Tấm trần sợi khoáng Dune™ - Armstrong - vật tư thân thiện

bởi Bảo Nghi Thích 0 Bình luận 0
0 (0 đánh giá)

Tấm trần sợi khoáng Dune™ - Armstrong là cái tên hiện nay rất thân thuộc cùng những công trình kiến trúc, được ứng dụng các dạng trần thạch cao thuộc thể loại trần thả. Phần trình bày dưới đây gồm có những thông tin để tìm hiểu của DCO về các điểm đặc sắc của tấm trần sợi khoáng Dune™ - Armstrong nói trên.

1. Tấm trần sợi khoáng Dune™ - Armstrong - vật liệu tiên phong thế hệ mới

Tấm trần sợi khoáng Dune™ - Armstrong đã và đang được áp dụng trong hầu hết trường hợp thay thế trần thạch cao loại thông dụng tại những công trình kiến trúc xây dựng đương đại hiện nay. Do bởi điểm độc đáo ưu việt nổi trội của tấm trần sợi khoáng Dune™ - Armstrong: có công năng chống cháy nổ vô cùng tốt, tiêu âm cực cao, tuyệt đối không chứa các chất độc hại, cách nhiệt rất tốt, tuổi thọ cực cao, ... đặc biệt nhất là đảm bảo vẻ mỹ quan tuyệt hảo cho những hệ thống công trình xây dựng đương thời.

Chế phẩm tấm trần sợi khoáng Dune™ - Armstrong có rất nhiều tính năng độc đáo, bảo đảm được về tiêu chí chất lượng và vẻ đẹp thẩm mỹ. Tạo nên thành công tuyệt đỉnh đối với những công trình kiến trúc xây dựng có quy mô hoành tráng, tầm cỡ. Việc áp dụng dạng tấm trần sợi khoáng nêu trên luôn thích hợp tuyệt vời, tiết kiệm vô số kinh phí.

Tấm trần sợi khoáng Dune™ - Armstrong có kết cấu vô cùng  tuyệt mỹ bởi những sợi khoáng tối tân, chế tạo bởi phương pháp hiện đại bậc nhất, nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Chế phẩm tấm trần sợi khoáng Dune™ - Armstrong được sản xuất với quy trình cực kỳ nghiêm ngặt đạt yêu cầu tiêu chuẩn. Các thành phần chính bao gồm: tinh bột đất sét, bột đá trân châu, bông khoáng tan sinh học thuộc thế hệ mới, cùng với một vài chất xúc tác có công dụng tiêu hủy những chất độc hại đối với môi trường tự nhiên. 

Tấm trần sợi khoáng Dune™ - Armstrong mang đến rất nhiều các điểm ưu việt và có tính ứng dụng cực kỳ cao. Chế phẩm nói trên đạt được tiêu chí an toàn trong quy trình xây dựng được công nhận bởi Cơ quan Thẩm định an toàn vật liệu Châu Âu. Chúng ta có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề chất lượng chế phẩm khi áp dụng.  

Tấm trần sợi khoáng Dune™ - Armstrong - vật tư thân thiện

Tấm trần sợi khoáng Dune™ - Armstrong bao gồm những ưu điểm nổi trội sau đây:

  • Nguyên liệu khá nhẹ, vì thế khung trần không cần phải chịu đựng một áp lực lớn. 

  • Cách nhiệt rất tốt, cách âm cực tốt.

  • Có tính năng cản trở hoàn toàn sự xâm nhập của côn trùng và nấm mốc. Có tính năng tiêu hủy những chất độc hại đối với môi trường tự nhiên, hấp phụ hầu như tối đa những chất tạo ra mùi hôi thối, khó chịu. Có tính năng vô cùng cao để tiêu diệt vi khuẩn và fungistatic, điều trị cản trở sự lây lan Hygena của vi khuẩn. Do đó, được ứng dụng cực kỳ hiệu quả đối với những cơ sở y tế. Hơn nữa, còn áp dụng cho văn phòng, nơi chế biến thức ăn, ...

  • Chế phẩm có tính đồng nhất rất cao nhờ bởi sự tiêu chuẩn hóa vô cùng cao.

  • Thay đổi mới rất dễ dàng, nhanh chóng trong thi công, giúp tiết kiệm kinh phí rất lớn.

Xem thêm: Tấm trần sợi khoáng Fine Fissured™ - Armstrong - vật tư ưu tú

2. Thông số kỹ thuật của tấm trần sợi khoáng Dune™ - Armstrong

Chế phẩm tấm trần sợi khoáng Dune™ - Armstrong có các mẫu mã như sau: là loại tấm có cạnh gờ lớn, hay là cạnh vuông. 

Nó có các thông số căn cứ vào quy cách tiêu chuẩn, cụ thể chi tiết sau đây: 

Kích thước (rộng và dài): 

  • 603 x 1206 mm

  • 603 x 603 mm

Độ dày:

  • 15 mm

Tấm trần sợi khoáng Dune™ - Armstrong - vật tư thân thiện

3. Các ứng dụng của tấm trần sợi khoáng Dune™ - Armstrong

Với các điểm ưu việt vượt trội, tấm trần sợi khoáng Dune™ - Armstrong ứng dụng rộng rãi trong đa số công trình như là: bệnh viện, phòng thí nghiệm, đài truyền hình, Coworking space, trường học, sân bay, studio, ... 

Hơn nữa, còn vô số dạng khác như là: văn phòng, nhà trẻ, siêu thị, nhà xưởng công nghiệp, hội trường, rạp chiếu phim, trung tâm hội nghị, ... đều cực kỳ thích hợp.

Tấm trần sợi khoáng Dune™ - Armstrong - vật tư thân thiện

4. Nơi phân phối Tấm trần sợi khoáng Dune™ - Armstrong

Với vị thế là một trong những công ty hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp xây dựng, công ty Kiến trúc – Nội thất DCO đảm bảo phục vụ đầy đủ cho quý khách các loại nguyên vật liệu ngành xây dựng với chất lượng hiện đại cao cấp nhất; được sản xuất và nhập khẩu từ những quốc gia tiên tiến cường thịnh bậc nhất; và giá cả rất hợp lý. Liên lạc nhanh nhất cùng công ty chúng tôi nhằm nhận được sự phục vụ chu đáo và tận tâm nhất: