Bột thạch cao Vna Iran - sản phẩm tân tiến đẳng cấp

bởi Bảo Nghi Thích 45 Bình luận 0
4 (3 đánh giá)

Bột thạch cao Iran là sản phẩm có chất lượng cực kỳ cao cấp, mang nhãn hiệu Vna Gypsum; là một thành phẩm nguyên liệu có vô số ứng dụng vô cùng nổi trội vượt bậc. DCO Việt Nam luôn mang niềm tự hào là doanh nghiệp cung ứng bột thạch cao Vna Iran nguyên liệu được nhập khẩu từ quốc gia Iran chính hãng trong thị trường nước Việt Nam.

1. Đặc điểm bột thạch cao Vna Iran

Bột thạch cao Vna Iran - chế phẩm bột thạch cao nguyên liệu được nhập khẩu từ quốc gia Iran - với công thức hóa học là canxi sunfat ngậm ½ phân tử nước: Canxi sunphat hemihydrat: CaSO4.0,5H2O. Nó bao gồm dạng bột hoặc hạt, thường được dùng trong những công trình kiến trúc xây dựng hay trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Toàn thể tiến trình chế tạo bột thạch cao Vna Iran được thực hiện như sau: Mục đích chính là khiến cho các tấm đá thạch cao với kích thước lớn trở thành nát vụn ra để tạo nên các mảnh thạch cao mang kích thước nhỏ hơn bởi phương pháp tiên tiến. Kỹ sư sẽ cho vào bộ phận máy nhằm mục đích nghiền thạch cao từ các tấm thạch cao có kích thước lớn. 

Kế tiếp, chuyên gia sẽ thực hiện đo lường trọng lượng thạch cao nhằm ấn định mức nhiệt độ cùng với thời gian tiến hành nung thạch cao tại mức cố định đã được cho phép. Thạch cao  sẽ trở nên vô cùng mềm mại và rất xốp sau khi trải qua tiến trình nung. Vì thế, chúng ta có thể dễ dàng nghiền thạch cao nhằm đạt độ mịn cực cao để đáp ứng cho rất nhiều các công việc khác nhau trong cuộc sống hàng ngày.

Bột thạch cao Vna Iran - sản phẩm tân tiến đẳng cấp

Xem thêm: Bột thạch cao Ấn Độ Indian

2. Thông tin kỹ thuật của bột thạch cao Vna Iran

Thông tin kỹ thuật của bột thạch cao Vna Iran:

 • Công thức hóa học: CASO4.0,5H2O

 • Tỷ lệ trộn nước: từ 750 grm đến 810 grm trên 600 cc

 • Thời gian hoạt hóa: khoảng 4 - 7 phút

 • Thời gian đông bề mặt: khoảng 10 - 14 phút

 • Sự tinh khiết: khoảng 95 – 98%

 • Đóng bao: quy cách 25kg/bao

 • Khả năng cung ứng: khoảng 500 tấn/tháng

 • Thời gian cấp hàng: từ 7 đến 10 ngày

Đặc điểm cơ bản của bột thạch cao Vna Iran:

 • Bột có màu trắng, độ mịn cực cao

 • Thời gian thực hiện thi công rất nhanh chóng cho các dự án công trình 

 • Độ kết dính vô cùng cao, không sợ rạn nứt 

Bột thạch cao Vna Iran - sản phẩm tân tiến đẳng cấp

3. Ứng dụng của bột thạch cao Vna Iran

Bột thạch cao Vna Iran có độ mịn cực cao, giá cả khá phải chăng, vì thế được vô số cơ sở trong đa số ngành nghề chuyên môn khác nhau rất tín nhiệm, tin dùng như là : y tế, xây dựng, nông nghiệp, công nghiệp, …

Trong ngành xây dựng, bột thạch cao Vna Iran được xem là nguyên liệu chính để chế tác những loại tấm trần thạch cao, vách thạch cao, sơn bả, hoặc trét những mối nối lúc trần thạch cao có thể rạn nứt, …

Bột thạch cao Vna Iran - sản phẩm tân tiến đẳng cấp

Bột thạch cao Vna Gypsum được sử dụng trong ngành công nghiệp để chế tác phấn viết, chế tác phân bón với các đặc tính rất thân thiện cùng môi trường tự nhiên. Hơn nữa, trong ngành y tế, bột thạch cao Vna Iran còn được sử dụng để chế tác răng giả, bột bó chân và tay, áp dụng trong khoa phẫu thuật và chỉnh hình, ...  

Bột thạch cao Vna Gypsum có rất nhiều áp dụng khác nữa, như là: làm gốm, đúc tượng, đổ khuôn mẫu hoa văn và phù điêu, …

4. Tổng đại lý chuyên phân phối bột thạch cao Vna Iran 

DCO Việt Nam - một trong số những doanh nghiệp có vị thế ưu việt đứng đầu, tiên phong - phấn đấu liên tục, cống hiến tất cả sức mình cho ngành thiết kế và xây dựng. Công ty Kiến trúc – Nội thất DCO luôn tự tin sẽ đem đến cho quý khách và nhà đầu tư tất cả các loại nguyên vật liệu xây dựng cao cấp, hiện đại với tính năng cực kỳ vượt trội và siêu việt vào bậc nhất. 

Bột thạch cao của công ty chúng tôi được chế tác và nhập khẩu từ các cường quốc vô cùng tối tân, văn minh, có nền công nghệ kỹ thuật ưu việt, hiện đại bậc nhất trên toàn thế giới. Với kinh phí cực kỳ hợp lý và phải chăng; Chế độ hậu mãi ưu đãi hoàn hảo; Chế độ bảo hành dài lâu, kịp thời, tận tâm, chu đáo nhất. 

Hãy liên hệ sớm nhất cho chúng tôi nhằm được thụ hưởng sự phục vụ tận tâm, chu đáo và toàn hảo nhất.