USG - Eclipse ClimaPus – tấm trần ngôi sao ngành xây dựng

bởi Bảo Nghi Thích 0 Bình luận 0
0 (0 đánh giá)

Tấm trần sợi khoáng USG - Eclipse ClimaPus luôn phục vụ đầy đủ nhu cầu xây dựng ngày càng phát triển mạnh mẽ của xã hội. Phần trình bày dưới đây công ty DCO sẽ gửi đến quý khách chi tiết cụ thể về tấm trần sợi khoáng USG - Eclipse ClimaPus – một dạng tấm sợi khoáng lừng danh tuyệt mỹ được áp dụng rộng rãi tại hầu hết các quốc gia tiên tiến trên thế giới.

1. Đặc điểm tấm trần sợi khoáng USG - Eclipse ClimaPus 

Tấm trần sợi khoáng USG - Eclipse ClimaPus trong các năm gần đây được áp dụng ngày càng nhiều. Bởi vì ngoài nét đẹp thanh tao do chế phẩm tấm trần sợi khoáng USG - Eclipse ClimaPus đem đến, nó còn có vô số tính năng vô cùng ưu việt đó là: chống ẩm – mốc rất tốt, giảm độ ẩm cực cao tạo nên sự ấm cúng cùng với nét đẹp tuyệt đỉnh đối với không gian nội thất. Hơn nữa, an toàn tuyệt đối, thân thiện hài hòa cùng môi trường thiên nhiên, …

Bởi vì xã hội hiện đang đang nhanh chóng đổi thay, khiến cho rất nhiều hệ lụy không tốt như biến đổi khí hậu và môi trường thiên nhiên; Bầu không khí ngày càng trở nên ô nhiễm, đó là: ô nhiễm môi trường, nhất là không khí. Do đó, ngoài nhu cầu để trang hoàng nhà cửa, mọi người còn mong muốn có một loại chất liệu sở hữu các ưu điểm đó là: an toàn đối với sức khỏe của con người cùng với môi trường sống, giảm thiểu sự nóng bức đối với không gian nội thất. Vì các nguyên nhân này, dạng chế phẩm tấm trần sợi khoáng USG - Eclipse ClimaPus đã hiện diện đúng lúc đồng thời từng bước chiếm lĩnh thị trường xây dựng.

Tấm trần sợi khoáng USG - Eclipse ClimaPus được trải qua tiến trình chế tạo hoàn toàn đạt những tiêu chí của Châu Âu với kỹ thuật dây chuyền tối tân, luôn đảm bảo đầy đủ những yêu cầu chất lượng của chế phẩm ở mức tối ưu trước khi phân phối đến khách hàng. Hơn nữa, toàn bộ những chế phẩm đã được kiểm tra thận trọng trước khi xuất xưởng. Bởi vì được chế tác hoàn toàn bằng chất liệu thiên nhiên do đó chế phẩm được rất nhiều tổ chức, hiệp hội uy tín khẳng định đạt tiêu chí phân hủy sinh học.

USG - Eclipse ClimaPus – tấm trần ngôi sao ngành xây dựng

Những đặc điểm tiêu biểu nổi trội vượt bậc của chế phẩm tấm trần sợi khoáng USG - Eclipse ClimaPus:

 • Độ phản xạ ánh sáng rất cao khiến không gian thoáng đãng hơn, kiệm ước rất nhiều điện năng.

 • Dễ lau chùi do bề mặt nhẵn bóng.

 • Được chế tác bởi chất liệu vô hại, thân thiện hài hòa cùng môi trường và người dùng.

 • Thích hợp với hầu hết những công trình xây dựng.

 • Tính năng chống nóng, chống ẩm tuyệt hảo.

 • Tính năng chống cháy cực cao đến 4 giờ.

Xem thêm: USG - Impressions Climaplus – dòng vật tư tấm trần đẳng cấp

2. Thông số và đặc tính kỹ thuật của tấm trần sợi khoáng USG - Eclipse ClimaPus

Thật quá dễ dàng nếu quý khách có nguyện vọng tuyển chọn một dạng tấm trần sợi khoáng USG - Eclipse ClimaPus thích hợp bởi vì nó được thiết kế vô cùng giản đơn, mang một hình thức căn bản duy nhất đó là cạnh vuông. Quý khách nên tìm hiểu kích thước cụ thể và những số đo căn bản như sau:

Quy cách: 

 • 610 x 1220 x 15 mm, có cạnh vuông 

 • 610 x 610 x 15 mm, có cạnh vuông

Đặc tính:

Hệ số giảm ồn (NRC): 

 • 0.55

Hệ số tiêu âm (CAC): 

 • 35

Độ chịu ẩm (RH): 

 • 95%

USG - Eclipse ClimaPus – tấm trần ngôi sao ngành xây dựng

3. Ứng dụng của tấm trần sợi khoáng USG - Eclipse ClimaPus

Tấm trần sợi khoáng USG - Eclipse ClimaPus được sử dụng chuyên biệt trong thiết kế trần nhà cùng những tính năng nổi trội là chống ẩm, chống cong võng nứt nẻ và tiêu âm rất hiệu quả. Khá dễ dàng để nhìn thấy xung quanh các công trình dùng chế phẩm tấm sợi khoáng nêu trên: nhà xưởng sản xuất, xí nghiệp, hội trường, thiết kế văn phòng công ty, thư viện, trường học, bến xe, trung tâm hội nghị, khách sạn, trung tâm hành chính, cơ sở sản xuất – kinh doanh, bến tàu, nhà ga, … 

Những kiến trúc sư đầu ngành đã khéo léo dùng chế phẩm USG - Eclipse ClimaPus tại những showroom, sân bay, viện nghiên cứu, phim trường, viện bảo tàng, đài truyền hình, nhà phố, sân vận động, biệt thự, … Chế phẩm này ngày càng phổ biến, được khách hàng tín nhiệm và dùng rộng rãi.

USG - Eclipse ClimaPus – tấm trần ngôi sao ngành xây dựng

4. Địa chỉ mua tấm trần sợi khoáng USG - Eclipse ClimaPus

Là một trong các đơn vị tiên phong trong ngành xây dựng, Công ty Kiến trúc – Nội thất DCO đã liên tục nỗ lực phân phối đến thị trường các chế phẩm nguyên liệu xây dựng có chất lượng tối ưu; đến từ những quốc gia văn tối tân nhất; với giá cả khuyến mại phải chăng nhất. Liên hệ sớm nhất cùng chúng tôi để được phục vụ tốt nhất: