Bột thạch cao Iran - dòng vật tư quốc tế đẳng cấp cao

bởi Bảo Nghi Thích 0 Bình luận 0
0 (0 đánh giá)

Bột thạch cao có mặt phổ biến tại nhiều lĩnh vực trong cuộc sống thường ngày và đặc biệt là tại các không gian kiến trúc. DCO tự hào là doanh nghiệp phân phối dòng thành phẩm bột thạch cao Iran nhập khẩu chính ngạch tại thị trường Việt Nam. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số thông tin về thành phẩm bột thạch cao độc đáo này. 

1. Đặc điểm của bột thạch cao Iran

Bột thạch cao thực tế mang các đặc trưng của thạch cao nguyên chất, tức là dễ kết xuất thành trạng thái bền vững. Vì mang tính chất đặc thù này, người ta đã vận dụng bột thạch cao vào nhiều ngành nghề khác nhau trong thực tế cuộc sống. Thường thấy nhất là các ngành xây dựng, công nghiệp cho đến y tế và nông nghiệp. Một chủng loại bột thạch cao nhập khẩu lừng danh đang rất được thị trường ở Việt Nam quan tâm là bột thạch cao Iran.

Bột thạch cao Iran là thành phẩm đẳng cấp cao nhập khẩu trực tiếp từ Iran. Tên chuyên môn theo hóa học gọi là Canxi sunphat hemihydrat, có công thức là CaSO4.0,5H2O (có thể hiểu đơn giản là canxi sunfat ngậm một nửa phân tử nước). Sản phẩm có dạng bột rất mịn hạt.

Bột thạch cao Iran có những ưu điểm độc đáo như độ trắng hoàn hảo, thời gian đông kết được tính toán phù hợp nên rút ngắn quá trình thi công, độ tinh khiết ở mức gần như tuyệt đối (95 – 98%). 

Bột thạch cao Iran - dòng vật tư quốc tế đẳng cấp cao

Cụ thể các đặc trưng siêu việt của thành phẩm bột thạch cao Iran như sau:

 • Bột có màu trắng hoàn hảo, độ mịn tuyệt đối, chất lượng ở đẳng cấp vượt trội ưu việt so với nhiều dòng sản phẩm bột thạch cao nhãn hiệu khác.

 • Thời gian thi công được rút ngắn tới mức tối thiểu do quá trình đông kết diễn ra nhanh. Là lựa chọn ưu tiên bậc nhất cho các dự án, công trình hiện nay.

 • Độ kết dính cực kỳ tốt, nên hoàn toàn an tâm về các vấn đề nứt nẻ. Ưu điểm này hình thành do thạch cao dạng bột có xu hướng kết hợp cùng nguyên tố nước để trở nên cứng rắn như đá thạch cao ban đầu.

 • Có nguồn gốc ban đầu sản xuất từ đá thạch cao không lẫn tạp chất, nên khiến cho khách hàng có thể an tâm khi sử dụng do thành phẩm hoàn toàn không chứa độc tố gây hại cho không gian sống và cơ thể con người, vật nuôi, …

Xem thêm: Bột thạch cao Diamond - dòng vật liệu tiêu chuẩn quốc tế

2. Các đặc tính hóa học và thông số kỹ thuật của bột thạch cao Iran

Tính chất hóa học và thông số kỹ thuật của bột thạch cao Iran:

Công thức hóa học:

 • CASO4.0,5H2O

Tỷ lệ trộn nước:

 • 750 grm – 810 grm trên 600 cc

Thời gian hoạt hóa:

 • 4 - 7 phút

Thời gian đông bề mặt:

 • 10 - 14 phút

Sự tinh khiết:

 • 95 – 98%

Đóng bao:

 • 25kg/ bao

Khả năng cung ứng:

 • 500 tấn/ tháng

Thời gian cấp hàng:

 • 7 – 10 ngày

Bột thạch cao Iran - dòng vật tư quốc tế đẳng cấp cao

3. Ứng dụng thực tế của sản phẩm bột thạch cao Iran

Trong các lĩnh vực của ngành công nghiệp, bột thạch cao được vận dụng để sản xuất các mặt hàng như phấn trang điểm, phấn viết bảng, các thể loại khuôn đúc kim loại, nhằm đúc ra các linh kiện hay chi tiết trong máy móc.

Trong hoạt động nông nghiệp, bột thạch cao dùng cho các vùng bị chua và mặn để xử lý thành đất canh tác được; đây là do thạch cao có thể trung hòa axit, khử chua. Cũng áp dụng sản xuất các dòng thành phẩm phân bón xanh thân thiện với thiên nhiên.

Nổi trội nhất là ở ngành xây dựng, bột thạch cao Iran áp dụng nhằm chế tác phào chỉ thạch cao, thiết kế các mẫu trần thạch cao, vách thạch cao cho các công trình kiến trúc như nhà phố, căn hộ chung cư, thiết kế văn phòng, trường học, khu vui chơi giải trí, resort, …

Bột thạch cao Iran - dòng vật tư quốc tế đẳng cấp cao

4. Tổng đại lý cung cấp bột thạch cao Iran

DCO Việt Nam luôn tự hào thuộc hàng ngũ tiên phong hàng đầu trong thị trường thiết kế - xây dựng. Công ty chúng tôi sẵn sàng nỗ lực hết mình để cung cấp cho thị trường toàn quốc những dòng sản phẩm nguyên liệu - vật tư xây dựng với chất lượng tối ưu bậc nhất. Nguồn gốc nhập khẩu từ các cường quốc văn minh, tân tiến nhất. 

Kèm theo là những chương trình khuyến mãi ưu đãi rất hấp dẫn và giá cả vô cùng hợp lý. Chế độ hậu mãi phù hợp, dài lâu. Hãy nhanh chóng liên hệ tới Hotline của chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất: