USG - Radar Ceramic ClimaPus - xu hướng tiêu dùng mới

bởi Bảo Nghi Thích 0 Bình luận 0
0 (0 đánh giá)

Tấm trần sợi khoáng USG - Radar Ceramic ClimaPus thuộc loại chất liệu chế tác trần mới, đang được người sử dụng có khuynh hướng yêu thích tin dùng rất phổ biến. DCO sẽ giới thiệu kỹ lưỡng hơn về các đặc điểm vượt trội của tấm trần sợi khoáng USG - Radar Ceramic ClimaPus để giúp quý vị dựa vào đó quyết định tuyển chọn chất liệu tối ưu cho tiến trình chuẩn bị công việc thiết kế, phát triển đồng thời thi công trần nhà.

1. Tấm trần sợi khoáng USG - Radar Ceramic ClimaPus - xu hướng xây dựng mới

Tấm trần sợi khoáng USG - Radar Ceramic ClimaPus được chế tác hoàn toàn bằng bột đá trân châu, tinh bột đất sét, bông khoáng hòa tan sinh học cùng với những chất xúc tác khá lành tính giúp cho chế phẩm ngày càng trở nên hài hòa, thân thiện với môi trường và con người, không bị tác hại do những chất độc hại nguy hiểm. Hơn nữa tạo hiệu ứng tiêu âm  rất tốt.

Thể loại chế phẩm tấm trần sợi khoáng USG - Radar Ceramic ClimaPus được chế tạo theo những quy trình đạt tiêu chí Châu Âu về sự tuyệt hảo của chất lượng và kiểu dáng chế phẩm. Là một chế phẩm rất đặc sắc được quan tâm trong toàn bộ những công đoạn của quy trình chế tác, từ công đoạn tuyển chọn vật liệu cho đến khi chế phẩm hoàn tất. Do đó, quý vị có thể hoàn toàn an tâm trong khi dùng chế phẩm này. Tấm trần sợi khoáng USG - Radar Ceramic ClimaPus được xuất khẩu ngày càng nhiều đến vô số quốc gia trên toàn cầu.

Tấm trần sợi khoáng USG - Radar Ceramic ClimaPus là một trong các chế phẩm hiện nay không những thu hút sự chú ý của đa số kiến ​​trúc sư chuyên thiết kế nội thất mà cả các chủ nhà sành điệu mong muốn không gian sống của gia đình mình được hoàn mỹ hơn.

USG - Radar Ceramic ClimaPus - xu hướng tiêu dùng mới

Những ưu việt của thể loại chế phẩm tấm trần sợi khoáng USG - Radar Ceramic ClimaPus là:

 • Tiêu âm tốt, giảm thiểu tiếng ồn rất cao.

 • Nhờ kết cấu bề mặt đặc thù vì vậy làm giảm thiểu nhiệt độ môi trường xung quanh

 • Những thành phần cấu trúc tạo nên tính năng chống cháy và chống ẩm vô cùng cao

 • Tuyệt đối an toàn đối với người vì không tạo ra những chất độc hại cho môi trường.

 • Tấm trần vệ sinh dễ dàng trong khi dùng

 • Chế phẩm đồng nhất do bởi được tiêu chuẩn hóa rất cao, thời gian thi công rất nhanh chóng, dễ dàng thay mới và bảo trì trong khi ứng dụng. 

 • Không bị cong võng

 • Bảo hành đến 15 năm khi dùng đồng bộ với bộ phận khung và tấm trần USG

Xem thêm: USG - Olympia Micro Climaplus - vật tư xanh thân thiện

2. Thông số và đặc tính kỹ thuật của tấm trần sợi khoáng USG - Radar Ceramic ClimaPus

Tấm trần sợi khoáng USG - Radar Ceramic ClimaPus là chế phẩm thuộc thể loại tấm trần sợi khoáng USG bao gồm hai kích thước đặc sắc rất thích hợp cùng những công trình kiến ​​trúc ở nước ta, đặc biệt là những công trình xây dựng yêu cầu chuyên môn cao.

Quy cách: 

 • 610 x 1220 x 15 mm – vuông cạnh 

 • 610 x 610 x 15 mm – vuông cạnh

Đặc tính kỹ thuật:

Hệ  số giảm ồn (NRC): 

 • 0.50

Hệ số tiêu âm (CAC): 

 • 40

Độ chịu ẩm (RH): 

 • 95%

USG - Radar Ceramic ClimaPus - xu hướng tiêu dùng mới

3. Các ứng dụng trong thực tế của sản phẩm USG - Radar Ceramic ClimaPus

Tấm trần sợi khoáng USG - Radar Ceramic ClimaPus được các nhà chuyên môn, chủ đầu tư áp dụng phổ biến trong việc thi công trần nhà dành cho thiết kế văn phòng, bệnh viện, nhà riêng, trường học, sân vận động, viện nghiên cứu, ...  với các điểm ưu việt: tiêu âm, chống ẩm, chống xệ, ...  

Vô số công trình kiến ​​trúc hiện đại, có quy mô hoành tráng được hình thành cùng chất liệu là tấm trần sợi khoáng USG - Radar Ceramic ClimaPus; đạt sự hoàn mỹ về yêu cầu chất lượng và độ thẩm mỹ. Tấm trần sợi khoáng USG trong tương lai được mong đợi sẽ còn vươn lên vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng chất liệu xây dựng.

USG - Radar Ceramic ClimaPus - xu hướng tiêu dùng mới

4. Đơn vị phân phối vật liệu xây dựng tấm USG - Radar Ceramic ClimaPus 

Công ty Kiến trúc - Nội thất DCO luôn tự hào là một trong các công ty tiên phong đứng đầu, liên tục nỗ lực để cống hiến hết mình cho thị trường ngành xây dựng nội địa.

DCO Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ đầy đủ cho thị trường xây dựng những thể loại nguyên liệu xây dựng theo khuynh hướng của thế giới cùng chất lượng đảm bảo tối ưu; trải qua quy trình chế tác được tuyển chọn lọc cẩn thận nhất, được nhập khẩu từ các quốc gia hiện đại nhất; với giá khuyến mại hợp lý nhất.

Khám phá dịch vụ tuyệt vời và toàn diện nhất từ ​​đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi tại: