Tấm Excel Tone DL - bước tiến mới của trần sợi khoáng

bởi Bảo Nghi Thích 0 Bình luận 0
0 (0 đánh giá)

Tấm Excel Tone DL là một cái tên thuộc danh sách tấm trần sợi khoáng đã được áp dụng rất rộng rãi hiện nay. Trong phần trình bày sau đây, DCO sẽ gửi đến quý vị thông tin cụ thể về chế phẩm tấm Excel Tone DL nêu trên; từ các thông tin chi tiết, các tính năng, quy trình chế tạo và áp dụng vào những công trình kiến ​​trúc.

1. Đặc điểm tấm Excel Tone DL - bước tiến mới của trần sợi khoáng

Tấm Excel Tone DL là chế phẩm mà sau nhiều năm làm việc trên lĩnh vực xây dựng và thiết kế; chúng tôi phải công nhận chất liệu này ngày càng thông dụng. Nguyên nhân là ngoài các điểm đặc biệt về tính năng, nét thẩm mỹ thanh nhã, tấm Excel Tone DL còn có thể đem đến các những chức năng rất độc đáo là: giảm nhiệt, cách âm, chống cháy lan, thời hạn áp dụng rất lâu dài, ...

Tấm Excel Tone DL đã được tạo thành và chế tác theo kỹ thuật tối tân cùng quy trình tương đối giản đơn. Chất liệu chính gồm có bột đá trân châu, xỉ viên cùng những thành phần khác, bao gồm chất xúc tác. Xỉ viên chính là phần còn lại của quặng sau khi đã được loại bỏ kim loại. Các thành phần nói trên nếu như khi tham gia vào quy trình tái chế, chúng cần trải qua các quá trình kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng. Nếu như những yêu cầu được thỏa mãn, kế tiếp là chuyển đến công đoạn xử lý.

Trong suốt tiến trình chế tác, những thành phẩm tấm Excel Tone DL luôn được các chuyên gia hàng đầu giám sát, xử lý. Cuối quy trình, tấm Excel Tone DL được kiểm tra chất lượng lại trước khi xuất xưởng và phân phối đến người sử dụng.

Sản phẩm tấm Excel Tone DL sở hữu mặt ngoài vô cùng nhẵn mịn và trắng, với những lỗ siêu nhỏ có tính năng tiêu âm cao độ, phản xạ ánh sáng rất tốt, đem lại cho hệ thống trần vẻ ngoài vô cùng bóng bẩy, nhẹ nhàng và trẻ trung.

Tấm Excel Tone DL - bước tiến mới của trần sợi khoáng

Những điểm ưu việt của thành phẩm tấm Excel Tone DL:

 • Tính năng chống ẩm cực kỳ tốt.

 • Tính năng chống uốn cong bởi những ảnh hưởng từ bên ngoài tác động vô cùng tốt.

 • Tính năng chống cháy và cách âm rất tốt.

 • Kiểu dáng phong phú, phương pháp lắp ráp đa dạng.

 • Khối lượng riêng khá nhẹ do đó tiến hành quy trình chuyển dời và lắp ráp dễ dàng.

 • Được ứng dụng cho đa số những công trình xây dựng.

Xem thêm: Tấm sợi khoáng New NDF - Excel-Tone MR - vật tư nổi bật

2. Thông số và đặc tính kỹ thuật của tấm Excel Tone DL

Quy cách kích thước sản phẩm:

 • 600 x 600mm, dày 12mm hay 15mm

 • 600 x 1200mm, dày 12mm hay 15mm

Đặc tính kỹ thuật:

Loại “DL”: thuộc loại rất đặc sắc có khả năng chịu ẩm, không bị cong võng tại nhiệt độ cao đến 50°C và độ ẩm ở mức 99%.

Loại thông dụng có thể chịu nhiệt độ cao tại mức 40°C, độ ẩm tương đối tại mức là 99%.

Các thuộc tính vật lý và phương pháp kiểm tra:

 • Nồng độ ẩm: – 2.0% – JIS 6307

 • Tỷ suất gãy vỡ: – 17kgf/cm2 – JIS 6307

 • Ðộ chống cháy: Ðược Bộ Xây dựng của quốc gia Nhật Bản phê chuẩn dựa vào biên bản phê chuẩn mang số 2026/B.S476; Mục 4.

 • Kiểm tra độ truyền cháy: – Hạng 0 – B.S.476 Mục 6; Hạng 1 (0-25) – ASTM-E84.

 • Ðộ lan truyền lửa: – Hạng A – Thông số L.B Hoa Kỳ SS-S-118B; 20 – Underwriter Laborataries Inc; Hạng 1 – B.S.476 Mục 7.

 • Tính dẫn nhiệt: – 0.045 kcal/mhoC – JIS A 1412

 • Phản chiếu ánh sáng: – LR1 (hơn75%) – ASTM C 523

 • Hệ số hút âm: – JIS A 1409

 • Hệ số mất độ dẫn truyền âm: – JIS A 1409

Tấm Excel Tone DL - bước tiến mới của trần sợi khoáng

3. Ứng dụng của sản phẩm tấm Excel Tone DL

Chế phẩm tấm Excel Tone DL được đội ngũ kiến trúc sư của công ty chúng tôi ứng dụng rất linh hoạt vào những hạng mục công trình nhỏ to khác nhau, như là: trung tâm hội nghị, khu nghỉ dưỡng, sân vận động, phòng tập Gym, cửa hàng kinh doanh, thiết kế văn phòng, nhà phố, căn hộ chung cư, …

Tấm Excel Tone DL - bước tiến mới của trần sợi khoáng

4. Công ty cung cấp nguyên liệu tấm Excel Tone DL

Đạt được vị thế hàng đầu của một trong các công ty tiêu biểu thuộc ngành xây dựng, Kiến trúc - Nội thất DCO luôn đem lại cho quý vị các chế phẩm nguyên liệu - vật tư xây dựng hoàn mỹ nhất về chất lượng; đảm bảo quy trình chế tác và nguồn gốc minh bạch; được nhập khẩu từ những quốc gia có nền công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất; với giá cả rất phải chăng. Luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất tại: