Tấm Excel Tone MR - vật liệu tấm trần sợi khoáng tiên tiến

bởi Bảo Nghi Thích 96 Bình luận 0
4.63 (8 đánh giá)

Tấm Excel Tone MR có vô số công năng ưu việt, tạo ra những sản phẩm công trình kiến ​​trúc hoàn hảo, tương thích cao với cuộc sống của chúng ta. Theo DCO nhận định, xu thế dùng tấm trần sợi khoáng trong xây dựng rất được hoan nghênh. Chất lượng các công trình áp dụng các dòng tấm sợi khoáng của Daiken được cải thiện đặc biệt tốt.

1. Tấm Excel Tone MR - Dòng sản tấm sợi khoáng phẩm ưu tú

DCO nhận thấy rằng tấm Excel Tone MR ngày càng phổ biến trong công nghiệp xây dựng. Ngoài mẫu mã độc đáo, thanh nhã; tấm Excel Tone MR còn có nhiều công dụng tốt như: bền bỉ cực kỳ, cách nhiệt cao, chống gây nổ hay lan truyền cháy khi có sự cố, chống ẩm - rêu mốc, ...

Trước đây, khi tấm sợi khoáng chưa xuất hiện, hầu hết các vật liệu kiến ​​trúc truyền thống đều khó đáp ứng tiêu chuẩn cao. Trong xu thế công nghệ hiện đại, công ty Daiken - Nhật Bản đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm tấm sợi khoáng. Mang tới cải tiến và nâng cấp đáng kể về tiêu chuẩn xây dựng.

Tấm Excel Tone MR được tạo ra từ công nghệ hiện đại. Thành phần chính của nó gồm những viên xỉ đã nghiền nát mịn, ép lại thành hình sợi khoáng, liên kết lại chặt chẽ để tạo thành tấm Excel Tone MR có công dụng cách âm. Sau quy trình được nghiêm ngặt như vậy sẽ cho ra đời những thành phẩm vật tư cao cấp. Để khách hàng đạt được quyền lợi tuyệt đối, chất lượng thành phẩm sẽ được kiểm định đầu ra sau cùng để tránh sai sót.

Tấm Excel Tone MR - vật liệu tấm trần sợi khoáng tiên tiến

Những ưu điểm, tính chất riêng biệt của dòng thành phẩm tấm Excel Tone MR:

 • Dễ dàng lắp đặt và bảo trì: Hệ thống khung xương kim loại treo được dùng để lắp đặt các tấm Excel Tone MR, khiến quá trình lắp ráp và bảo dưỡng có thể thực hiện cực kỳ đơn giản và tiện lợi.

 • Cách nhiệt: Công năng cách nhiệt của tấm Excel Tone MR cao hơn 6 lần so với tấm thạch cao, sẽ giảm bớt lượng điện tiêu thụ.

 • Hút ẩm: đạt mức độ rất cao, khiến không gian yên tĩnh và dễ chịu.

 • Chống cháy - cháy lan: Tấm Excel Tone MR tuyệt đối không bắt lửa. Trong sự cố cháy bình thường, thành phẩm tấm Excel Tone MR cũng không gây ra khói hay khí độc hại, không bị vỡ và biến dạng, nóng chảy; giúp bảo hộ trần nhà không cháy lan.

 • Hình thức tiêu chuẩn: Bề mặt của tấm Excel Tone MR được chế tác tỉ mỉ. Từng đường nét chi tiết trang trí luôn đáp ứng với mọi tiêu chuẩn thiết kế nhà.

Xem thêm: USG - Astro ClimaPus - tấm sợi khoáng cho ngày mai tươi xanh

2. Thông số và đặc tính kỹ thuật của tấm Excel Tone MR 

Quy cách kích cỡ sản phẩm:

 • 600 x 600mm, dày 12mm hoặc 15mm

 • 600 x 1200mm, dày 12mm hoặc 15mm

Thông số kỹ thuật

Loại “MR”: là loại chống ẩm đặc biệt. Không biến dạng võng - cong khi thí nghiệm ở nhiệt độ đạt 50°C và độ ẩm tương đối đạt 99%.

Loại bình thường có thể chịu được môi trường có nhiệt độ đạt 40°C, độ ẩm tương đối đạt 99%.

Các đặc tính vật lý và phương pháp kiểm tra

 • Nồng độ ẩm: – 2.0% – JIS 6307

 • Tỷ suất gãy vỡ: – 17kgf/cm2 – JIS 6307

 • Ðộ chống cháy: Ðược Bộ Xây dựng của Nhật Bản phê chuẩn. (Xem ở biên bản phê chuẩn số 2026/B.S476, Mục 4.)

 • Kiểm tra độ truyền cháy: – Hạng 0 – B.S.476 Mục 6; Hạng 1 (0-25) – ASTM-E84.

 • Ðộ lan truyền lửa: – Hạng A – Thông số L.B Hoa Kỳ SS-S-118B; 20 – Underwriter Laborataries Inc; Hạng 1 – B.S.476 Mục 7.

 • Tính dẫn nhiệt: – 0.045 kcal/mhoC – JIS A 1412

 • Phản chiếu ánh sáng: – LR1 (hơn75%) – ASTM C 523

 • Hệ số hút âm: – JIS A 1409

 • Hệ số mất độ dẫn truyền âm: – JIS A 1409

Tấm Excel Tone MR - vật liệu tấm trần sợi khoáng tiên tiến

3. Ứng dụng của sản phẩm tấm Excel Tone MR

Các kiến trúc sư của chúng tôi thường áp dụng tấm Excel Tone MR để thiết kế nội thất văn phòng, hoặc các kiến trúc khác như nhà hàng, siêu thị, bệnh viện, bến tàu, trung tâm sự kiện - hội nghị, … Các công trình ứng dụng thành phẩm này đều đạt hiệu suất tối đa cả về công năng lẫn tính thẩm mỹ.

Tấm Excel Tone MR - vật liệu tấm trần sợi khoáng tiên tiến

4. Công ty cung cấp vật tư xây dựng tấm Excel Tone MR chất lượng nhất

Công ty Kiến trúc - Nội thất DCO là một trong những tên tuổi hàng đầu trong thị trường xây dựng. Chúng tôi cam kết mang tới cho bạn các thành phẩm xây dựng cao cấp nhất; trải qua sản xuất và nhập khẩu từ các quốc gia tân tiến nhất; với giá thành phù hợp nhất. Liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất: