Tấm sợi khoáng BIOGUARD™- Armstrong - hoàn mỹ đa dụng

bởi Bảo Nghi Thích 0 Bình luận 0
0 (0 đánh giá)

Tấm sợi khoáng BIOGUARD™- Armstrong là một trong những thành phẩm được cung ứng do công ty DCO, áp dụng  trong hầu hết các công trình thiết kế - thi công trần nhà. Nó sở hữu các tính năng rất đặc biệt như: trọng lượng khá nhẹ, chống cháy vô cùng tốt, cách âm rất tuyệt hảo, … Thể loại thành phẩm này rất phong phú về chủng loại; nó có vô số điểm ưu việt, đặc trưng của toàn thể hệ thống chế phẩm tấm trần sợi khoáng Armstrong - doanh nghiệp sản xuất nổi tiếng của Hoa Kỳ được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Đặc điểm tấm sợi khoáng BIOGUARD™- Armstrong - sản phẩm chất lượng cao cấp được bảo chứng

Tấm sợi khoáng BIOGUARD™- Armstrong là một thành phẩm thuộc thể loại  tấm trần sợi khoáng Armstrong cực kỳ lừng danh về chất lượng tuyệt vời. Thành phẩm nói trên được xuất khẩu đến đa số quốc gia trên toàn thế giới, tạo được tiếng tăm vang dội trong ngành xây dựng.

Tấm sợi khoáng BIOGUARD™- Armstrong được sản xuất bằng quy trình dây chuyền kỹ thuật tiên tiến tự động. Cấu tạo của nó gồm những thành phần chủ yếu là: tinh bột đất sét, bột đá trân châu, bông khoáng tan sinh học của thế hệ mới. Ngoài ra, còn có các chất xúc tác nhằm tiêu hủy chất gây hại đối môi trường. Thành phẩm đạt được tiêu chuẩn an toàn trong xây dựng, công nhận bởi Cơ quan Thẩm định an toàn vật liệu của Châu Âu.

Thành phần nguyên liệu chính tham dự quy trình chế tác tấm sợi khoáng BIOGUARD™- Armstrong được kiểm tra kỹ lưỡng và bảo đảm nghiêm ngặt về chất lượng. Thành phẩm sau khi chế tác xong sẽ được thẩm định đồng thời đóng gói cẩn thận. Kế tiếp, được tồn trữ tại khu vực có yêu cầu bảo quản thích hợp để giữ được các đặc tính tối ưu của thành phẩm.

Hiện nay, tấm sợi khoáng BIOGUARD™- Armstrong đang được tuyển chọn ưu tiên nhờ tính năng nổi trội vượt bậc 2 trong 1, vừa phối hợp trang trí nội thất đồng thời có tính năng đặc thù bậc nhất là cách âm. Hơn nữa, có vô số tính năng độc đáo khác là: cách nhiệt, giảm nhiệt, ngăn chặn tuyệt đối với các vi khuẩn độc hại, rất hài hòa và thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Tấm sợi khoáng BIOGUARD™- Armstrong - hoàn mỹ đa dụng

Những tính chất ưu việt nổi trội của thể loại thành phẩm tấm sợi khoáng BIOGUARD™- Armstrong:

 • Tiêu âm tốt, giảm thiểu tiếng ồn rất cao.

 • Giảm thiểu nhiệt độ trong phòng rất nhiều.

 • Chống thấm ẩm cực tốt, chống cháy vô cùng cao.

 • Tuyệt đối an toàn, không gây tác hại đối với môi trường.

 • Lau chùi, vệ sinh tấm trần rất tiện lợi, dễ dàng.

 • Thành phẩm có tính đồng nhất vô cùng cao nhờ bởi sự tiêu chuẩn hóa cực kỳ cao; thời gian thi công được rút ngắn; thay mới khá dễ dàng, thuận lợi khi cần bảo dưỡng.

 • Phong phú về chủng loại, kiểu dáng, độ mỹ quan vô cùng cao.

Xem thêm: Tấm sợi khoáng Classic Lite RH90 - Armstrong - ưu tú tân tiến

2. Thông số kỹ thuật của tấm sợi khoáng BIOGUARD™- Armstrong

Thành phẩm tấm sợi khoáng BIOGUARD™- Armstrong có khá nhiều hình thức biểu hiện, đó là: cạnh tấm, cạnh vuông, vạt cạnh gờ lớn. 

Gồm có các thông số căn cứ vào quy cách tiêu chuẩn, chi tiết như sau: 

Kích thước (rộng và dài): 

 • 603 x 1206 mm

 • 603 x 603 mm

Độ dày: 

 • 15 mm

Tấm sợi khoáng BIOGUARD™- Armstrong - hoàn mỹ đa dụng

3. Ứng dụng của sản phẩm tấm sợi khoáng BIOGUARD™- Armstrong

Với những điểm ưu việt vượt trội, tấm sợi khoáng BIOGUARD™- Armstrong được dùng rất thông dụng trong đa phần những công trình đòi hỏi sự an bình, tĩnh lặng. Đảm bảo yếu tố an ninh, rất hòa hợp và thân thiện cùng môi trường tự nhiên, như là:

 • Bệnh viện, viện nghiên cứu.

 • Showroom trưng bày thành phẩm, thiết kế nội thất văn phòng.

 • Nhà xưởng công nghiệp nhẹ

 • Trường học, nhà trẻ.

 • Rạp chiếu phim (cinema), siêu thị - trung tâm mua sắm, hội trường, phòng họp - meeting, trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm - hội nghị, ...

Bất kỳ công trình nào khi được áp dụng tấm sợi khoáng BIOGUARD™- Armstrong đều khiến cho khách hàng vô cùng hài lòng, ưa chuộng cao độ về thẩm mỹ và chất lượng.

Tấm sợi khoáng BIOGUARD™- Armstrong - hoàn mỹ đa dụng

4. Nơi phân phối vật liệu tấm sợi khoáng BIOGUARD™- Armstrong

Tự hào là một trong các doanh nghiệp tiên phong đầu bảng và luôn rất vững vàng trong thị trường xây dựng, Công ty Kiến trúc - Nội thất DCO không ngừng nỗ lực mạnh mẽ đáp ứng cho thị trường trong nước những dạng nguyên liệu xây dựng có chất lượng tốt nhất. Được nhập khẩu từ những quốc gia hiện đại, tiên tiến nhất. Hơn nữa, với các chương trình ưu đãi khuyến mại đi kèm giá cả hợp lý nhất. Hãy liên hệ nhanh chóng với chúng tôi để được phục vụ tận tâm và chu đáo nhất: