Tấm thạch cao cách âm DbBloc - vật tư độc đặc chuyên dụng

bởi Bảo Nghi Thích 0 Bình luận 0
0 (0 đánh giá)

Tấm thạch cao cách âm DbBloc - một siêu phẩm vô cùng đặc sắc - là sự chọn lựa tốt nhất đối với những công trình tiên tiến, hiện đại, ưu việt bậc nhất tại Việt Nam. Được chế tác nhờ bởi dây chuyền kỹ thuật công nghệ tự động hóa hiện đại. Hơn nữa, có quy trình kiểm soát đối với chất lượng nguyên liệu, phụ liệu và sản phẩm cực kỳ cẩn thận, kỹ lưỡng nhất.

1. Đặc điểm tấm thạch cao cách âm DbBloc - dòng vật tư chuyên dụng mới

Dạng chất liệu thạch cao đã và đang được ứng dụng càng lúc càng nhiều hơn trong ngành xây dựng công nghiệp và xây dựng dân dụng do bởi thời gian thi công rút ngắn nhanh chóng, giảm thiểu rất lớn thời gian tiến hành thi công, thúc đẩy tiến độ hoàn thiện công trình. Ngoài ra, còn vô số tính chất quý báu khác đó là: độ mỹ quan cực kỳ cao, không gây nên sự độc hại, chống cháy cực tốt, tiêu âm và tiêu nhiệt vô cùng cao độ, … Trong đó, chúng ta nên kể đến tấm thạch cao cách âm DbBloc với tác dụng tiêu âm thật sự cực kỳ công hiệu.

Thành phẩm tấm thạch cao cách âm DbBloc được chế tác dựa vào kỹ thuật công nghệ rất đặc sắc với lớp giấy có tác dụng phản âm Glass Matt và cấu tạo lỗ hổng tròn. Mức độ tiêu âm của chế phẩm trần và vách thạch cao được khẳng định hoàn toàn phụ thuộc vào chiều dày tấm và số lớp lắp ráp cho trần và vách. Khả năng cách âm của tấm thạch cao DbBloc khá cao đến hơn 70%.

Tấm thạch cao cách âm DbBloc mang lại tính năng vô cùng vượt trội về tiêu âm (cách âm) so với các dạng tấm thạch cao khác. Tính năng tiêu âm là một trong các đặc tính ưu việt cực kỳ lớn lao mà không phải bất cứ thành phẩm nào cũng có thể đạt được. Đặc biệt rất quan trọng cho các công trình đòi hỏi sự yên tĩnh vô cùng cao về yếu tố tiêu âm (cách âm) ví dụ như là: bệnh viện, phòng họp, phòng karaoke, trường học, ... thì tấm thạch cao DbBloc là một phương án tuyệt đỉnh. 

Thêm vào đó, tấm thạch cao cách âm DbBloc có thể được thực hiện thi công cực kỳ dễ dàng, kết hợp cùng tính năng chống cháy vô cùng tốt (khi sử dụng đồng thời cùng với hệ) góp phần giúp công trình tăng cường hiệu quả rất lớn.

Tấm thạch cao cách âm DbBloc - vật tư độc đặc chuyên dụng

Những tính năng vô cùng đặc sắc của thể loại thành phẩm tấm thạch cao cách âm DbBloc:

  • Thành phẩm tấm thạch cao DbBloc được ứng dụng cực kỳ phổ biến, rộng rãi trong việc ốp tường, vách ngăn và trần, mang lại công năng tiêu âm vô cùng tuyệt mỹ.

  • Công năng chống cháy của tấm thạch cao DbBloc rất tuyệt vời giống như tấm tiêu chuẩn USG Boral.

Xem thêm: Tấm thạch cao USG Boral Shaftliner - vật liệu siêu cấp nổi bật

2. Thông số kỹ thuật của tấm thạch cao cách âm DbBloc

Kích thước: 

  • 1200 mm x 2400 mm

Độ dày: 

  • 12.5 mm, 15 mm

Cạnh: 

  • cạnh vát

Nhà chế tác: 

  • Công ty TNHH USG Boral Việt Nam

Tấm thạch cao cách âm DbBloc - vật tư độc đặc chuyên dụng

3. Ứng dụng của tấm thạch cao cách âm DbBloc

Thành phẩm tấm thạch cao cách âm DbBloc cực kỳ thích hợp cùng các dạng khung trần, tường và trần vách thạch cao có yêu cầu về công năng tối ưu về yếu tố tiêu âm. Vì vậy cho nên, tấm thạch cao DbBloc thường sẽ được ứng dụng rất phổ biến, rộng rãi trong thiết kế và thi công các không gian như là: rạp chiếu phim, phòng ngủ, phòng sinh hoạt, phòng họp, … Và đa số thiết kế nội thất văn phòng hay những căn hộ tiếp xúc trực tiếp thường xuyên với tiếng ồn, những công trình ở khu vực gần đường giao thông, … đều có đòi hỏi vô cùng cao về chất liệu cách âm.

Tấm thạch cao cách âm DbBloc - vật tư độc đặc chuyên dụng

4. Nơi cung cấp tấm thạch cao cách âm DbBloc

Công ty Kiến trúc – Nội thất DCO là một trong các công ty có vị thế ưu việt tiên phong, hàng đầu, cống hiến trọn vẹn sức mình, nỗ lực cực kỳ mạnh mẽ, liên tục, phát triển đi lên không ngừng trong thị trường xây dựng nội địa. 

Chúng tôi luôn tin tưởng sẽ đảm bảo đáp ứng tất cả cho thị trường các thể loại vật tư xây dựng thuộc thể loại mới, tân tiến nhất. Với chất lượng đẳng cấp ưu việt nhất; được sàng lọc thông qua quy trình chế tác vô cùng nghiêm ngặt, kỹ lưỡng nhất. Nhập khẩu từ đa quốc gia tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Cùng giá thành cực kỳ ưu đãi, hợp lý nhất; chế độ hậu mãi vô cùng phong phú và hấp dẫn. 

Hãy thoải mái thụ hưởng dịch vụ tuyệt mỹ của công ty chúng tôi bằng cách liên hệ nhanh chóng đến Hotline dưới đây: