Tấm thạch cao tiêu âm Echobloc - kiến tạo bước tiến mới

bởi Bảo Nghi Thích 0 Bình luận 0
0 (0 đánh giá)

Để chế tác ra một tác phẩm trần thạch cao đạt được độ thẩm mỹ vô cùng hoàn mỹ, thành phần kết cấu chủ yếu quan trọng nhất vẫn luôn là tấm thạch cao. Trong bài giới thiệu dưới đây, công ty DCO sẽ đem lại cho quý vị và những chủ thầu xây dựng thông suốt rõ ràng những đặc điểm đặc sắc, nổi trội vượt bậc của chế phẩm tấm thạch cao tiêu âm Echobloc được sản xuất bởi nhà chế tạo nổi tiếng USG Boral Việt Nam.

1. Đặc điểm tấm thạch cao tiêu âm Echobloc - xây dựng tương lai mới 

Tấm thạch cao tiêu âm Echobloc - là một sản phẩm vô cùng đặc sắc, siêu việt. Nó có vô số tính năng do có thiết kế rất độc đáo: Phía trên bề mặt luôn được tính toán vô cùng kỹ lưỡng, nhà chế tạo sẽ tiến hành dập lỗ vuông hoặc tròn lên bề mặt này. Điều này có mục đích nhằm mang lại tính năng tản âm với mức độ tối đa. Hơn nữa - tấm giấy cực kỳ độc đáo Glass Matt - có vị trí tại phía sau tấm Echobloc có tác dụng nhằm để  tiêu trừ âm thanh.

Tấm thạch cao tiêu âm Echobloc này, ngoài công dụng tiêu âm đối với các công trình kiến trúc và xây dựng, nó còn có khả năng áp dụng trong việc kết hợp giữa phương án cách âm cùng với việc trang trí thẩm mỹ. Do nó có đặc tính uốn cong định hình tạo thành độ thẩm mỹ vô cùng tuyệt đỉnh đối với công trình sau khi đã hoàn thiện.

Do mặt phía sau tấm thạch cao tiêu âm Echobloc đã được dán lớp Glass-Matt vì thế cho nên sẽ giúp giảm thiểu rất nhiều tiếng ồn đồng thời thu bớt âm thanh cực kỳ nhiều. Mặt phía trước tấm Echobloc đã được thiết kế cực kỳ đặc sắc bởi các lỗ tròn.

Tấm thạch cao tiêu âm Echobloc - kiến tạo bước tiến mới

Những điểm ưu việt của tấm thạch cao tiêu âm Echobloc:

  • Tấm thạch cao Echobloc có hệ số giảm thấp cùng với độ hấp thu âm thanh (NRC) vô cùng cao từ mức 0,65 tăng lên đến 0,73 NRC

  • Được áp dụng với mục đích là cách âm, tấm Echobloc cũng đồng thời giúp cho vấn đề trang trí để công trình hoàn thiện đạt được độ thẩm mỹ tuyệt đỉnh và vô cùng lộng lẫy.

Xem thêm: Tấm thạch cao cách âm DbBloc - vật tư độc đặc chuyên dụng

2. Thông số và đặc tính kỹ thuật của tấm thạch cao tiêu âm Echobloc

Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước: 1200 mm x 2400 mm

  • Độ dày: 12 mm

  • Cạnh: cạnh vát

  • Nhà chế tạo: Doanh nghiệp TNHH USG Boral Việt Nam

Đặc tính kỹ thuật:

  • Tấm thạch cao tiêu âm Echobloc có hệ số giảm thấp và hấp thu âm thanh (NRC) cực kỳ cao từ 0,65 tăng cường lên đến 0,73 NRC.

Tấm thạch cao tiêu âm Echobloc - kiến tạo bước tiến mới

3. Ứng dụng của tấm thạch cao tiêu âm Echobloc

Tấm thạch cao tiêu âm Echobloc được ứng dụng vô cùng rộng rãi, thông dụng để chế tạo vách thạch cao nội thất cùng với vách thạch cao ngoại thất. Hơn nữa, còn được áp dụng để chế tạo trần. Khi áp dụng chủng loại tấm thạch cao nói trên, sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian thi công khi so sánh cùng với việc tiến hành để xây trần theo dạng phổ biến, thông dụng. 

Sản phẩm tấm Echobloc có khả năng được ứng dụng tại các khu vực hoặc các công trình có đòi hỏi vô cùng cao về tính năng cách âm triệt để, ví dụ như là: rạp chiếu phim, nhà hát, trường học, phòng họp hội nghị, thiết kế văn phòng làm việc, hội trường, phòng thu âm, ... 

Tấm thạch cao tiêu âm Echobloc còn được áp dụng vô cùng nhiều nhằm để tiến hành chế tạo trần, vách phòng sự kiện, đại sảnh khách sạn, sảnh trung tâm kinh doanh thương mại, …

Tấm thạch cao tiêu âm Echobloc - kiến tạo bước tiến mới

4. Nơi cung cấp tấm thạch cao tiêu âm Echobloc

Đạt được vị thế ưu việt, tầm cỡ lớn lao là một trong các công ty đứng đầu trong ngành xây dựng, Kiến trúc - Nội thất DCO Việt Nam luôn luôn tin tưởng tuyệt đối sẽ mang lại cho quý vị cùng với chủ thầu xây dựng toàn bộ các sản phẩm vật liệu xây dựng tuyệt vời về chất lượng; đảm bảo quy trình chế tác và nguồn gốc rõ ràng minh bạch; đều được nhập khẩu từ những cường quốc có nền kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, cao cấp bậc nhất. Với giá cả vô cùng phải chăng, hợp lý, hậu mãi cực kỳ đặc biệt và hấp dẫn. 

Hãy liên hệ sớm nhất, nhanh nhất cùng công ty chúng tôi để được trải nghiệm thực tế đồng thời thụ hưởng sự đáp ứng toàn mỹ cực kỳ. Luôn luôn sẵn sàng hân hạnh phục vụ quý vị một cách tận tâm, chu đáo nhất theo Hotline: