 49ºC (nhiệt độ) / 90% (độ ẩm tương đối) có độ võng không nhìn thấy được bởi mắt thường.

3. Các ứng dụng trong thực tiễn của sản phẩm tấm USG Galaxy

Sản phẩm tấm USG Galaxy có vô cùng nhiều cách áp dụng trong thực tiễn đời sống. Đa phần là ở các công trình kiến trúc quy mô từ trung bình đến rất lớn. Quý vị có thể nhận thấy sự hiện diện của chế phẩm này ở khắp mọi nơi xung quanh ta, từ những kiến trúc công cộng đến nhà ở tư nhân. 

Chúng tôi có thể điểm danh một vài công trình tiêu biểu ví dụ như: nhà ga, bến tàu, trạm xe bus, nhà hàng, trung tâm triển lãm, hội trường, Coworking space, trung tâm tổ chức sự kiện, nhà phố, căn hộ, cao ốc cho thuê, …

Tấm USG Galaxy - tấm sợi khoáng ưu việt cho công trình

4. Tổng đại lý phân phối sản phẩm vật tư xây dựng tấm USG Galaxy

Công ty Kiến trúc – Nội thất DCO Việt Nam là một trong các doanh nghiệp liên tục nỗ lực và cống hiến trọn vẹn sức mình để có được vị thế hàng đầu như hiện nay trong thị trường xây dựng.

Doanh nghiệp chúng tôi luôn tin tưởng phục vụ tất cả nhu cầu của thị trường xây dựng với những nguyên liệu - vật tư có chất lượng ưu việt nhất; được tuyển chọn bởi quy trình chế tác hoàn mỹ nhất, được nhập khẩu từ những quốc gia cường thịnh nhất; với giá cả hợp lý nhất.

Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, thân thiện của công ty chúng tôi bằng cách nhanh chóng liên hệ theo Hotline: