Tấm sợi khoáng Armstrong ANF-RH90 ( 3631A ) - độc đáo tối ưu

bởi Bảo Nghi Thích 0 Bình luận 0
0 (0 đánh giá)

Tấm sợi khoáng Armstrong ANF-RH90 ( 3631A ), thể loại chế phẩm tấm trần sợi khoáng luôn được kể đến khá nhiều trong cấu trúc của các công trình kiến ​​trúc xây dựng. Chế phẩm này có tính năng bảo vệ, cách nhiệt, cách âm và trang trí cực kỳ hiệu quả dành đối với kiến trúc nội thất. Phần trình bày sau của DCO giới thiệu đến quý khách hàng về thể loại chế phẩm tấm sợi khoáng Armstrong ANF-RH90 ( 3631A ).

1. Đặc điểm tấm sợi khoáng Armstrong ANF-RH90 ( 3631A ) - dòng chế phẩm độc đáo tối ưu

Tấm sợi khoáng Armstrong ANF-RH90 ( 3631A ), thể loại chế phẩm được chế tác cực kỳ độc đáo theo công nghệ hiện đại. Tấm sợi khoáng Armstrong ANF-RH90 ( 3631A ) được chế tác bởi bột đá trân châu, bông khoáng hòa tan sinh học, tinh bột đất sét. Kèm theo là các chất xúc tác có nhiệm vụ tiêu hủy các chất độc hại cho môi trường tự nhiên.

Những vật liệu chế tác tấm sợi khoáng Armstrong ANF-RH90 ( 3631A ) đã được lựa chọn đồng thời kiểm duyệt rất cẩn thận, kỹ lưỡng trước khi trải qua quy trình xử lý nhằm đảm bảo cho thành phẩm sau cùng được kết quả hoàn mỹ như nguyện vọng. Chế phẩm đạt yêu cầu an toàn trong xây dựng được ban hành bởi Cơ quan Thẩm định an toàn vật liệu của Châu Âu.

Tấm sợi khoáng Armstrong ANF-RH90 ( 3631A ) có kết cấu khoáng tương đối đậm đặc. Bên ngoài bề mặt vô cùng trắng sáng, rất mịn màng; Hơn nữa, còn có những lỗ kết cấu cực kỳ nhỏ. Điều này giúp gia tăng công năng hấp thụ tuyệt đối âm thanh. Độ phản xạ ánh sáng đạt mức tối đa do đó cực kỳ dễ dàng tạo nên vẻ ngoài thanh tao, sang trọng, quý phái, sáng tươi sáng đối với công trình.

Ngày nay, trong ngành xây dựng hiện tại, có rất nhiều dạng tấm trần sợi khoáng có vô số đặc điểm ưu việt. Được nhắc đến như sau: tấm sợi khoáng có tính năng cách nhiệt vô cùng độc đáo. Tấm sợi khoáng có tính năng ngăn chặn ẩm mốc, rong rêu. Tấm sợi khoáng có tính năng cách âm cực kỳ đặc sắc. Tấm sợi khoáng có tính năng ngăn chặn sự nứt nẻ, … Chúng tôi khuyến nghị bạn nên ứng dụng tấm sợi khoáng Armstrong ANF-RH90 ( 3631A ) cho đa phần những dự án do bởi các tính chất đặc thù vô cùng tuyệt đỉnh của thể loại chế phẩm nêu trên.

Tấm sợi khoáng Armstrong ANF-RH90 ( 3631A ) - độc đáo tối ưu

Những điểm ưu việt của thể loại chế phẩm tấm sợi khoáng Armstrong ANF-RH90 ( 3631A ):

 • Đặc tính kỹ thuật NRC, CAC, Ac có độ cách âm và giảm thiểu rất cao tiếng ồn.

 • Chống thấm ẩm vô cùng tốt, tính năng chống cháy rất tuyệt hảo.

 • Tuyệt đối an toàn, không gây tác hại đối với môi trường thiên nhiên.

 • Chế phẩm có tính đồng nhất cực kỳ cao nhờ bởi đạt được tiêu chuẩn hóa rất cao, thời gian thi công được rút ngắn rất nhiều, đổi mới rất thuận tiện, dễ dàng tiện lợi khi bảo dưỡng.

 • Đa dạng về kiểu dáng mẫu mã, nét mỹ quan rất cao.

Xem thêm: Tấm sợi khoáng BIOGUARD™- Armstrong - hoàn mỹ đa dụng

2. Thông số kỹ thuật của tấm sợi khoáng Armstrong ANF-RH90 ( 3631A ) 

Chế phẩm tấm sợi khoáng Armstrong ANF-RH90 ( 3631A ) có khá nhiều mẫu mã biểu hiện: là vạt cạnh gờ lớn, cạnh vuông, là cạnh tấm. 

Có những thông số được ban hành theo quy cách tiêu chuẩn, cụ thể chi tiết như sau:

Kích thước (rộng và dài): 

 • 603 x 1206 mm

 • 603 x 603 mm

Độ dày: 

 • 15 mm

Tấm sợi khoáng Armstrong ANF-RH90 ( 3631A ) - độc đáo tối ưu

3. Ứng dụng của sản phẩm tấm sợi khoáng Armstrong ANF-RH90 ( 3631A )

Với những điểm ưu việt vượt trội bậc nhất, tấm sợi khoáng Armstrong ANF-RH90 ( 3631A ) được ứng dụng rất phong phú trong vô số các công trình như sau:

 • Bệnh viện, viện nghiên cứu.

 • Thiết kế văn phòng, Showroom trưng bày sản phẩm.

 • Nhà xưởng công nghiệp nhẹ

 • Trường học, nhà trẻ.

 • Siêu thị, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại.

 • Trung tâm hội nghị, hội trường, phòng họp, trung tâm hành chính, ...

Với công trình bất kỳ nào, tấm sợi khoáng Armstrong ANF-RH90 ( 3631A ) cũng đều mang đến đặc tính ưu việt bậc nhất về chất lượng tuyệt vời và nét thẩm mỹ vô cùng đặc sắc và độc đáo.

Tấm sợi khoáng Armstrong ANF-RH90 ( 3631A ) - độc đáo tối ưu

4. Nơi mua vật liệu tấm sợi khoáng Armstrong ANF-RH90 ( 3631A ) 

Kiến trúc - Nội thất DCO Việt Nam là một trong các cơ sở hàng đầu tiên phong trong thị trường xây dựng. Công ty chúng tôi luôn cam kết phục vụ cho thị trường những thể loại vật liệu xây dựng chất lượng hiện đại, cao cấp nhất. Được chế tác và nhập khẩu từ những quốc gia tiên tiến, hiện đại nhất; với giá cả hợp lý nhất. Tận hưởng dịch vụ hoàn chỉnh, chu đáo nhất của chúng tôi bằng cách nhanh chóng liên hệ cùng bộ phận tư vấn theo Hotline sau đây: