Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng

Thích 3 Bình luận 0
5 (2 đánh giá)

DCO Việt Nam được biết tới là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực mang tới dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm cùng thợ thi công lạnh nghề mang lại không gian văn phòng sáng tạo, chuyên nghiệp khẳng định vị thế doanh nghiệp.

DCO Việt Nam cập nhật ý tưởng thiết kế nội thất mới nhất tháng 07/2024. Ý tưởng thiết kế nội thất cho: Văn phòng công ty, biệt thự, chung cư, nhà phố... Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo các dự án chúng tôi triển khai mới nhất tháng 07/2024:

DCO Việt Nam tự hào là đơn vị thiết kế nội thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với +19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất và thi công nội thất DCO Việt Nam đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực nội thất văn phòng tại Việt Nam.

Chú Trần Minh Tâm là khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất do DCO Việt Nam triển khai và bàn giao hôm nay 18/07/2024.

Chú Trần Minh Tâm biết đến DCO Việt Nam với thế mạnh thiết kế nội thất trọn gói có thể nhận dự án quy mô rất lớn điều mà không có nhiều công ty ở Việt Nam đáp ứng được. Với thế mạnh đó, DCO Việt Nam được các chủ đầu tư, nhà thầu và khách hàng đánh giá cao và luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Tùy thuộc vào quy mô diện tích và địa điểm triển khai mà chi phí cải tạo có sự khác nhau. Cụ thể chi phí thiết kế nội thất được tính theo những yếu tố sau đây:

  • Diện tích mặt bằng: Diện tích càng lớn thì giá thành cao cao và ngược lại, diện tích càng nhỏ thì chi phí cải tạo càng thấp.
  • Gói cải tạo: Chi phí thiết kế nội thất trọn gói, một phần,..
  • Hạng mục cải tạo: Thiết kế nội thất văn phòng tòa nhà, thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất nhà phố,...
  • Thời gian cải tạo: Tùy vào tiến độ cần nhanh hay chậm của dự án mà chi phí cải tạo có sự khác nhau.

Trên đây là một số yếu tố quyết định đến ý tưởng thiết kế nội thất. Nếu quý khách đang cần tìm một đơn vị thiết kế nội thất thì DCO Việt Nam chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hãy gửi yêu cầu báo giá theo mẫu hoặc gọi ngay tới HOTLINE dưới đây để được tư vấn và báo giá chi tiết:

Bình luận

Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự

    Xem phong thủy