Tấm trần sợi khoáng Fine Fissured™ - Armstrong - vật tư ưu tú

bởi Bảo Nghi Thích 0 Bình luận 0
0 (0 đánh giá)

Tấm trần sợi khoáng Fine Fissured™ - Armstrong đang là chế phẩm ưu việt trong thị trường ngành xây dựng hiện nay. Đó là dạng nguyên liệu chứa vô số những công năng nổi trội riêng biệt, tiên tiến và đẳng cấp. Sau đây phần trình bày được DCO Việt Nam gửi đến quý bạn đọc đặc tính thể loại chế phẩm nguyên liệu tấm trần sợi khoáng Fine Fissured™ - Armstrong.

1. Tấm trần sợi khoáng Fine Fissured™ - Armstrong - dòng vật tư ưu tú

Tấm trần sợi khoáng Fine Fissured™ - Armstrong thuộc thể loại chế phẩm được sản xuất tại đất nước Hoa Kỳ nhờ bởi kỹ thuật phương pháp tiên tiến. Chế phẩm tấm trần sợi khoáng Fine Fissured™ - Armstrong có kết cấu được chế tác bởi các thành phần chính bao gồm: bông khoáng tan sinh học thuộc thế hệ mới, tinh bột có nguồn gốc từ đất sét, hỗn hợp của bột đá trân châu, ngoài ra là một vài chất hóa học được sử dụng làm xúc tác có tác dụng phân hủy hoàn toàn những chất gây độc hại đối với môi trường. 

Chế phẩm đạt được tiêu chí an toàn xây dựng được công nhận do bởi Cơ quan thẩm định về an toàn nguyên liệu Châu Âu. Vì tấm trần sợi khoáng Fine Fissured™ - Armstrong có kết cấu khoáng đặc cộng thêm với bề mặt bên ngoài có màu trắng, rất mịn màng cùng với vô số lỗ cấu trúc cực nhỏ, do đó tăng cường được tính năng hấp thụ âm thanh ở mức tối đa, và tính năng phản xạ ánh sáng vô cùng tuyệt đỉnh, rất dễ dàng tạo nên nét bề ngoài thanh lịch, tao nhã, sang trọng và tươi đẹp đối với công trình.

Tấm trần sợi khoáng Fine Fissured™ - Armstrong thuộc dạng chế phẩm tấm trần sợi khoáng cực kỳ ưu việt đối với kết cấu của công trình kiến trúc. Nó có các công năng vượt trội như là: che chở, tiêu âm, giảm nhiệt, đồng thời có tác dụng để trang trí đối với không gian nội thất. 

Tấm trần sợi khoáng Fine Fissured™ - Armstrong - vật tư ưu tú

Những ưu điểm của dạng chế phẩm tấm trần sợi khoáng Fine Fissured™ - Armstrong gồm có:

  • Trọng lượng khá nhẹ, công năng cách nhiệt cực cao, công năng kháng lửa vô cùng tốt, hơn nữa còn có công năng cách âm cực kỳ tuyệt vời.

  • Đề kháng hoàn toàn với sự xâm lấn của toàn bộ những loại côn trùng, nấm mốc; có công năng hoàn toàn tiêu hủy các chất gây tác hại cho môi trường tự nhiên, hấp thụ chất gây mùi khó chịu và hôi thối. Công năng diệt vi khuẩn và fungistatic, cản trở sự lây lan Hygena của vi khuẩn.

Xem thêm: Tấm sợi khoáng Mercure - vật liệu vì công trình xanh

2. Thông số kỹ thuật của tấm trần sợi khoáng Fine Fissured™ - Armstrong

Chế phẩm tấm trần sợi khoáng Fine Fissured™ - Armstrong có những hình thức sau: cạnh gờ lớn, cạnh vuông.

Có những thông số kỹ thuật căn cứ vào quy cách tiêu chuẩn, bao gồm:

Kích thước (rộng và dài): 

  • 603 x 1206 mm

  • 603 x 603 mm

Độ dày: 

  • 15 mm

Tấm trần sợi khoáng Fine Fissured™ - Armstrong - vật tư ưu tú

3. Các ứng dụng của tấm trần sợi khoáng Fine Fissured™ - Armstrong

Với những điểm ưu việt, tấm trần sợi khoáng Fine Fissured™ - Armstrong được dùng rộng rãi trong hầu hết các công trình như: bệnh viện, phòng thí nghiệm, đài truyền hình, studio, trường học, sân bay, ... Ngoài ra, còn có vô số loại hình khác như là: giảng đường, nhà trẻ, văn phòng, siêu thị, nhà xưởng công nghiệp, hội trường, rạp chiếu phim, trung tâm hội nghị, ...

Vấn đề thân thiện cùng với môi trường thiên nhiên không phải bất kỳ thành phẩm nào cũng có thể sở hữu được; đặc biệt nhất là hiện nay trong giai đoạn môi trường đang vô cùng bị ô nhiễm rất trầm trọng và nặng nề. Có lẽ chính vì điều này, thành phẩm tấm trần sợi khoáng Fine Fissured™ - Armstrong hiện nay đang cực kỳ được yêu chuộng cực kỳ nhiều tại đa phần những dự án thiết kế văn phòng trong toàn quốc.

Tấm trần sợi khoáng Fine Fissured™ - Armstrong - vật tư ưu tú

4. Doanh nghiệp phân phối tấm trần sợi khoáng Fine Fissured™ - Armstrong 

Công ty Kiến trúc – Nội thất DCO là một trong những doanh nghiệp ưu tú với vị thế đứng đầu trong thị trường kiến trúc xây dựng. Công ty của chúng tôi cam kết tuyệt đối sẽ phân phối cho thị trường toàn bộ các thể loại nguyên liệu - vật tư xây dựng sở hữu chất lượng hiện đại, tân tiến và đẳng cấp bậc nhất. Được sản xuất và nhập khẩu từ các quốc gia cường thịnh, văn minh, tiên tiến và hiện đại nhất. Đặc sắc nhất là giá thành cực kỳ ưu đãi và phải chăng nhất. Kính mời quý bạn hãy cùng thụ hưởng dịch vụ tận tâm và chu đáo tối ưu của chúng tôi bằng cách nhanh chóng liên lạc trực tiếp đến Hotline như sau: