Tấm sợi khoáng Zinca - thân thiện cho không gian xanh

bởi Bảo Nghi Thích 0 Bình luận 0
0 (0 đánh giá)

Tấm sợi khoáng Zinca xuất hiện kịp thời nhằm phục vụ yêu cầu thiết kế và thi công trần nhà thuộc các công trình kiến trúc văn phòng hoặc nhà ở riêng biệt trong toàn thể xã hội. Trong phần trình bày dưới đây, DCO xin giới thiệu đến quý vị các nghiên cứu, tham khảo về tấm sợi khoáng Zinca. 

1. Tấm sợi khoáng Zinca - sản phẩm vật liệu xây dựng thân thiện vì không gian xanh

Tấm sợi khoáng Zinca là một trong những thể loại chất liệu tấm trần sợi khoáng của thế hệ tiên tiến nhất. Được áp dụng tương đối phổ biến nhằm tạo nên giá trị vượt trội trong trang trí đối với trần nhà; thay cho trần thạch cao thông thường, hay những thiết kế trần nhôm, ...

Tấm sợi khoáng Zinca có những tính năng rất độc đáo là: hài hòa và thân thiện cùng con người và môi trường xung quanh, cách âm, cách nhiệt rất tốt, chống cháy và ngăn chặn cháy lan khi gặp phải biến cố, thiết kế đạt độ thẩm mỹ tuyệt vời, … Là một trong những thể loại sản phẩm tấm sợi khoáng được đa phần các chuyên gia lão luyện đánh giá vô cùng cao. Được ứng dụng rộng rãi trên vô số quốc gia tối tân hiện đại trên toàn thế giới.

Dạng sản phẩm tấm sợi khoáng Zinca được sản xuất bằng chất liệu đầu tiên là: đất sét, bột đá trân châu, tinh bột, bông khoáng tan sinh học thế hệ mới. Thêm vào là các chất xúc tác có công dụng hấp thụ tất cả các chất độc hại đối với môi trường. Chế phẩm tấm sợi khoáng Zinca đạt yêu cầu an toàn xây dựng được công nhận bởi Cơ quan thẩm định an toàn vật liệu Châu Âu.

Tấm sợi khoáng Zinca - thân thiện cho không gian xanh

Dạng thành phẩm tấm sợi khoáng Zinca sở hữu toàn bộ các tính năng năng nổi trội là:

 • Trọng lượng tương đối nhẹ.

 • Chống cháy rất tốt: tính năng chống cháy vô cùng cao, giảm nhiệt và kháng lửa tuyệt vời.

 • Tiêu âm tốt, chống tiếng ồn tuyệt hảo.

 • Chống nóng cực kỳ tốt: tính năng chống nóng rất vượt trội bởi vì có kết cấu bằng sợi bông khoáng.

 • Tính mỹ quan vô cùng cao: những thành phẩm tấm sợi khoáng Zinca đa dạng về mẫu mã. Được chế tác bằng máy móc thiết bị tiên tiến. Quy trình kiểm tra kỹ lưỡng, đạt độ chuẩn xác cực kỳ cao.

 • Hòa hợp thân thiện cùng môi trường xung quanh nhờ dùng những chất liệu nguồn gốc thiên nhiên, không gây tác hại đối với sức khỏe của người.

 • Hiệu quả kinh tế rất cao bởi dễ dàng lắp đặt, thời gian thi công được rút ngắn, áp dụng rất tiện lợi.

Zinca Việt Nam đề nghị người dùng nên áp dụng những thành phẩm đồng bộ: Tấm, Khung và Phụ kiện do Zinca sản xuất và cung ứng nhằm bảo đảm cho hệ thống được độ bền vững.

Xem thêm: Tấm sợi khoáng Astral - Excel-Tone MR - vật tư xanh độc đáo

2. Các đặc tính kỹ thuật của tấm sợi khoáng Zinca

Chống cháy:

 • Đạt tiêu chuẩn Class A, khả năng chịu nhiệt cực cao, hạn chế tối đa sự bắt lửa với thời gian trong vòng 2 - 4 giờ

Chống ẩm:

 • Độ chống ẩm vô cùng cao đạt đến 90% (HR90)

Chống nóng:

 • Tính năng chống nóng tuyệt hảo bởi có kết cấu bằng sợi bông khoáng

Cách âm:

 • Đặc tính kỹ thuật NRC, AC, CAC với độ tiêu âm và giảm tiếng ồn cực kỳ cao.

Thẩm mỹ:

 • Đa dạng mẫu mã, độ bền màu vô cùng cao, an toàn cho môi trường thiên nhiên.

Kinh tế:

 • Thiết kế dễ dàng với độ chính cực kỳ cao. Dễ dàng khi thay thế, bảo trì trong tất cả quá trình áp dụng.

Tấm sợi khoáng Zinca - thân thiện cho không gian xanh

3. Ứng dụng thực tế của sản phẩm tấm sợi khoáng Zinca

Tấm sợi khoáng Zinca áp dụng kết hợp cùng khung trần nổi Zinca, được dùng rộng rãi trong các công trình dân dụng, thiết kế nội thất văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, Coworking space, ...

Tấm sợi khoáng Zinca - thân thiện cho không gian xanh

4. Nơi phân phối tấm sợi khoáng Zinca

DCO Việt Nam luôn có vị thế vững vàng là một trong những doanh nghiệp thiết kế, thi công kiến ​​trúc và nội thất chuyên nghiệp uy tín chất lượng ưu việt. Bề dày hoạt động thâm niên trên thị trường thiết kế kiến ​​trúc, công nghiệp xây dựng. Hãy tin tưởng hoàn toàn sự tuyển chọn nguyên liệu xây dựng do DCO tư vấn để giúp nâng tầm đẳng cấp của không gian sống gia đình quý vị cùng những lợi ích vượt trội nhất:

 • Chất lượng thành phẩm được đảm bảo ở mức tối ưu về tính tiện dụng và nét mỹ quan vô cùng sắc sảo, tao nhã, thời thượng.

 • Thành phẩm luôn bảo đảm tiến trình sản xuất tiêu chuẩn tiên tiến, khắt khe nhất. Xuất xứ rõ ràng có đầy đủ cơ sở pháp lý; hóa đơn chứng từ đính kèm hợp pháp.

 • Chương trình khuyến mãi đặc sắc với phong phú ưu đãi về giá cả; Chế độ hậu mãi rất tốt, bảo hành dài lâu. 

Hãy liên hệ nhanh chóng cùng chúng tôi: