Tấm sợi khoáng Astral - Excel-Tone MR - vật tư xanh độc đáo

bởi Bảo Nghi Thích 0 Bình luận 0
0 (0 đánh giá)

Tấm sợi khoáng Astral - Excel-Tone MR hiện có danh tiếng vang lừng, ứng dụng rất phổ biến để thiết kế kiểu trần thả cho các công trình kiến ​​trúc đương đại. Tài liệu này là thông tin của DCO về đặc điểm của mặt hàng tấm sợi khoáng này. Với mong đợi sẽ giúp ích cho quý vị trong quy trình chọn lựa thành phẩm tấm sợi khoáng ứng dụng cho không gian kiến ​​trúc của mình.

1. Tấm sợi khoáng Astral - Excel-Tone MR - vật liệu thân thiện kỹ nghệ cao

Tấm sợi khoáng Astral - Excel-Tone MR đang có được độ phổ biến rất cao, thay thế dần những thiết kế trần thạch cao kiểu cũ tại nhiều không gian kiến ​​trúc. Lý do là vì công năng siêu việt của tấm sợi khoáng Astral - Excel-Tone MR: cách âm tốt, giảm nhiệt nên chống cháy nổ, tuổi thọ cao và kháng độc hại. Thành phẩm này tạo nên vẻ đẹp của các không gian kiến ​​trúc đương đại.

Đối với dự án xây dựng có quy mô tầm cỡ thì người ta rất hay áp dụng loại tấm trần sợi khoáng này. Nhằm mục đích giảm giá thành mà vẫn đạt hiệu suất chất lượng cùng độ thẩm mỹ tốt nhất. Sự thành công lớn này phần nhiều là do các công năng đặc trưng của thành phẩm tấm sợi khoáng Astral - Excel-Tone MR.

Tấm sợi khoáng Astral - Excel-Tone MR kết cấu bởi vô cùng nhiều các sợi khoáng cao cấp. Quy trình sản xuất áp dụng tiêu chuẩn quốc tế; bởi vậy mà sự giám sát và kiểm tra diễn ra rất thường xuyên, chặt chẽ. Quy cách thành phẩm sẽ được định trước kích thước và kiểu dáng quy chuẩn. 

Thêm vào đó, nguyên liệu thô tham gia quá trình sản xuất tấm sợi khoáng Astral - Excel-Tone MR phải thông qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt. Kết thúc các công đoạn sản xuất, thành phẩm sẽ luôn được kiểm duyệt lại tại đầu ra nhằm đưa đến tay quý khách hàng những tấm sợi khoáng tốt nhất. Kết cấu tấm với bề mặt sáng mịn và bao gồm nhiều lỗ nano sẽ tăng cường hiệu quả tiêu âm tối ưu triệt để.

Tấm sợi khoáng Astral - Excel-Tone MR - vật tư xanh độc đáo

Điểm nổi trội cần nhấn mạnh về công dụng của sản phẩm tấm sợi khoáng Astral - Excel-Tone MR:

 • Khả năng chống thấm ẩm tuyệt cao.

 • Chống chịu tối đa các yếu tố ngoại lực tác động mà không bị uốn cong.

 • Khả năng chống chịu với các sự cố cháy, hấp thụ âm thanh triệt để.

 • Kiểu dáng phương pháp lắp đặt cực kỳ đa dạng.

 • Trọng lượng nhẹ bởi lý do khối lượng riêng nhỏ, các khâu di chuyển và lắp ráp thuận lợi hơn.

 • Có thể ứng dụng số lượng lớn vào các không gian kiến trúc.

 • Chế độ bảo hành 10 năm đảm bảo chất lượng siêu việt. Đề kháng hiện tượng cong võng hoàn toàn (xét trong môi trường nhiệt độ ở mức 50 độ C, độ ẩm ở mức 99%).

 • Không chứa độc tố gây hại nên hòa hợp với môi trường, đảm bảo sức khỏe khách hàng.

 • Các thao tác lau chùi dễ tiến hành do cấu tạo bề mặt vật liệu bóng mịn, có rất ít vết bụi.

Xem thêm: Tấm Excel Tone DL - bước tiến mới của trần sợi khoáng

2. Thông số cùng đặc tính kỹ thuật của tấm sợi khoáng Astral - Excel-Tone MR

Tấm sợi khoáng Astral - Excel-Tone MR là vật liệu chống ẩm, tiêu âm, có độ thẩm mỹ cao (xét ở RH 99%, t0 500C). Có thể tùy chọn các khung T, H hoặc Z để lắp đặt (ở thị trường Việt Nam thanh chữ T sử dụng phổ biến hơn).

Quy cách kích thước sản phẩm:

 • 610 x 610mm, dày 12.7mm hoặc 15.8mm hoặc 19mm

 • 600 x 1210mm, dày 12.7mm hoặc 15.8mm hoặc 19mm

Tấm sợi khoáng Astral - Excel-Tone MR - vật tư xanh độc đáo

3. Ứng dụng công trình sản phẩm tấm sợi khoáng Astral - Excel-Tone MR

Với đặc trưng dạng cạnh gờ giúp lắp đặt thông thuận và tính thẩm mỹ chuẩn mực, tấm sợi khoáng Astral - Excel-Tone MR có thể dùng rộng khắp trong các hạng mục ngành công nghiệp xây dựng; từ các dự án xây dựng bình dân đến những không gian thiết kế văn phòng cao cấp, trung tâm hội nghị quy mô lớn, ... 

Tấm sợi khoáng Astral - Excel-Tone MR sẽ là giải pháp hàng đầu được các chuyên gia khuyên dùng, đem tới sự thuận tiện, nét trang trọng và lịch sự cho mọi không gian.

Tấm sợi khoáng Astral - Excel-Tone MR - vật tư xanh độc đáo

4. Nơi cung cấp nguyên liệu tấm sợi khoáng Astral - Excel-Tone MR

Với địa vị là một trong các đơn vị hàng đầu trong thị trường xây dựng, Công ty Kiến trúc - Nội thất DCO cam kết cung cấp cho khách hàng những mặt hàng vật liệu chất lượng nhất; sản xuất cùng nhập khẩu từ những cường quốc tiên tiến nhất; và giá thành hợp lý nhất. Gọi ngay tới Hotline để có sự phục vụ tốt nhất: