USG - Clean Room ClimaPus - tấm sợi khoáng thế hệ mới

bởi Bảo Nghi Thích 0 Bình luận 0
0 (0 đánh giá)

Tấm trần sợi khoáng USG - Clean Room ClimaPus là chế phẩm đặc biệt giữa các loại tấm trần sợi khoáng của USG. Sau đây là thông tin tổng quan từ DCO nhằm trình bày kỹ càng và đầy đủ hơn về sản phẩm tấm trần sợi khoáng USG - Clean Room ClimaPus giúp quý vị có thể tham khảo vào không gian sống của bản thân.

1. Tấm trần sợi khoáng USG - Clean Room ClimaPus - dòng vật tư tấm trần thế hệ mới

Tấm trần sợi khoáng USG - Clean Room ClimaPus là loại thành phẩm tấm sợi khoáng sản xuất chính từ ​​sợi khoáng. Ngoài ra trong thành phần, các kỹ sư còn áp dụng phụ liệu là các loại bông khoáng sinh học loại hòa tan, bột đá trân châu, tinh bột nguồn gốc từ đất sét. Cuối cùng thêm các chất xúc tác để hoàn thiện quá trình sản xuất.

Tấm trần sợi khoáng USG - Clean Room ClimaPus là thành phẩm từ công nghệ mới, ứng dụng quy trình sản xuất bởi kỹ nghệ hiện đại, mẫu mã ra đời cũng đa dạng, nhờ vậy mà khả năng thân thiện với môi trường đạt mức tối ưu.

Thể loại hàng tấm trần sợi khoáng USG - Clean Room ClimaPus là vật liệu kỹ nguyên mới, đang lưu hành rộng khắp trên thị trường, vô cùng được ưa chuộng. Nó là sự thay thế hoàn hảo cho các mẫu trần nhà lỗi thời thế hệ trước như trần thạch cao, trần nhôm.

Lý do chính là tấm trần sợi khoáng USG - Clean Room ClimaPus ra đời từ dây chuyền công nghệ siêu việt nhất; đạt trọng lượng siêu nhẹ, bề mặt gồm nhiều lỗ siêu nhỏ; nên tăng cao tính năng hấp thụ các chủng loại vi khuẩn, nấm mốc hầu như hoàn toàn.

Tấm trần sợi khoáng USG - Clean Room ClimaPus sẽ cấu thành bề mặt trắng bóng, phẳng và mịn nhẵn; tạo độ trơn sáng cùng thẩm mỹ thanh lịch cho hệ khung trần trong không gian của bạn.

Ngoài các yếu tố trên, tấm trần sợi khoáng USG - Clean Room ClimaPus còn tính năng hữu dụng như không bén lửa, không làm cháy lan trong các sự cố, vô hại hoàn toàn cho sức khỏe của chúng ta và môi trường sinh sống.

USG - Clean Room ClimaPus - tấm sợi khoáng thế hệ mới

Các điểm đáng nhớ về công năng của dòng thành phẩm tấm trần sợi khoáng USG - Clean Room ClimaPus:

 • An toàn vì không tỏa ra chất độc hại vào môi trường.

 • Dễ chùi rửa vì bụi bám ít.

 • Tùy dòng sản phẩm mà có thể hạn chế bắt lửa từ 2 - 4 giờ (khả năng chống cháy cực cao)

 • Phản xạ ánh sáng ở mức rất tốt, giúp giảm thiểu năng lượng chiếu sáng.

 • Chống chọi hầu hết côn trùng gây hại, hấp thụ tiêu hủy các độc tố, mùi hôi thối. Các phụ liệu cấu tạo đặc biệt giúp diệt khuẩn, diệt nấm mốc, ngăn chặn sự phát triển của vi trùng chủng loại Hygena.

 • Tiêu chuẩn hóa cao tạo ra thành phẩm đồng nhất tối ưu 

 • Giúp quá trình thi công chính xác, nhanh chóng; thay mới hay bảo trì đơn giản.

Xem thêm: USG - Eclipse ClimaPus – tấm trần ngôi sao ngành xây dựng

2. Thông số và đặc tính kỹ thuật của tấm trần sợi khoáng USG - Clean Room ClimaPus 

Dưới đây là chi tiết các thông tin kỹ thuật của thành phẩm tấm trần sợi khoáng USG - Clean Room ClimaPus:

Thông số vật lý của sản phẩm:

 • 610 x 1220 x 15 mm, Vuông cạnh

 • 610 x 610 x 15 mm, Vuông cạnh

Đặc tính của sản phẩm:

Hệ số giảm ồn (NRC): 

 • 0.55

Hệ số tiêu âm (CAC): 

 • 35

Độ chịu ẩm (RH): 

 • 95%

USG - Clean Room ClimaPus - tấm sợi khoáng thế hệ mới

3. Ứng dụng công trình sản phẩm tấm USG - Clean Room ClimaPus

Vì các khả năng vượt bậc, tấm trần sợi khoáng USG - Clean Room ClimaPus được ứng dụng rộng khắp vào các hạng mục như đài truyền hình, bệnh viện, phòng thí nghiệm, trường học, trường quay, sân bay, ... 

Ta còn có thể thấy chế phẩm này ở các công trình khác ví dụ: thư viện, thiết kế nội thất văn phòng, trung tâm hội nghị, xí nghiệp công nghiệp, siêu thị, nhà trẻ, phòng hội thảo, rạp chiếu phim,  ...

USG - Clean Room ClimaPus - tấm sợi khoáng thế hệ mới

4. Nơi bán vật tư tấm USG - Clean Room ClimaPus 

Công ty Kiến trúc - Nội thất DCO là một trong những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu, phấn đấu và cống hiến liên tục trong thị trường xây dựng Việt Nam.

Đơn vị chúng tôi luôn cam kết bảo đảm cung cấp và đáp ứng thị trường bằng những loại vật tư xây dựng kỹ nghệ mới với chất lượng cao nhất; được trải qua quá trình sản xuất tiêu chuẩn nhất; được nhập khẩu từ những nước tân tiến văn minh nhất; với giá thành hợp lý ưu đãi nhất.

Hãy thử và cảm nhận dịch vụ hoàn mỹ nhất của chúng tôi bằng cách gọi tới: