Dự toán thiết kế nội thất sảnh văn phòng

Thích 1 Bình luận 0
5 (1 đánh giá)

DCO Việt Nam - Công ty chuyên dịch vụ thiết kế nội thất sảnh văn phòng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cập nhật dự toán thiết kế nội thất sảnh văn phòng mới nhất năm 2024 quý khách có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Thiết kế nội thất sảnh văn phòng của một doanh nghiệp tầm cỡ cần thể hiện được vẻ hiện đại và sang trọng, góp phần không nhỏ vào việc tạo dựng niềm tin vững chắc cho khách hàng và đối tác. Với +19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất sảnh chờ uy tín và chuyên nghiệp DCO Việt Nam tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng dù là khó khăn nhất. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo bài viết chúng tôi cung cấp dưới đây:

DCO Việt Nam tự hào là đơn vị thiết kế nội thất sảnh văn phòng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với +19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất và thi công nội thất DCO Việt Nam đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực nội thất sảnh văn phòng tại Việt Nam.

Ông Hoàng Văn Thành là khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất sảnh văn phòng do DCO Việt Nam triển khai và bàn giao hôm nay 15/07/2024.

Ông Hoàng Văn Thành biết đến DCO Việt Nam với thế mạnh thiết kế nội thất sảnh văn phòng trọn gói có thể nhận dự án quy mô rất lớn điều mà không có nhiều công ty ở Việt Nam đáp ứng được. Với thế mạnh đó, DCO Việt Nam được các chủ đầu tư, nhà thầu và khách hàng đánh giá cao và luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Tùy thuộc vào quy mô diện tích và địa điểm triển khai mà chi phí thiết kế có sự khác nhau. Cụ thể chi phí thiết kế nội thất sảnh văn phòng được tính theo những yếu tố sau đây:

  • Diện tích mặt bằng: Diện tích càng lớn thì giá thành càng cao và ngược lại, diện tích càng nhỏ thì chi phí thiết kế càng thấp.
  • Gói thiết kế: Chi phí thiết kế nội thất sảnh văn phòng trọn gói, thiết kế nội thất 2D, thiết kế nội thất 3D...
  • Hạng mục thiết kế: Thiết kế nội thất sảnh văn phòng tòa nhà, thiết kế nội thất sảnh văn phòng chung cư, thiết kế nội thất sảnh văn phòng nhà phố,...
  • Thời gian thiết kế: Tùy vào tiến độ cần nhanh hay chậm của dự án mà chi phí thiết kế có sự khác nhau.

Trên đây là một số yếu tố quyết định đến dự toán thiết kế nội thất sảnh văn phòng. Nếu quý khách đang cần tìm một đơn vị thiết kế nội thất sảnh văn phòng thì DCO Việt Nam chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hãy gửi yêu cầu báo giá theo mẫu hoặc gọi ngay tới HOTLINE dưới đây để được tư vấn và báo giá chi tiết:

Bình luận

Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự