Tấm sợi khoáng Classic Lite RH90 - Armstrong - ưu tú tân tiến

bởi Bảo Nghi Thích 0 Bình luận 0
0 (0 đánh giá)

Tấm sợi khoáng Classic Lite RH90 - Armstrong có rất nhiều tính năng tuyệt vời, đã và đang mang đến vô số chế phẩm kiến trúc xây dựng hoàn mỹ, với nguyện vọng cung ứng tối đa cho đời sống của đa số mọi người. DCO Việt Nam khẳng định chất lượng những công trình xây dựng được hoàn toàn cải thiện đáng kể từ lúc ứng dụng sản phẩm tấm sợi khoáng Classic Lite RH90 - Armstrong.

1. Đặc điểm tấm sợi khoáng Classic Lite RH90 - Armstrong - dòng sản phẩm tân tiến ưu tú

Tấm sợi khoáng Classic Lite RH90 - Armstrong được chúng tôi xét thấy rằng nó đang ngày càng được sử dụng rất nhiều trong việc tiến hành thi công đa phần những công trình. Do bởi  không chỉ có các nét vượt trội, đặc sắc, kiểu dáng phong phú, trang nhã, thanh lịch; Tấm sợi khoáng Classic Lite RH90 - Armstrong còn mang lại nhiều tính năng tuyệt hảo đó là: cách âm - tiêu âm, tiêu nhiệt, tính năng chống cháy nổ vô cùng tốt, rất bền vững khi áp dụng, …

Hiện nay, việc ứng dụng tấm sợi khoáng trong những công trình kiến trúc ngày càng được tăng cường. Theo khuynh hướng đó, các dạng tấm sợi khoáng Armstrong ra đời và được đón nhận vô cùng nhiệt liệt. Nhất là chế phẩm tấm sợi khoáng Classic Lite RH90 - Armstrong, có khả năng rất cao để cải thiện nhằm nâng cấp tiêu chuẩn đối với công trình. 

Tấm sợi khoáng Classic Lite RH90 - Armstrong được nhập khẩu từ quốc gia Hoa Kỳ; sản xuất theo kỹ thuật hiện đại. Thành phẩm tấm sợi khoáng Classic Lite RH90 - Armstrong có kết cấu khoáng rỗng và mặt ngoài rất trắng phẳng, trơn mịn, sáng bóng. 

Dòng chế phẩm tấm sợi khoáng Classic Lite RH90 - Armstrong được sản xuất từ các thành phần chính là: bột đá trân châu, tinh bột đất sét, bông khoáng tan sinh học thuộc thế hệ mới. Thêm vào đó, còn có những chất xúc tác dùng để tiêu hủy những chất độc hại đối với môi trường tự nhiên. Chế phẩm đạt được tiêu chuẩn an toàn trong xây dựng được công nhận bởi cơ quan Thẩm Định an toàn vật liệu Châu Âu. Do đó, có công năng hấp thụ âm thanh cực kỳ tốt.  

Tấm sợi khoáng Classic Lite RH90 - Armstrong - ưu tú tân tiến

Các tính chất, ưu điểm vô cùng đặc sắc của dạng sản phẩm tấm sợi khoáng Classic Lite RH90 - Armstrong:

 • Vật liệu tương đối nhẹ.

 • Cách âm rất tốt.

 • Tính năng chống cháy vô cùng cao, tối đa hạn chế việc bắt lửa trong thời gian 2 đến 4 giờ (căn cứ vào dạng chế  phẩm)

 • Độ phản xạ ánh sáng rất cao, tiết kiệm điện năng rất lớn.

 • Tuyệt đối an toàn và không gây tác hại đối với môi trường tự nhiên.

 • Bụi ít bám, làm vệ sinh và lau chùi khá dễ dàng.

 • Tính năng đề kháng cao với sự tấn công của côn trùng và nấm mốc. Có công năng hấp thụ những chất độc hại đối với môi trường thiên nhiên, và các mùi khó chịu hôi thối.

 • Sản phẩm có tính đồng nhất cao do bởi sự tiêu chuẩn hóa vô cùng cao.

 • Thi công nhanh, thay thế dễ dàng

Xem thêm: Tấm sợi khoáng Cortega RH99 - Armstrong - hoàn hảo tối ưu

2. Thông số kỹ thuật của tấm sợi khoáng Classic Lite RH90 - Armstrong

Thành phẩm tấm sợi khoáng Classic Lite RH90 - Armstrong có vô số kiểu dáng khác nhau, như là: dạng tấm hay gờ nhỏ cạnh vuông hoặc vạt cạnh gờ lớn. 

Nó gồm có những thông số dựa vào các quy cách tiêu chuẩn  sau đây:

Kích thước (rộng và dài): 

 • 603 x 1206 mm

 • 603 x 603 mm

Độ dày: 

 • 16 mm

Tấm sợi khoáng Classic Lite RH90 - Armstrong - ưu tú tân tiến

3. Các ứng dụng của tấm sợi khoáng Classic Lite RH90 - Armstrong

Với những ưu điểm độc đáo vượt trội, đặc biệt nhất là công năng chống ẩm vô cùng cao, cách âm cực kỳ tốt. Tấm sợi khoáng Classic Lite RH90 - Armstrong được sử dụng phổ biến trong vô số công trình như là: đài truyền hình, bệnh viện, phòng thí nghiệm, studio, sân bay, trường học, ... 

Hơn nữa, còn sử dụng trong các công trình khác như là: nhà trẻ, nhà xưởng công nghiệp, văn phòng, Coworking space, siêu thị, rạp chiếu phim, trung tâm hội nghị, hội trường, … thành phẩm cực kỳ được yêu thích trong các công trình thi công trong toàn quốc.

Tấm sợi khoáng Classic Lite RH90 - Armstrong - ưu tú tân tiến

4. Địa chỉ cung cấp tấm sợi khoáng Classic Lite RH90 - Armstrong

Là một trong các doanh nghiệp tiên phong, đứng đầu ngành trong lĩnh vực xây dựng, Kiến trúc – Nội thất DCO cam kết sẽ cung ứng cho quý vị tất cả những loại vật tư xây dựng chất lượng ưu việt và cao cấp nhất. Được chế tác và nhập khẩu từ những quốc gia tân tiến nhất; cùng giá thành phải chăng nhất. Gọi nhanh nhất cho chúng tôi để nhận được dịch vụ hậu mãi cao nhất: