USG - Astro ClimaPus - tấm sợi khoáng cho ngày mai tươi xanh

bởi Bảo Nghi Thích 0 Bình luận 0
0 (0 đánh giá)

Tấm trần sợi khoáng USG - Astro ClimaPus được xem là một trong các thể loại thành phẩm thiết kế hệ thống trần cực kỳ đặc sắc mà công ty DCO đã biết đến. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin đáp ứng thêm các thông tin cụ thể về điểm vượt trội của tấm trần sợi khoáng USG - Astro ClimaPus - thể loại thành phẩm tấm sợi khoáng vang danh về độ bền và kiểu dáng hoàn mỹ, đang rất thông dụng tại nhiều quốc gia tân tiến trên toàn thế giới.

1. Tấm trần sợi khoáng USG - Astro ClimaPus - tấm trần ưu việt cho ngày mai tươi xanh

Tấm trần sợi khoáng USG - Astro ClimaPus từ lâu đã chiếm vị thế dẫn đầu thị trường ngành xây dựng. Trong suốt thời gian lâu dài tiến hành xây dựng - thiết kế nội thất, chúng tôi công nhận chất lượng nổi trội vượt bậc của thể loại thành phẩm tấm trần sợi khoáng USG - Astro ClimaPus, thành phẩm nói trên đang có khuynh hướng được ứng dụng ngày càng nhiều hơn. 

Nổi trội vượt bậc hơn hẳn những thiết kế trần thạch cao hoặc trần nhôm phổ biến, tấm trần sợi khoáng USG - Astro ClimaPus sở hữu vô số công năng nổi trội và kiểu dáng phong phú. Tấm trần sợi khoáng USG - Astro ClimaPus phục vụ tuyệt hảo toàn thể nhu cầu của xã hội phát triển mạnh mẽ hiện nay cần như: kiểu dáng phong phú, nét ngoài thanh tao, cách âm đặc sắc, giảm nhiệt và chống nóng cực tốt, đề kháng sự tấn công của vi khuẩn, không gây tác hại đến môi trường xung quanh, …

Tấm trần sợi khoáng USG - Astro ClimaPus cũng biểu hiện các đặc điểm giống như những thể loại thành phẩm tấm sợi khoáng USG khác, toàn bộ đều được chế tạo dựa vào một dây chuyền tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến cùng với tiến trình được kiểm tra chặt chẽ trong từng công đoạn. Do đó, chất lượng tấm trần sợi khoáng USG - Astro ClimaPus được chấm điểm tối đa. 

Hơn nữa, thành phẩm là sự kết tinh trọn vẹn của những thành phần rất lành tính là: tinh bột đất sét, bông khoáng sinh học, chất xúc tác vô cùng thân thiện cùng môi trường. Những thành phần tham dự vào quy trình chế tạo được phối hợp rất đúng với tỷ lệ, đúng quy cách yêu cầu. Thành phẩm có tính năng cản trở nấm mốc, vi khuẩn, tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe vật nuôi và con người.

USG - Astro ClimaPus - tấm sợi khoáng cho ngày mai tươi xanh

Các ưu điểm, tính chất tuyệt vời của thể loại thành phẩm tấm trần sợi khoáng USG - Astro ClimaPus:

  • Dễ dàng lau chùi do bề mặt nhẵn, khiến không gian thoáng đãng hơn.

  • Khối lượng được tối ưu hóa rất nhiều giúp cho việc vận chuyển và lắp ráp rất thuận lợi.

  • Có tính năng kháng khuẩn cao, chống ẩm và tiêu âm rất tốt.

  • Tính năng chống cong võng, nứt nẻ, đem lại sự an tâm hoàn toàn khi ứng dụng.

  • Giá cả vô cùng phải chăng nhưng chất lượng luôn tối ưu.

Xem thêm: USG - Clean Room ClimaPus - tấm sợi khoáng thế hệ mới

2. Thông số và đặc tính kỹ thuật của tấm trần sợi khoáng USG - Astro ClimaPus 

Tấm trần sợi khoáng USG - Astro ClimaPus có những số đo cụ thể lần lượt là bề rộng x bề dài x bề dày sau đây:

Quy cách sản phẩm: 

  • 610 x 1220 x 15 mm

  • 610 x 610 x 15 mm 

Hai kích thước trên đây có chung đặc điểm là cạnh vuông tương đương nhau, vì vậy khá thông dụng trong thiết kế - thi công trần cho vô số công trình trên toàn quốc.

Đặc tính sản phẩm: 

Loại tấm sợi khoáng nêu trên có những thông số kỹ thuật sau đây:

Hệ số giảm ồn (NRC): 

  • 0.55

Hệ số tiêu âm (CAC): 

  • 35

Độ chịu ẩm (RH): 

  • 95%

USG - Astro ClimaPus - tấm sợi khoáng cho ngày mai tươi xanh

3. Ứng dụng công trình sản phẩm tấm USG - Astro ClimaPus

Tấm trần sợi khoáng USG - Astro ClimaPus được hầu hết chuyên gia đầu ngành dùng cho rất nhiều những công trình kiến trúc, công trình xây dựng nội địa và nước ngoài. Ta dễ dàng trông thấy chúng ở những hội trường tầm cỡ, trung tâm hành chính, viện bảo tàng, trung tâm hội nghị, cao ốc văn phòng, sân bay, Coworking space, nhà ga, bệnh viện, trường học, … cùng rất nhiều nơi khác.

USG - Astro ClimaPus - tấm sợi khoáng cho ngày mai tươi xanh

4. Đại lý cung cấp sản phẩm tấm USG - Astro ClimaPus

Kiến trúc - Nội thất DCO Việt Nam là một trong các công ty tiên phong hàng đầu trong ngành xây dựng. Chúng tôi luôn tự tin có đủ năng lực để phục vụ cho khách hàng những dạng nguyên liệu xây dựng chất lượng cao cấp; những thành phẩm thông qua quy trình chế tạo tiêu chuẩn nghiêm ngặt và nhập khẩu chính ngạch từ những quốc gia văn minh hiện đại nhất; với giá cả hợp lý nhất. Liên hệ sớm nhất để được phục vụ chu đáo và tận tâm nhất: