Bột thạch cao JPL Thái Lan - vật tư tân tiến tiêu chuẩn cao

bởi Bảo Nghi Thích 0 Bình luận 0
0 (0 đánh giá)

Bột thạch cao JPL Thái Lan sở hữu vô số công năng nổi trội vượt bậc nhằm để đáp ứng cho ngành xây dựng - kiến trúc đồng thời phục vụ đầy đủ nhu cầu cần thiết đối với đời sống ngày càng phát triển hiện nay. Tuy nhiên, các điều thiết yếu cần hiểu rõ về bột thạch cao Thái không phải bất cứ ai cũng có thể thông suốt. Trong phần giới thiệu dưới đây, DCO cung cấp toàn bộ về tính năng và áp dụng của bột thạch cao JPL Thái Lan. 

1. Đặc điểm của bột thạch cao JPL Thái Lan

Bột thạch cao đã được phát hiện ra lần đầu tiên cách đây khoảng 5000 năm nhờ bởi Ai Cập. Chúng tồn tại nhiều năm ở dạng trầm tích, sau quá trình biến đổi vô cùng phức tạp của tự nhiên cùng với sự tác động bởi con người đã tạo nên loại bột thạch cao cực kỳ trắng đẹp, mịn màng, được sử dụng trong đời sống con người và ngày càng phát triển không ngừng như hiện nay.

Con người dần dần phát hiện ra rất nhiều mỏ thạch cao và khoáng thạch trên Trái Đất nhờ vào bước đầu tiên khai thác nêu trên. Trong số đó, Thái Lan khá nổi tiếng bởi sở hữu ngành công nghiệp chế tạo bột thạch cao vô cùng phát triển.

Bột thạch cao JPL Thái Lan còn có tên là bột thạch cao JPL, mang tên tiếng anh là: JPL Gypsum powder. Đó là bột thạch cao được chế tạo và thu hoạch tại Thái Lan, vì thế được hầu hết mọi người trong ngành đều gọi với tên bột thạch cao Thái. Nó có chung công thức hóa học đó là Ca.SO4. Để tạo được sản phẩm bột thạch cao JPL Thái Lan với những hạt trắng mịn cuối cùng, phải thông qua tiến trình chế tạo bột thạch cao đạt yêu cầu tiêu chuẩn từng công đoạn như là: nghiền - nung - lưu trữ - vận chuyển và sau cùng là phân phối ra thị trường.

Bột thạch cao JPL Thái Lan - vật tư tân tiến tiêu chuẩn cao

Bột thạch cao JPL Thái Lan được khách hàng áp dụng rất nhiều do bởi vì các đặc tính sau:

 • Tính năng chịu nhiệt rất cao vì thế thích hợp để đúc nữ trang với nhiệt độ nóng chảy rất cao là ≤ 1093°C (2,000°F)

 • Thêm vào đó, công thức dễ dàng pha trộn cực kỳ

 • Phù hợp với toàn thể các loại sáp nữ trang

 • Ngoài ra, đặc tính vô cùng nổi trội nhờ bởi chế tạo khuôn thạch cao rất phong phú về kiểu dáng, hình dạng cùng với nhiều kích cỡ khác nhau.

 • Điểm vượt trội vô cùng thích hợp cho cả kỹ thuật đúc chân không cùng với đúc ly tâm.

Xem thêm: Bột thạch cao Lào Vilaco - vật liệu đẳng cấp chất lượng cao

2. Các đặc tính hóa học và thông số kỹ thuật của bột thạch cao JPL Thái Lan

Bột thạch cao JPL Thái Lan hiện nay bao gồm 2 dạng đó là bột thạch cao đỏ (JPL Red) cùng với bột thạch cao vàng (JPL Yellow), chúng sở hữu những đặc tính hóa học cùng thông số kỹ thuật sau đây:

Bột thạch cao JPL Thái Lan - vật tư tân tiến tiêu chuẩn cao

3. Ứng dụng thực tế của sản phẩm bột thạch cao JPL Thái Lan

Bột thạch cao JPL Thái Lan có vô số áp dụng khác nhau trong xây dựng cùng những lĩnh vực thực tế khác trong đời sống:

 • Tính năng chịu nhiệt rất tốt, vì thế được áp dụng khá nhiều trong việc đúc nữ trang. JPL Red áp dụng để đúc vàng hay bạc và đồng. JPL Yellow được áp dụng để đúc vàng 18K và 24K. 

 • Dùng trong xây dựng: khắc phục những vết mối nối, rạn nứt của trần thạch cao và vách thạch cao

 • Chế tạo phào thạch cao cho những công trình kiến trúc, dự án thiết kế văn phòng, …

 • Đúc đồng cùng những chất liệu kim loại

 • Sử dụng làm phân bón

 • Sử dụng để bó bột cho tay, chân bị gãy

 • Chế tạo gạch, xi măng

 • Chế tạo hệ thống máy dùng để lọc nước sạch

Ngoài ra, bột thạch cao JPL Thái Lan do DCO cung cấp trong thị trường Việt Nam còn có tác dụng rất tuyệt vời đó là đem lại nét thẩm mỹ cao đối với vàng, nữ trang, trang sức. Do tính chịu nhiệt rất cao vì thế đây là dạng bột thạch cao được áp dụng để đúc đồng, đúc kim loại hiện nay được ưng ý nhất.

Bột thạch cao JPL Thái Lan - vật tư tân tiến tiêu chuẩn cao

4. Địa chỉ phân phối bột thạch cao JPL Thái Lan

DCO Việt Nam là công ty có thâm niên trên thị trường, cung ứng những nguyên liệu thạch cao hoặc các nguyên liệu xây dựng. Với uy tín cao lâu năm trong thị trường, DCO là điểm đến lý tưởng cho vô số doanh nghiệp, được hầu hết khách hàng cá nhân cùng khách hàng dự án lớn vô cùng tín nhiệm.

Với đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đem lại cho quý vị các mẫu thiết kế, các chế phẩm nguyên liệu xây dựng chất lượng tốt nhất, khiến toàn thể quý vị hài lòng.

Xin kính mời hãy nhanh chóng gọi đến Hotline để được tư vấn cụ thể: