Tấm thạch cao tiêu chuẩn USG Boral Standardcore - vật tư xanh

bởi Bảo Nghi Thích 0 Bình luận 0
0 (0 đánh giá)

Tấm thạch cao tiêu chuẩn USG Boral Standardcore là một sản phẩm có đa công năng cực kỳ độc đáo. Được dùng và phục vụ vô cùng thích hợp, hài hòa đối với việc trang trí và thiết kế nội thất tân tiến, là phương án cực kỳ ưu việt nhằm ứng dụng cho trần và tường. Tấm thạch cao trần chìm nói trên được ứng dụng vô số trong việc thiết kế các kiến trúc và xây dựng, độc đáo nhất là trong những công trình nhà ở thể loại dân dụng.

1. Đặc điểm tấm thạch cao tiêu chuẩn USG Boral Standardcore - siêu việt vì không gian xanh

Tấm thạch cao tiêu chuẩn USG Boral Standardcore - hiện nay thuộc loại sản phẩm vô cùng tiên tiến, cực kỳ linh động bậc nhất. Nó có các đặc tính nổi trội vượt bậc về yếu tố ổn định, bền chắc. Tấm thạch cao nói trên có kết cấu bằng lớp lõi thạch cao, được bao phủ phía bên ngoài bởi các lớp giấy cực kỳ đặc sắc, đã được nén bằng cường độ vô cùng cao. Do đó, sản phẩm vô cùng hài hòa, thân thiện cùng môi trường tự nhiên, đảm bảo sự tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe con người, vật nuôi. 

Tấm thạch cao tiêu chuẩn USG Boral Standardcore được ứng dụng kết hợp cùng những bộ phận khung gỗ, kim loại trong các công trường kiến trúc - xây dựng. Tạo ra những công trình kiến trúc với độ thẩm mỹ vô cùng tuyệt mỹ, cực kỳ bền vững, về vấn đề kinh tế đạt hiệu quả rất cao.

Tấm thạch cao tiêu chuẩn USG Boral Standardcore - vật tư xanh

Tấm thạch cao tiêu chuẩn USG Boral Standardcore được chế tạo dựa vào công nghệ kỹ thuật của Mỹ - với đa tính năng vượt trội bậc nhất đối với cho người dùng. Sản phẩm có cấu tạo chính là lớp lõi thạch cao phía trong, được bao bọc lại nhờ những lớp giấy cực kỳ đặc sắc, tiếp theo dùng cường độ vô cùng cao để nén lại. Nhờ vậy, chế phẩm rất hài hòa, thân thiện và cùng môi trường tự nhiên. Rút ngắn rất nhiều thời gian thi công, mau chóng, dễ dàng và thuận lợi, tiết kiệm vô số nguyên liệu - vật tư, giúp công trình đạt độ thẩm mỹ cực kỳ tuyệt hảo. 

Sản phẩm trên đạt tiêu chí vô cùng cao về độ an toàn tuyệt đối trong ngành kiến trúc - xây dựng, được công nhận bởi Cơ quan chức năng thẩm định độ an toàn vật liệu tiêu chuẩn Châu Âu.

Xem thêm: Tấm thạch cao chống võng Sheetrock USG Boral - kỹ nghệ tối tân

2. Thông số kỹ thuật của tấm thạch cao tiêu chuẩn USG Boral Standardcore

Tấm thạch cao tiêu chuẩn USG Boral Standardcore rất đa dạng về độ dày và kích thước của mỗi dạng chế phẩm, cụ thể như dưới đây:

Kích thước (chiều rộng x chiều dài): 

  • 1210 mm x 2420 mm; 1220 mm x 2440 mm

Độ dày:

  • 9.0 mm; 12.5 mm; 15 mm

Cạnh: 

  • cạnh vát và cạnh vuông.

Nhà chế tạo: 

  • Công ty TNHH USG Boral Việt Nam

Tấm thạch cao tiêu chuẩn USG Boral Standardcore - vật tư xanh

3. Ứng dụng của tấm thạch cao tiêu chuẩn USG Boral Standardcore

Sản phẩm tấm thạch cao tiêu chuẩn USG Boral Standardcore luôn được ứng dụng cực kỳ rộng rãi, thông dụng hiện nay trên lĩnh vực thiết kế và thi công trang trí các hạng mục thuộc công trình kiến trúc - xây dựng đương đại. Nhờ vị thế ưu việt, vượt trội về chất lượng, sản phẩm lừng danh nói trên được dùng vô cùng nhiều từ trường học, bệnh viện cho đến nhà ở riêng biệt dân dụng, … 

Sản phẩm tấm thạch cao tiêu chuẩn USG Boral Standardcore còn được tuyển chọn để dùng cho những công trình sau: xí nghiệp, văn phòng, Coworking space, nhà xưởng, tòa nhà kinh doanh thương mại, nhà ở xã hội. Từ không gian phòng khách, phòng ăn lẫn phòng ngủ đều có thể ứng dụng chế phẩm này. Với mỗi công trình riêng biệt, tấm thạch cao tiêu chuẩn đều có các đặc điểm tương thích cực kỳ cao độ, mang lại cho công trình độ mỹ quan vô cùng tuyệt đỉnh, chất lượng cực kỳ tuyệt hảo.

Tấm thạch cao tiêu chuẩn USG Boral Standardcore - vật tư xanh

4. Địa chỉ cung cấp tấm thạch cao tiêu chuẩn USG Boral Standardcore

DCO Việt Nam, một trong những đơn vị tầm cỡ liên tục nỗ lực và cống hiến trọn vẹn sức mình nhằm đạt được vị thế hàng đầu trong thị trường kiến trúc - xây dựng hiện nay.

Công ty chúng tôi luôn phục vụ đầy đủ toàn thể các đòi hỏi của thị trường xây dựng. Với những nguyên liệu, vật tư có chất lượng tân tiến, hiện đại bậc nhất; được tuyển chọn thông qua quy trình chế tạo tuyệt mỹ nhất, và được nhập khẩu từ các cường quốc tối tân và hiện đại bậc nhất; với giá cả vô cùng ưu đãi, hợp lý nhất.

Trải nghiệm dịch vụ thân thiện và hoàn mỹ bằng cách mau chóng liên hệ cùng chúng tôi theo Hotline: