Bột thạch cao Bát Tràng - dòng sản phẩm đa công năng

bởi Bảo Nghi Thích 3 Bình luận 0
4.25 (8 đánh giá)

Bột thạch cao được ứng dụng riêng biệt trong vô số lĩnh vực khác nhau như: y tế, xây dựng, nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, … Thông qua phần trình bày sau, công ty DCO Việt Nam sẽ giới thiệu đến quý khách những thông tin thiết thực chi tiết về dạng bột thạch cao hiện nay đang được dùng rất thông dụng trên thị trường đó chính là bột thạch cao Bát Tràng.

1. Đặc điểm nhận diện bột thạch cao Bát Tràng

Bột thạch cao Bát Tràng về bản chất là dạng thạch cao CaSO4.2H20 nguyên chất. Thạch cao xuất hiện trong tự nhiên dưới dạng các vỉa đá trầm tích, chính yếu đá thạch cao ở rất sâu dưới lòng đất. Dưới ảnh hưởng của áp suất cao và nhiệt độ, các ion Ca(2+), ion SO4(2-) cùng các phân tử nước luôn  sẵn có trong biển đã tương tác cùng nhau, cuối cùng đã tạo nên những tấm đá thạch cao. Đá thạch cao đã được hình thành từ đó.

Nhà máy ứng dụng trang thiết bị phổ biến đó là máy nghiền thạch cao nhằm sản xuất bột thạch cao Bát Tràng. Máy nghiền thạch cao là dạng máy thuộc thế hệ mới, có vô số điểm ưu việt, có những búa nghiền cao, hiệu suất chế tạo cực lớn, có tác dụng đè bẹp các viên đá thạch cao khối lượng lớn, độ cứng rắn vô cùng cao.

Bột thạch cao Bát Tràng - dòng sản phẩm đa công năng

Toàn bộ quy trình chế tác bột thạch cao Bát Tràng được tiến hành rất khoa học. Những tấm đá thạch cao có kích thước lớn được đưa vào bộ phận máy nghiền để phá nát nhằm tạo nên những mảnh thạch cao với kích thước nhỏ. Kế tiếp, các chuyên gia sẽ tiến hành đo lường khối lượng thạch cao để ấn định mức nhiệt độ và thời gian nung thạch cao tại một mức cố định. Thạch cao trở thành cực kỳ mềm mại, vô cùng xốp sau khi đã trải qua tiến trình nung. Do đó, ta hoàn toàn có thể nghiền thạch cao vô cùng mịn để phục vụ cho vô số công việc khác nhau trong cuộc sống.

Xem thêm: Vật liệu xây dựng chất lượng tốt

2. Những ưu điểm vượt trội của bột thạch cao Bát Tràng

Bột thạch cao Bát Tràng vô cùng thân thiện cùng môi trường tự nhiên, không gây ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe con người. Hơn nữa, không gây tác hại khiến môi trường ô nhiễm. Do bột thạch cao nói trên có cấu tạo từ những thành phần hóa học hoàn toàn không chứa các chất độc hại.

Bột thạch cao Bát Tràng được cung ứng cho thị trường trong thời gian nhanh nhất. Cùng chất lượng ưu việt, giá cả hợp lý.

Chất lượng bột thạch cao Bát Tràng vô cùng mịn màng, trắng đẹp, đáp ứng được những tất cả đòi hỏi của quý khách hàng.

Bột thạch cao Bát Tràng - dòng sản phẩm đa công năng

3. Ứng dụng thực tiễn của bột thạch cao Bát Tràng

Bột thạch cao Bát Tràng có độ mịn cực cao, giá cả hợp lý nên được vô số đơn vị thuộc nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau rất tin dùng như: xây dựng, y tế, nông nghiệp, công nghiệp, …

Bột thạch cao Bát Tràng được xem là vật liệu cơ bản trong ngành xây dựng để chế tác các tấm vách thạch cao, tấm trần thạch cao, sơn bả, trét các mối nối khi trần thạch cao đã bị rạn nứt, …

Bột thạch cao Bát Tràng - dòng sản phẩm đa công năng

Trong công nghiệp, bột thạch cao được ứng dụng chế tác phấn viết, chế tác phân bón có đặc điểm rất thân thiện với môi trường thiên nhiên. Ngoài ra, bột thạch cao cũng được ứng dụng để chế tác răng giả, bó bột tay và chân, ứng dụng trong phẫu thuật - chỉnh hình, … thuộc ngành y tế. Có vô số ứng dụng khác nữa của bột thạch cao Bát Tràng, đó là: đúc tượng, làm gốm, đổ khuôn mẫu phù điêu, hoa văn, …

4. Đơn vị uy tín cung cấp bột thạch cao Bát Tràng

DCO Việt Nam là một doanh nghiệp có vị thế ưu việt hàng đầu, luôn tiên phong, phấn đấu không ngừng, cống hiến trọn vẹn sức mình trong ngành thiết kế - xây dựng. Chúng tôi luôn tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng cùng những nhà đầu tư toàn thể những loại nguyên liệu - vật tư xây dựng rất hiện đại, cao cấp, tính năng vượt trội, siêu việt bậc nhất.

Được chế tạo và nhập khẩu từ những quốc gia rất tiên tiến, văn minh, sở hữu nền công nghệ hiện đại, cao cấp bậc nhất trên toàn cầu. Với chi phí vô cùng phải chăng; Chế độ hậu mãi ưu đãi rất toàn hảo; Chế độ bảo hành dài lâu, chu đáo nhất. Hãy gọi nhanh nhất cho chúng tôi để thụ hưởng sự phục vụ chu đáo, tận tâm, tuyệt đỉnh nhất.