Bột thạch cao Ấn Độ Indian - vật liệu chuyên dụng cao cấp

bởi Bảo Nghi Thích 130 Bình luận 0
4.4 (5 đánh giá)

DCO hiện nay là doanh nghiệp chuyên phân phối bột thạch cao vô cùng lớn và rộng khắp trên toàn quốc. Công ty chúng tôi liên tục cập nhật những sản phẩm của thế hệ mới, rất đa dạng về chất lượng lẫn thể loại để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. Chúng tôi thông qua phần trình bày sau sẽ đem lại cho quý vị các thông tin hữu ích, thiết thực, căn bản nhất về loại bột thạch cao Ấn Độ Indian thuộc dạng bột thạch cao của thế hệ mới.

1. Đặc điểm bột thạch cao Ấn Độ Indian - sản phẩm được bảo chứng về chất lượng 

Bột thạch cao Ấn Độ Indian là dạng bột có nguồn gốc từ thạch cao tự nhiên, có công thức hóa học là CaSO4.2H2O. Đá thạch cao được hình thành bởi sự phối hợp của ion Ca(2+) và ion SO4(2-) cùng với phân tử nước.

Đá thạch cao sau khi được khai thác từ tự nhiên, được đem vào máy nghiền nhằm tạo ra những miếng đá có kích thước nhỏ hơn. Trong quy trình nghiền, cần để những viên đá thạch cao ở kích thước và trọng lượng cho thật đồng đều. Kế tiếp, đem tất cả số đá này đi nung. 

Thời gian và nhiệt độ nung phụ thuộc vào kích thước và số lượng các miếng đá. Tiếp theo, đá thạch cao dần dần mềm mại hơn nhiều. Kế tiếp, vô cùng dễ dàng nghiền đá thạch cao trở thành bột thạch cao rất mịn. Sau cùng, sản phẩm bột thạch cao Ấn Độ Indian được phân phối cho thị trường.

Bột thạch cao Ấn Độ Indian - vật liệu chuyên dụng cao cấp

Xem thêm: Bột thạch cao Bát Tràng

2. Các điểm ưu việt của bột thạch cao Ấn Độ Indian

Hiện nay bột thạch cao Ấn Độ Indian là thành phẩm được ưa chuộng, tín nhiệm không chỉ do giá thành cực kỳ phải chăng mà chất lượng bột cũng vô cùng tốt, cực kỳ mịn màng, đẹp trắng. Chất lượng tương đối đồng đều giữa các lô hàng.

Trước khi cung cấp cho thị trường, mỗi lô chế phẩm bột thạch cao Ấn Độ Indian đã được thẩm định rất kỹ lưỡng để có được   chất lượng vô cùng cao cấp cho thị trường tiêu dùng.

Bột thạch cao Ấn Độ Indian - vật liệu chuyên dụng cao cấp

3. Ứng dụng đa dạng của sản phẩm bột thạch cao Ấn Độ Indian

Bột thạch cao có thể kết hợp với nước và trở lại dạng rắn. Ứng dụng những điều này, sẽ có rất nhiều áp dụng từ bột thạch cao Ấn Độ Indian ra đời. Trong rất nhiều ngành nghề khác nhau, những khó khăn mà những nguyên liệu - vật tư khác không có khả năng thay thế sẽ được phục vụ đầy đủ.

Ứng dụng trong y học: Bột thạch cao Ấn Độ Indian là nguyên liệu chính để sản xuất răng giả thạch cao, sản xuất bột bó tay và chân, … đối với những ca bệnh chấn thương bởi tai nạn. Thạch cao dùng làm răng giả có tuổi thọ tương đối cao, rất thân thiện cùng môi trường thiên nhiên, không gây ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe con người.

Ứng dụng trong nông nghiệp: Bột thạch cao Ấn Độ Indian được dùng để xử lý đất chua hoặc đất nhiễm mặn, … Hơn nữa, ứng dụng để sản xuất phân bón, …

Ứng dụng trong công nghiệp: Bột thạch cao Ấn Độ Indian sử dụng làm chất liệu trong những ngành nghề như sau: phấn viết, gốm sứ, phấn trang điểm, sản xuất những cấu kiện, khuôn đúc, cùng các thành phần cấu tạo máy móc khác.

Bột thạch cao được ứng dụng rất phổ biến, rộng rãi đều khắp trong ngành xây dựng: Bột thạch cao Ấn Độ Indian được ứng dụng để sản xuất tấm thạch cao, bột bả thạch cao, bột bôi trét thạch cao, ứng dụng nhằm tiến hành thi công, sửa chữa và nâng cấp các công trình liên quan đến trần thạch cao, vách thạch cao. Hơn nữa, được sử dụng để chế tác phào chỉ, hoa văn thạch cao, xi măng, chân gạch ốp, gạch siêu nhẹ, …

Bột thạch cao Ấn Độ Indian - vật liệu chuyên dụng cao cấp

4. Nơi cung cấp vật liệu bột thạch cao Ấn Độ Indian

DCO Việt Nam luôn tự hào là một trong các doanh nghiệp tiên phong có vị thế hàng đầu, vững vàng trên thị trường thiết kế - xây dựng. Chúng tôi cam đoan phấn đấu, nỗ lực tối đa nhằm cung cấp cho thị trường cả nước toàn bộ những chủng loại nguyên liệu - vật tư xây dựng có chất lượng siêu việt bậc nhất. Được nhập khẩu từ các cường quốc hiện đại, tân tiến nhất. 

Ngoài ra, với những chương trình ưu đãi khuyến mại rất độc đáo đi kèm giá cả vô cùng phải chăng. Chế độ hậu mãi rất đặc sắc, phù hợp, dài lâu. Hãy liên hệ nhanh chóng cùng chúng tôi  để được phục vụ tận tình, chu đáo nhất.