35+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp giúp nhân viên gắn bó

Thích 183 Bình luận 0
4.82 (17 đánh giá)

Dựa theo nhu cầu, quy mô và tính chất công việc mà mỗi văn phòng đều mang một phong cách thiết kế riêng. Hãy cùng DCO Việt Nam tìm hiểu ngay các mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại nhất 2024.

MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP HIỆN ĐẠI THEO PHONG CÁCH

1.1. Mẫu thiết kế văn phòng phong cách xanh

Đây là một trong những xu hướng thiết kế văn phòng hot nhất 2024 mà không bao giờ sợ lỗi mốt theo thời gian. Việc đưa không gian xanh vào văn phòng làm việc mang đến nhiều lợi ích đến tính thẩm mỹ của không gian văn phòng cũng như sức khỏe nhân viên công ty. Chỉ bằng cách đặt khéo léo các chậu cây cảnh văn phòng tại bàn làm việc hay trong không gian văn phòng, hoặc cũng có thể thiết kế một sân vườn văn phòng đứng hợp "gu'.

Chẳng hạn như văn phòng làm việc Công ty Hoàn Mỹ, cách bố trí sắp xếp cây xanh trong văn phòng làm việc cùng với việc phối kết hợp màu sắc, nội thất văn phòng tạo cho không gian làm việc trở nên thật ấn tượng và thông thoáng. Những chiếc bóng đèn led được cách điệu biến tấu với bức tranh thiên nhiên tươi mát, từng chậu cây xanh hay khu background tại khu vực quầy lễ tân với sân vườn văn phòng đứng thu hút ánh nhìn.

35+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp giúp nhân viên gắn bó

Văn phòng Up Coworking space số 1 Lương Yên là mẫu thiết kế văn phòng với phong cách xanh nổi bật. Bên trong khu làm việc được đan xen những tán lá xanh sáng tạo mà hiện đại. Những bức tường thạch cao đơn điệu cũng được biến tấu với bức họa thiên thiên thanh mát hòa quyện cùng với không khí xanh trong văn phòng làm việc hiện đại này.

35+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp giúp nhân viên gắn bó

1.2. Mẫu thiết kế văn phòng phong cách mở

Bên cạnh phong cách thiết kế văn phòng xanh thì xu hướng văn phòng mở luôn song song tồn tại trong xu thế hiện nay. Với cách thiết kế này đem lại một môi trường thông thoáng, phá vỡ sự ngăn cách của một văn phòng truyền thống thường thấy, tập trung đến tính cộng đồng, sự liên kết cao. Bằng cách sử dụng vách ngăn kính cường lực trong suốt hoặc tại những không gian làm việc chung không có sự ngăn cách bởi vách ngăn văn phòng, tạo cho văn phòng luôn tràn ngập năng lượng với tinh thần nhiệt huyết và sự thoải mái cao.

Văn phòng Golden West được thiết kế với phong cách văn phòng mở, hiện đại, chỗ ngồi làm việc thoải mái tạo tính tương tác cao, ngăn cách giữa các không gian bằng vách kính trong suốt.

35+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp giúp nhân viên gắn bó

1.3. Mẫu thiết kế văn phòng phong cách sáng tạo

Phong cách thiết kế văn phòng sáng tạo là một trong những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng được các công ty, doanh nghiệp lĩnh vực IT, truyền thông, media, agency, đơn vị thiết kế kiến trúc lựa chọn nhiều. 

Văn phòng trung tâm Arena Multimedia tọa lạc tại tầng 4 tòa nhà 68 Phạm Văn Bạch được thiết kế với concept thiết kế sáng tạo và nổi bật với gam màu vàng hút mắt. Hoạt động trong lĩnh vực media nên các không gian được biến tấu với những hình khối độc đáo để làm nổi bật lên một văn phòng làm việc hiện đại, mang đậm chất cá tính riêng của Arena.

35+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp giúp nhân viên gắn bó

Văn phòng UP VP bank Coworking space với khuôn viên diện tích hơn 1000m2 được thiết kế tổng hòa giữa phong cách thiết kế văn phòng sáng tạo, hiện đại và không gian xanh. Các không gian pantry văn phòng ấn tượng với cách trang trí độc đáo bằng gam màu vàng nổi bật, không gian làm việc lại nổi bật với hình ảnh bông hoa thịnh vượng 5 cánh, nội thất hiện đại độc đáo bằng sắc xanh và vàng.

35+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp giúp nhân viên gắn bóKhu pantry văn phòng

35+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp giúp nhân viên gắn bóKhông gian văn phòng làm việc

1.4. Mẫu thiết kế văn phòng phong cách Coworking space

Mô hình văn phòng chia sẻ coworking space trở nên phổ biến và thịnh hành nhất hiện nay. Với không gian văn phòng tạo tính tương tác cao giữa mọi người, tính kết nối cao giữa các đơn vị doanh nghiệp. Đặc biệt phù hợp với freelancer hay các doanh nghiệp SME tạo một môi trường làm việc đẳng cấp, tiết kiệm chi phí vận hành mà lại đảm bảo được môi trường làm việc tiêu chuẩn, đẳng cấp.

Văn phòng coworking space NIC hướng đến một môi trường làm việc hiện đại, với nhiều góc làm việc đẳng cấp được phân bổ với nhiều góc làm việc khác nhau, đa dạng trong hình thù cũng như các khu phụ trợ trong văn phòng.

35+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp giúp nhân viên gắn bóKhông gian làm việc hiện đại với tính tương tác cao của văn phòng NIC

35+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp giúp nhân viên gắn bóNIC office - Chỗ ngồi làm việc được biến tấu với nhiều góc bàn làm việc khác nhau

Coworking space Golden West  cũng là một trong những mẫu thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại nổi bật. Toàn bộ không gian trong văn phòng đều hướng đến một môi trường làm việc mở với tính tương tác cao: pantry, phonebooth, phòng PO, không gian làm việc chung,... Điểm nhấn tạo nên sự nổi bật cho văn phòng chính là hệ thống ánh sáng và nội thất xanh.

35+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp giúp nhân viên gắn bóGóc pantry văn phòng - Golden West

35+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp giúp nhân viên gắn bóKhu ngồi tự do - Golden west office

35+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp giúp nhân viên gắn bóKhông gian làm việc chung Golden West

MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP THEO DIỆN TÍCH

2.1. Mẫu thiết kế văn phòng 30m2 - 50m2

Văn phòng diện tích 30m2 - 50m2 là khoảng diện tích khiêm tốn để thiết kế văn phòng làm việc tiện nghi. Điều này đỏi hỏi kiến trúc sư đưa ra phương án thiết kế sao cho đạt được hiệu quả tối ưu nhất trong công năng, sắp xếp nội thất phù hợp với góc làm việc của từng bộ phận và thẩm mỹ chung của văn phòng.

Với diện tích nhỏ 30m2, văn phòng làm việc của BMS được thiết kế khá đơn giản, bố trí hai dãy bàn làm việc hình chữ nhật, điểm tô thêm cây xanh trong văn phòng và trang trí thêm những họa tiết trên tường thạch cao để loại bỏ sự đơn điệu.

35+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp giúp nhân viên gắn bó

Thiết kế văn phòng làm việc 30m2

Văn phòng làm việc của Đại sứ quán Singapore với diện tích chỉ 50m2, mục đích chính của văn phòng là họp và làm việc đơn giản, chính vì vậy phương án thiết kế một phòng họp lớn là phù hợp nhất, tập trung đến công năng sử dụng, đảm bảo một văn phòng hiện đại.

35+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp giúp nhân viên gắn bóVăn phòng Đại sứ quán Singapore 50m2

2.2. Mẫu thiết kế văn phòng 100m2 - 200m2

Diện tích 100m2 - 200m2 là khoảng diện tích được nhiều công ty lựa chọn hiện nay, không gian diện tích có thể thiết kế một văn phòng đẹp, hiện đại với không gian đầy đủ vừa phải.

Văn phòng công ty bất động sản BSG với diện tích 185m2 tại tòa Royal City được thực hiện bởi kiến trúc sư DCO Việt Nam, văn phòng được phân chia đầy đủ các không gian: Phòng giám đốc, lễ tân, phòng họp, pantry, sảnh, phonebooth, không gian làm việc. 

35+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp giúp nhân viên gắn bóPhối cảnh tổng thể văn phòng BSG

35+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp giúp nhân viên gắn bóKhông gian văn phòng BSG với đầy đủ công năng

Với diện tích 140m2, EGM Media đã hợp tác với kiến trúc sư DCO Việt Nam để thực hiện dự án thiết kế văn phòng của công ty. Lối thiết kế tập trung đến không gian làm việc, tận dụng những góc chết để tạo thành khu vực phòng họp đứng sáng tạo cùng với không gian nghỉ ngơi hình bán nguyệt nhìn ra khung cảnh thành phố Hà Nội từ trên tầng cao.

35+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp giúp nhân viên gắn bóKhông gian nghỉ ngơi với khung cảnh sắc trời  thủ đô trong văn phòng EGM Media

35+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp giúp nhân viên gắn bóKhông gian văn phòng làm việc EGM Media

2.3. Mẫu thiết kế văn phòng 200m2 - 500m2

Những văn phòng có diện tích tầm trung 200 - 500m2, việc thiết kế bố trí nội thất văn phòng sẽ dễ dàng hơn nhiều so với những văn phòng diện tích nhỏ khác. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là tìm được đơn vị thiết kế kiến trúc có tâm và có tầm nhất để đảm góc nghỉ ngơi cũng như không gian làm việc của nhân viên văn phòng.

Văn phòng CenXspace 2 Dolphin với diện tích 480m2, là không gian văn phòng co-working hội tụ đủ các yếu tố: đơn giản, hiện đại, mang ý tưởng câu chuyện riêng.

35+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp giúp nhân viên gắn bóSảnh văn phòng CenXspace 2 Dolphin

Văn phòng Cenland tại tòa nhà Golden Palm có tổng diện tích là 350m2, được bố trí với không khí sáng tạo, độc đáo, chú trọng đến “interacting space”, đưa thiên nhiên vào văn phòng làm việc. 

35+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp giúp nhân viên gắn bóVăn phòng làm việc Cenland sáng tạo

Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại tầm trung với diện tích 255m2 cho 5 tầng của tòa nhà, văn phòng quản lý đất đai Hà Nội được phủ xanh, phù hợp với tính chất công việc:

35+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp giúp nhân viên gắn bóVăn phòng quản lý đất đai Hà Nội

2.4. Mẫu thiết kế văn phòng 500m2 - 1000m2

Những văn phòng diện tích 500 - 1000m2 cần có sự phân bổ không gian hợp lý với diện tích, tránh lãng phí diện tích không gian mặt bằng văn phòng. Ngoài ra cần có sự liên kết giữa các bộ phận, không gian với nhau, nêu bật đặc điểm, phong cách riêng của doanh nghiệp.

Văn phòng Casper Việt Nam nằm tại tòa nhà văn phòng hạng A tại Cổ Nhuế, diện tích tổng thể là 805m2, tổng thể văn phòng hài hòa và có sự gắn kết giữa các khu vực. Không gian văn phòng làm việc hướng đến môi trường làm việc hiện đại, phòng giám đốc cao cấp và sang trọng,...

35+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp giúp nhân viên gắn bóVăn phòng 805m2 - Casper Việt Nam

35+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp giúp nhân viên gắn bóKhông gian phòng giám đốc cao cấp - Casper

Hay tại văn phòng công ty Nal Việt Nam, công ty công nghệ Nhật Bản chú trọng đến phân chia không gian làm việc chung với những tiện ích kèm theo trong văn phòng như phòng mẹ và bé, phonebooth, phòng tắm,...

35+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp giúp nhân viên gắn bóCông ty Nal Việt Nam

35+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp giúp nhân viên gắn bóKhông gian văn phòng làm việc

2.5. Mẫu thiết kế văn phòng trên 1000m2

Thiết kế văn phòng diện tích lớn trên 1000m2 không phải việc đơn giản khi phân chia nhỏ các không gian làm việc. Hãy tham khảo ngay một số mẫu thiết kế văn phòng diện tích lớn được thực hiện bởi DCO Việt Nam dưới đây.

Văn phòng Bộ kế hoạch và Đầu tư với tổng diện tích 2232m2 nằm tại số 7 Tôn Thất Thuyết. Trong đó, văn phòng tích hợp công nghệ nghệ thuật thị giác với sự phát triển của công nghệ nền tảng hiện tại. Điểm nổi bật của dự án chính là cách phân bổ văn phòng đều 4 tầng, thể hiện đúng tính chất mà chủ đầu tư đưa ra.

35+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp giúp nhân viên gắn bóNổi bật với cầu thang hình xoắn ốc

35+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp giúp nhân viên gắn bóKhông gian văn phòng

Văn phòng CenXspace Sky Central với diện tích 2100m2, nổi bật với không gian văn phòng mang hình ảnh vũ trụ độc đáo, sáng tạo. Hướng đến một văn phòng chia sẻ hiện đại bậc nhất thủ đô, các kiến trúc DCO đã miệt mài và đưa đến một dự án đẳng cấp.

35+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp giúp nhân viên gắn bóCung đường ánh sáng độc đáo và mới lạ

35+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp giúp nhân viên gắn bóKhông gian làm việc xanh

35+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp giúp nhân viên gắn bóPhòng họp đẳng cấpDCO VIỆT NAM nhận thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói tại các tỉnh thành đặc biệt là khu vực: Hà Nội, TP. HCM. Dưới đây là các địa điểm chúng tôi đang triển khai công trình cho khách hàng hôm nay ngày 20/05:

 • Quận 1
 • Quận 2
 • Quận 3
 • Quận 4
 • Quận 5
 • Quận 6
 • Quận 7
 • Quận Thanh Xuân
 • Quận Đống Đa
 • Quận Cầu Giấy
 • Quận Bắc Từ Liêm
 • Quận Long Biên
 • Quận Tây Hồ
 • Bình Thạnh
 • Quận Gò Vấp
 • Quận Phú Nhuận
 • Quận Tân Bình
 • Quận Tân Phú
 • Quận Thủ Đức
 • Thủ Dầu Một
 • Thuận An
 • Quận Hoàn Kiếm
 • Quận Hoàng Mai
 • Quận Long Biên
 • Quận Tây Hồ
 • Đà Nẵng
 • Hải Dương
 • Hưng Yên
 • Quận 9
 • Quận Ba Đình
 • Quận Nam Từ Liêm
 • Quận 8
 • Bắc Ninh

TƯ VẤN & DỰ TOÁN

Các kiến trúc sư DCO Việt Nam có thể biến tất cả những ý tưởng của quý khách thành hiện thực. Nếu quý khách đang cần tìm một đơn vị thiết kế, thi công nội thất văn phòng thì DCO Việt Nam chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hãy gửi yêu cầu báo giá theo mẫu hoặc gọi ngay tới HOTLINE dưới đây để được tư vấn miễn phí từ các KTS dày dặn kinh nghiệm:

BÁO GIÁ KHÁI TOÁN

35+ Mẫu thiết kế văn phòng đẹp giúp nhân viên gắn bó Hệ thống đang gửi yêu cầu lập dự toán và báo giá xây dựng... Vui lòng đợi trong ít giây!

Điền đầy đủ thông tin để nhận báo giá cửa qua email và zalo chỉ trong 5 phút!


THÔNG TIN HỮU ÍCH

 • Mẫu nội thất văn phòng biệt thự
 • Mẫu nội thất văn phòng chung cư
 • Mẫu nội thất văn phòng cao ốc
 • Mẫu nội thất văn phòng trường học
 • Mẫu nội thất văn phòng cơ quan nhà nước
 • Mẫu nội thất văn phòng bệnh viện
 • Mẫu nội thất văn phòng Coworking Space

TRA CỨU PHONG THỦY

Quý khách cần tư vấn thiết kế nội thất văn phòng trọn gói hoặc thi công nội thất văn phòng trọn gói, hãy liên hệ ngay DCO Việt Nam theo thông tin dưới đây: