Tấm thạch cao chống võng Sheetrock USG Boral - kỹ nghệ tối tân

bởi Bảo Nghi Thích 0 Bình luận 0
0 (0 đánh giá)

Tấm thạch cao chống võng Sheetrock USG Boral là một sản phẩm cực kỳ đặc sắc và vô cùng ưu việt của tiến trình rất bền lâu kiến tạo, tích lũy và đổi mới. Tiến trình đó gồm có hơn 100 năm kinh nghiệm vô cùng dày dặn và sáng tạo, không ngừng cải tiến của tập đoàn nổi tiếng bậc nhất USG Boral. Tạo ra những tính năng vô cùng siêu việt, rất khác biệt khi so cùng các dạng sản phẩm khác trên thị trường.

1. Đặc điểm tấm thạch cao chống võng Sheetrock USG Boral - sản phẩm công nghệ tân tiến

Tấm thạch cao chống võng Sheetrock USG Boral - là một sản phẩm cực kỳ đặc sắc và nổi trội vượt bậc - được chế tạo bởi quy trình công nghệ kỹ thuật độc quyền có một không hai và dựa vào những đòi hỏi tiêu chí của Hoa Kỳ. 

Tấm thạch cao chống võng Sheetrock USG Boral chứa đựng thành phần kết cấu chính là lõi đã thông qua quy trình cải tiến cực kỳ đặc biệt, vô cùng đồng nhất và rất thuận lợi, dễ dàng trong công việc tiến hành công đoạn cắt. Liên kết chặt chẽ các tinh thể thạch anh cao cùng cấp độ nano với mục đích tạo ra tính chất cực kỳ độc đáo và riêng biệt hoàn toàn. Giúp cho việc tháo ráp, chuyển dời và bốc vác được thực hiện một cách cực kỳ nhanh chóng, thuận lợi và cũng vô cùng dễ dàng.

Tấm thạch cao chống võng Sheetrock USG Boral được ứng dụng những thành phần hóa học đã được cải tiến hoàn toàn nhằm tạo thành hình vách bọt khí, tăng cường cấu trúc lõi, nhờ đó giúp cho lõi cực kỳ rắn chắc trên mỗi một mm. Độc đáo nhất là tiết kiệm được rất nhiều khi bước khung xương được tăng cường từ 400 mm đến 600 mm. Giúp cho tiến trình tiến hành thi công đạt được hiệu quả cao hơn vô cùng nhiều, hơn nữa giảm thiểu rất lớn chi phí đối với nhà đầu tư.

Tấm thạch cao chống võng Sheetrock USG Boral - kỹ nghệ tối tân

Những ưu điểm đặc sắc của loại chế phẩm tấm thạch cao chống võng Sheetrock USG Boral:

  • Tấm thạch cao Sheetrock khiến trần vô cùng tuyệt phẳng

  • Tiết kiệm được 20% thời gian thực hiện thi công (bước khung xương được gia tăng từ 400 mm lên đến 600 mm)

  • Tấm Sheetrock USG Boral giúp tiết kiệm được 10% tổng chi phí

  • Công đoạn cắt tiến hành cực kỳ thuận lợi, dễ dàng nhờ bởi tấm thạch cao Sheetrock sở hữu lõi đồng nhất.

  • Tấm Sheetrock được sản xuất dựa vào đòi hỏi tiêu chí chất lượng Hoa Kỳ.

  • Tấm thạch cao Sheetrock có đa tính năng, tháo ráp cực kỳ nhanh chóng, tiện lợi và đơn giản với dạng khung kim loại USG Boral.

Xem thêm: Bột thạch cao Iran - dòng vật tư quốc tế đẳng cấp cao

2. Thông số và đặc tính kỹ thuật của tấm thạch cao chống võng Sheetrock USG Boral

Kích thước (chiều rộng x chiều dài): 

  • 1210 mm x 2420 mm; 1220 mm x 2440 mm

Độ dày: 

  • 9.0 mm; 12.5 mm; 15 mm

Cạnh: 

  • cạnh vát , cạnh vuông

Doanh nghiệp sản xuất: 

  • Công ty TNHH USG Boral Việt Nam

Tấm thạch cao chống võng Sheetrock USG Boral - kỹ nghệ tối tân

3. Ứng dụng của tấm thạch cao chống võng Sheetrock USG Boral

Tấm thạch cao chống võng Sheetrock USG Boral thông thường được ứng dụng để hoàn thiện vách ngăn, trần nhà, tường với thời gian tiến hành thi công cực kỳ gọn nhẹ, mau chóng, vô cùng ít tốn kém nhưng công trình đạt được độ thẩm mỹ cực kỳ tuyệt hảo.

Tấm thạch cao chống võng Sheetrock USG Boral này được áp dụng cực kỳ rộng rãi và thông dụng từ các công trình nhà ở thuộc dạng dân dụng cho đến đa số các công trình công cộng tập thể, các trung tâm kinh doanh thương mại vô cùng sầm uất hay thiết kế văn phòng hiện đại. Hơn nữa, còn có các công trình kiến trúc - xây dựng được nêu ra sau đây: trường học, bệnh viện, khu nhà cao tầng, … 

Tấm thạch cao chống võng Sheetrock USG Boral - kỹ nghệ tối tân

4. Nơi cung cấp tấm thạch cao chống võng Sheetrock USG Boral

Công ty Kiến trúc – Nội thất DCO, một trong các doanh nghiệp tiên phong có vị thế hàng đầu, nỗ lực không ngừng trên thị trường kiến trúc và xây dựng trong nước. 

Chúng tôi tin tưởng hoàn toàn sẽ phục vụ chu đáo, đầy đủ cho thị trường tiêu dùng tất cả những loại nguyên vật liệu xây dựng của thế hệ mới nhất, tân tiến hiện nay; với chất lượng hiện đại, cao cấp bậc nhất. Thành phẩm thông qua tiến trình sản xuất cực kỳ khắt khe; được nhập khẩu từ những cường quốc tiên tiến, giàu mạnh nhất; cùng với giá thành rất hợp lý nhất. 

Hãy thong thả thụ hưởng dịch vụ tuyệt hảo và hoàn thiện nhất của công ty chúng tôi bằng cách liên hệ nhanh chóng đến Hotline: