Tấm thạch cao USG Boral Shaftliner - vật liệu siêu cấp nổi bật

bởi Bảo Nghi Thích 0 Bình luận 0
0 (0 đánh giá)

Tấm thạch cao USG Boral Shaftliner - dạng thành phẩm vô cùng đặc sắc, cao cấp - đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu về vấn đề kỹ thuật; Với độ an toàn cực kỳ cao độ, mang vẻ thẩm vô cùng độc đáo, nổi trội vượt bậc. Tấm Shaftliner cực kỳ tuyệt đỉnh khiến cho công trình vô cùng bền bỉ, vững chắc theo thời gian sử dụng.

1. Đặc điểm tấm thạch cao USG Boral Shaftliner - vật tư cao cấp cho không gian hiện đại

Tấm thạch cao USG Boral Shaftliner có đa tính năng rất vượt trội đó là: thời gian chống cháy vô cùng dài lâu, đến 2 giờ (phụ thuộc vào hệ thống ứng dụng kèm theo). Thành phẩm tấm Shaftliner có khả năng được thực hiện công đoạn thi công tại phía ngoài tường lõi kỹ thuật, góp phần rất lớn để làm giảm thời gian tiến hành thi công giàn giáo và chi phí nhân công. 

Tấm thạch cao USG Boral Shaftliner không những giúp bề mặt cực kỳ phẳng mịn, hơn nữa còn có thể khiến trọng lượng công trình giảm thiểu vô cùng nhiều nhờ bởi tấm thạch cao có khối lượng khá nhẹ.

Tấm thạch cao USG Boral Shaftliner - vật liệu siêu cấp nổi bật

Chúng ta có thể biết được vô số những công năng ưu việt vượt trội của thành phẩm tấm thạch cao USG Boral Shaftliner:

  • Tấm Shaftliner có ưu điểm vô cùng vượt trội đó là sở hữu công năng chống cháy cực kỳ cao, với thời gian chống cháy trong những thí nghiệm trong thực tế có khả năng chịu đựng được đến 2 giờ đồng hồ nhưng không hề bị hư hỏng, hủy hoại.

  • Thành phẩm tấm Shaftliner có bề mặt tiếp xúc phía ngoài vô cùng phẳng bóng, cực kỳ mịn màng, đem đến vẻ thẩm mỹ rất nhẹ nhàng, tinh tế và thanh thoát đối với tổng thể không gian của hệ thống công trình.

Xem thêm: Tấm thạch cao tiêu chuẩn USG Boral Standardcore - vật tư xanh

2. Thông số kỹ thuật của tấm thạch cao USG Boral Shaftliner

Kích thước: 

  • 600 mm x 2400 mm

Độ dày: 

  • 25 mm

Cạnh: 

  • cạnh vuông

Nhà chế tạo: 

  • Công ty TNHH USG Boral Việt Nam

Tấm thạch cao USG Boral Shaftliner - vật liệu siêu cấp nổi bật

3. Ứng dụng của tấm thạch cao USG Boral Shaftliner

Tấm thạch cao USG Boral Shaftliner - một thành phẩm đặc biệt có vô số công năng ưu việt, vượt trội bậc nhất - được ứng dụng cực kỳ rộng rãi, thông dụng ở các nơi như thang máy, cầu thang, hộp gen kỹ thuật, hệ ốp tường chống cháy.

Tấm Shaftliner được ứng dụng cực kỳ rộng khắp, thông dụng tại những dự án, những công trình kiến trúc và xây dựng dân dụng, đó là: khách sạn, nhà ở, thư viện, thiết kế văn phòng, nhà hàng, khu vực vui chơi giải trí, quán cafe, khu vực an dưỡng nghỉ ngơi, … Áp dụng dạng tấm thạch cao USG Boral Shaftliner sẽ mang lại một không gian rất đặc sắc, tuyệt hảo, chứa đựng độ thẩm mỹ biểu trưng cực kỳ nhẹ nhàng, thanh lịch, trang nhã, nhưng cũng vô cùng quý phái, sang trọng, hiện đại. 

Do bởi có bền rất cao, cho nên tấm Shaftliner cực kỳ phù hợp để thực hiện các dự án tại nơi tập thể công cộng, có đông đảo người thường xuyên lui tới. Tấm thạch cao USG Boral Shaftliner cũng được ứng dụng vô cùng phổ biến, vô cùng đại trà, rất rộng rãi tại những dự án công trình kiến trúc - xây dựng công nghiệp đó là: Nhà máy, kho lạnh, nhà kho, cơ sở chế tạo, xí nghiệp, … toàn bộ đều được áp dụng tấm Shaftliner vô cùng tuyệt mỹ nêu trên. Nhờ nó luôn đảm bảo đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật tại mức độ cao cấp bậc nhất. Hơn nữa, còn đem đến vẻ thẩm mỹ vô cùng tao nhã, thanh lịch và hài hòa. Như vậy, tất nhiên sẽ tạo ra một khoảng không gian cực kỳ sang trọng, thuần khiết, hiện đại, thân thiết, êm đềm và hài hòa cùng môi trường thiên nhiên.

Tấm thạch cao USG Boral Shaftliner - vật liệu siêu cấp nổi bật

4. Địa chỉ cung cấp tấm thạch cao USG Boral Shaftliner

Kiến trúc - Nội thất DCO - một trong các công ty tiên phong hàng đầu -  không ngừng phấn đấu, nỗ lực liên tục và cống hiến toàn bộ sức mình nhằm quyết tâm đạt được vị thế ưu tú như hiện nay trên thị trường xây dựng.

Công ty chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của thị trường xây dựng; với các nguyên vật liệu có chất lượng toàn mỹ nhất; được tuyển chọn thông qua quy trình kỹ thuật chế tác chặt chẽ nhất; được nhập khẩu từ những quốc gia tân tiến, hiện đại và văn minh nhất; với giá cả cực kỳ phải chăng và hợp lý nhất.

Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ vô cùng thân thiện và toàn mỹ của công ty chúng tôi bằng cách liên hệ nhanh chóng nhất theo Hotline dưới đây: