Khảo sát thiết kế văn phòng tài chính 4000m2 tại Cầu giấy

bởi Admin Thích 416 Bình luận 15
4.63 (48 đánh giá)

Việc thiết kế không gian làm việc hiện đại, tiện nghi và thoải mái là một yếu tố quan trọng đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính. Hiểu được điều đó, DCO đã lên kế hoạch và hoàn thành việc khảo sát thiết kế văn phòng tài chính 4000m2 tại Cầu Giấy một cách thuận lợi. Và sau đây, chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý khách ý tưởng thiết kế ban đầu cùng những thông tin chi tiết của dự án này.

1. Thực trạng mặt bằng 4000m2 tại Cầu Giấy sau khi khảo sát

Sau khi khảo sát thực tế tại mặt bằng 4000m2 tại quận Cầu Giấy, Hà Nội, chúng tôi nhận thấy tình trạng hiện tại của không gian làm việc cần nhiều vấn đề cần được giải quyết và nâng cấp. Mặc dù diện tích rộng lớn, tuy nhiên không gian trống chiếm phần lớn và chưa được tận dụng một cách hiệu quả.

Trạng thái của các bề mặt tường cũng còn trống trải và chưa được chát hay sơ, tạo nên một ấn tượng không tốt. Thêm vào đó, cơ sở vật chất của mặt bằng này cũng khá cũ kỹ và xuống cấp nhiều, đặc biệt là sàn nhà. Điều này cần được xem xét, sửa chữa để đảm bảo môi trường làm việc an toàn và thoải mái cho nhân viên.

Khảo sát thiết kế văn phòng tài chính 4000m2 tại Cầu giấy

Hệ thống mạng lưới điện nước cơ bản đã được lắp đặt nhưng vẫn còn thiếu một số yếu tố cần hoàn thiện và nâng cấp. Điều này có thể ảnh hưởng đến sự tiện nghi và hiệu quả trong việc sử dụng các thiết bị công nghệ và các hoạt động văn phòng hàng ngày.

Khảo sát thiết kế văn phòng tài chính 4000m2 tại Cầu giấy

Quan trọng nhất là toàn bộ không gian văn phòng chưa có thiết kế nội thất và chưa hình thành mạng lưới văn phòng. Điều này đồng nghĩa với việc không có các khu vực làm việc riêng biệt, phòng họp hay phòng làm việc cá nhân. Sự thiếu hụt này có thể ảnh hưởng đến sự tổ chức và tương tác trong công việc.

Khảo sát thiết kế văn phòng tài chính 4000m2 tại Cầu giấy

Dựa trên những vấn đề nêu trên, để biến mặt bằng này thành một không gian văn phòng tài chính hiện đại và tiện nghi, chúng tôi sẽ cần thực hiện một quy trình thiết kế và nâng cấp toàn diện. Bằng cách tận dụng tối đa diện tích và tạo ra các khu vực chức năng phù hợp, chúng tôi sẽ thực hiện một quy trình thiết kế ra các khu vực chức năng phù hợp, chúng tôi sẽ xây dựng một mạng lưới văn phòng tối ưu, tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên và đáp ứng được các yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp tài chính.

Khảo sát thiết kế văn phòng tài chính 4000m2 tại Cầu giấy

Qua quá trình hợp tác, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng một không gian làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và thúc đẩy hiếu suất làm việc cao nhất.

2. Ý tưởng thiết kế văn phòng tài chính 4000m2 tại Cầu Giấy ban đầu

Sau khi quá trình khảo sát đã hoàn chỉnh, DCO đưa ra ý tưởng thiết kế văn phòng tài chính 4000m2 tại Cầu Giấy là tạo ra một không gian hiện đại, chuyên nghiệp và độc đáo, kết hợp giữa tính tiện nghi và sự tương tác giữa các thành viên trong công ty.

Khảo sát thiết kế văn phòng tài chính 4000m2 tại Cầu giấy

Mô hình thiết kế tập trung vào việc tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn bên ngoài. Một cửa sổ rộng được đặt ở phía trước, tạo nên một không gian mở và tạo cảm giác thoáng đãng. Khu vực lễ tân và tiếp đón được đặt ở ngay lối vào, thiết kế với sự sang trọng và chuyên nghiêp để tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng.

Khảo sát thiết kế văn phòng tài chính 4000m2 tại Cầu giấy

Một phần quan trọng trong ý tưởng này là tạo ra các không gian làm việc mở để khuyến khích sự giao tiếp và tương tác giữa các thành viên trong công ty. Các khu vực làm việc chung được thiết kế với bàn làm việc mở, tạo điều kiện cho sự hợp tác và trao đổi thông tin dễ dàng. Ngoài ra, các khu vực nghỉ ngơi như khu vực tiếp khách và khu vực cafe cũng được tạo ra để nhân viên có thể thư giãn và gặp gỡ đồng nghiệp trong một không gian thoải mái.

Khảo sát thiết kế văn phòng tài chính 4000m2 tại Cầu giấyĐể đảm bảo tính riêng tư và tập trung trong công việc, các phòng họp và văn phòng cá nhân được phân bố rải rác trong không gian. Các phòng hop được thiết kế với sự chú trọng đến âm thanh và ánh sáng, tạo điều kiện tốt nhất cho các cuộc họp hiệu quả. Văn phòng cá nhân được thiết kế với không gian riêng tư và tiện nghi, để đảm bảo sự tập trung và hiệu suất làm việc cao nhất.

Khảo sát thiết kế văn phòng tài chính 4000m2 tại Cầu giấy

Chất liệu và trang trí cũng là một phần quan trọng trong ý tưởng thiết kế này. Sử dụng các vật liệu hiện đại và bền vững, kết hợp với màu sắc và họa tiết tinh tế, tạo nên một không gian văn phòng đẹp mắt và độc đáo. Các yếu tố trang trí như cây xanh và tác phẩm nghệ thuật cũng được tích hợp để tạo ra một môi trường làm việc tươi mới và thoải mái.

Tổng thể, ý tưởng thiết kế này nhằm tạo ra một văn phòng tài chính 4000m2 tại Cầu Giấy hiện đại, tiện nghi và đáp ứng được mọi yêu cầu của doanh nghiệp. Với sự kết hợp giữa không gian làm việc mở và riêng tư, sự chú trọng đến ánh sáng và không gian xanh, chúng tôi hy vọng mang đến cho nhân viên và khách hàng một môi trường làm việc tốt nhất và đáng mơ ước.

3. Đơn vị chịu trách nhiệm khảo sát thiết kế văn phòng tài chính 4000m2 tại Cầu giấy

DCO là đơn vị chịu trách nhiệm khảo sát thiết kế văn phòng tài chính 4000m2 tại Cầu Giấy. Với kinh nghiệm và kiến thúc chuyên sâu cùng thiết kế không gian

làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến một giải pháp tối ưu và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.Trước khi bắt đầu quy trình thiết kế, chúng tôi tiến hành một khảo sát chi tiết về mặt bằng có diện tích 4000m2 tại Cầu Giấy. Qúa trình khảo sát bao gồm việc đo đạc, kiểm tra và phân tích các yếu tố quan trọng như không gian, cấu trúc, hệ thống điện nước, chiếu sáng, thông gió và các yêu cầu đặc thù khác của khách hàng.

Chúng tôi xác định rõ các vấn đề hiện tại của mặt bằng, sau đó lên kế hoạch và thiết kế một không gian văn phòng tài chính 4000m2 tối ưu. Các yếu tố quan trọng sẽ được xem xét và tính toán để đảm bảo một không gian làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp.

Trong quá trình thiết kế, chúng tôi sẽ tạo ra một kế hoạch bố trí hợp lý, tận dụng tối đa diện tích và tạo ra các khu vực chức năng phù hợp. Sự sắp xếp chi tiết của các khu vực làm việc chung, phòng họp văn phòng cá nhân và các khu vực nghỉ ngơi sẽ được xem xét để đảm bảo sự tiện nghi và tối ưu hóa môi trường làm việc.

Các yếu tố khác như vật liệu xây dựng, trang trí, ánh sáng và âm thanh cũng sẽ được xem xét trong quá trình thiết kế. Chúng tôi sẽ đề xuất sử dụng vật liệu và trang trí phù hợp để tạo ra một không gian văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại và tinh tế. Sự lựa chọn vật liệu sẽ được căn cứ vào tính chất, hiệu năng và thẩm mỹ, trong khi ánh sáng và âm thanh sẽ được điều chỉnh để đảm bảo môi trường làm việc thoải mái và hiệu quả.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ trình bày một bản thiết kế chi tiết, bao gồm các bản vẽ kỹ thuật, mô phỏng không gian 3D và danh sách vật liệu. Bản thiết kế này sẽ cung cấp một cái nhìn toàn diện về không gian văn phòng tài chính 4000m2 tại

DCO VIỆT NAM nhận thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói tại các tỉnh thành đặc biệt là khu vực: Hà Nội, TP. HCM. Dưới đây là các địa điểm chúng tôi đang triển khai công trình cho khách hàng hôm nay ngày 18/07:

 • Quận 1
 • Quận 2
 • Quận 3
 • Quận 4
 • Quận 5
 • Quận 6
 • Quận 7
 • Quận Thanh Xuân
 • Quận Đống Đa
 • Quận Cầu Giấy
 • Quận Bắc Từ Liêm
 • Quận Long Biên
 • Quận Tây Hồ
 • Bình Thạnh
 • Quận Gò Vấp
 • Quận Phú Nhuận
 • Quận Tân Bình
 • Quận Tân Phú
 • Quận Thủ Đức
 • Thủ Dầu Một
 • Thuận An
 • Quận Hoàn Kiếm
 • Quận Hoàng Mai
 • Quận Long Biên
 • Quận Tây Hồ
 • Đà Nẵng
 • Hải Dương
 • Hưng Yên
 • Quận 9
 • Quận Ba Đình
 • Quận Nam Từ Liêm
 • Quận 8
 • Bắc Ninh

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

 • Bước01

  Khảo sát & báo giá
  Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu, Kts DCO Việt Nam sẽ tới tận nơi để khảo sát dự án về:

  1. Quy mô công trình
  2. Yêu cầu của chủ đầu tư
  Tại đây các kiến trúc sư DCO Việt Nam sẽ giúp chủ đầu tư giải quyết mọi bài toán yêu cầu đặt ra với dịch vụ chuyên nghiệp

  ...

 • Bước02

  Ký hợp đồng và cam kết

  Để bảo đảm quyền lợi khách hàng và hợp tác thành công, DCO Việt Nam sẽ tiến hành thương thảo hợp đồng với chủ đầu tư cụ thể như sau:

  Đặt cọc & thu tiền: Hợp đồng ghi rõ chi tiết nội dung dự án, các điều khoản thiết kế, thi công, nghiệm thu và thanh toán. Mỗi bên nắm giữ 1 phiếu đặt hàng và thu tiền có hướng dẫn sử dụng và các điều khoản bảo hành.
  Hợp đồng kinh tế: Hợp đồng ghi rõ các điều khoản về chất lượng công trình, tiến độ sản xuất và thi công lắp đặt, các điều kiện thanh toán, quyền và nghĩa vụ các bên đảm bảo trong quá trình triển khai dự án không phải phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài yêu cầu thay đổi từ phía khách hàng.

  ...

 • Bước03

  Khảo sát và lên phương án thiết kế
  Công đoạn quan trọng nhất trước khi triển khai quyết định đến chất lượng dự án và thời gian triển khai hợp đồng được tiến hành nghiêm ngặt

  Khảo sát: Đội ngũ kts DCO Việt Nam sẽ đến trực tiếp công trình hoặc nhà khách hàng để đo đạc lấy số liệu chính xác nhất cho quá trình thiết kế.
  Đề xuất phương án: Sau khi nắm bắt mong muốn của chủ đầu tư, các kts sẽ đề xuất với chủ đầu tư ý tưởng thiết kế tối ưu nhất.
  Bản vẽ thiết kế: Kts sẽ vẽ ra các phương án thiết kế để chủ đầu tư có thể chọn lựa một trong các phương án và có thể điều chỉnh những chi tiết cảm thấy chưa hợp lý trong phạm vi cho phép

  ...

 • Bước04

  Chốt phương án thiết kế

  Sau khi đã trình bày cũng như đề xuất lên chủ đầu tư các phương án thiết kế, chủ đầu tư

  sẽ chốt 1 phương án tối ưu nhất. Phương án này sẽ được xác nhận đã chốt và gửi lại cho chủ đầu tư qua email. Sau khi đã chốt phương án, phía chủ đầu tư có mong muốn thay đổi lại thiết kế hoặc chỉnh sửa nội dung bản thiết kế cần có thông báo tới DCO Việt Nam qua email.

  ...

 • Bước05

  Thi công

  Sau khi chốt bản vẽ, DCO Việt Nam tiến hành thi công dự án. Kts luôn có mặt tại công trình để giám sát.

  Với kinh nghiệm + năm, chúng tôi luôn cam kết chất lượng công trình, tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo thời gian hoàn thành dự án.

  ...

 • Bước06

  Bàn giao & bảo hành sản phẩm

  Sau khi toàn bộ công trình hoàn tất, kts DCO Việt Nam sẽ tiến hành bàn giao và nghiệm thu cùng chủ đầu tư.

  Toàn bộ sản phẩm bàn giao được thực hiện theo đúng cam kết và sẽ được bảo hành theo hợp đồng hợp tác giữa hai bên.

  ...

TƯ VẤN & DỰ TOÁN

Các kiến trúc sư DCO Việt Nam có thể biến tất cả những ý tưởng của quý khách thành hiện thực. Nếu quý khách đang cần tìm một đơn vị thiết kế, thi công nội thất văn phòng thì DCO Việt Nam chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hãy gửi yêu cầu báo giá theo mẫu hoặc gọi ngay tới HOTLINE dưới đây để được tư vấn miễn phí từ các KTS dày dặn kinh nghiệm:

BÁO GIÁ KHÁI TOÁN

Khảo sát thiết kế văn phòng tài chính 4000m2 tại Cầu giấy Hệ thống đang gửi yêu cầu lập dự toán và báo giá xây dựng... Vui lòng đợi trong ít giây!

Điền đầy đủ thông tin để nhận báo giá cửa qua email và zalo chỉ trong 5 phút!


TRA CỨU PHONG THỦY

Quý khách cần tư vấn thiết kế nội thất văn phòng trọn gói hoặc thi công nội thất văn phòng trọn gói, hãy liên hệ ngay DCO Việt Nam theo thông tin dưới đây: